Khách sạn ME DUBAI OPUS

Hệ thống quản lý phòng khách sạn của VDA – Micromaster cung cấp tính năng điều khiển cho 93 phòng, trong đó công nghệ dựa trên giao thức Modbus điện áp thấp để điều khiển đèn trong phòng khách, HVAC và cả rèm cửa.

Hệ thống này cung cấp khả năng tích hợp máy chủ với thẻ kiểm soát ra vào Vingcard, cũng như tích hợp với Innspire để điều khiển hệ thống chiếu sáng, HVAC và rèm thông qua TV và ứng dụng di động. Giải pháp này cũng đảm bảo quản lý năng lượng tiên tiến thông qua giao diện PIR và PMS.

Với bộ điều khiển truy cập tích hợp Vingcard, khách sẽ quẹt thẻ ra vào tại đầu đọc trên cửa, thông tin sẽ được chuyển đến bộ điều khiển GRMS thông qua máy chủ. Sau khi thẻ ra vào được thông qua, tất cả đèn trong phòng, điều hòa không khí và rèm sẽ tiếp tục tạo ra một kịch bản ngữ cảnh thông minh khi tự động bật, mở để chào đón. Với sự tích hợp này, Hệ thống quản lý phòng của VDA loại bỏ việc sử dụng công tắc cửa. Việc tích hợp cho phép GRMS truy xuất từ đầu đọc Vingcard một số thông tin không được mã hóa như thẻ là thẻ khách hay thẻ nhân viên, hay trạng thái đóng/mở của cửa. Thông qua các dữ liệu này, bộ điều khiển VDA sẽ điều khiển các kịch bản chào mừng dựa trên việc khách hay nhân viên khách sạn ra vào cũng như tình trạng sử dụng phòng.

Miễn phíThiết kế
Miễn phíLắp đặt
Miễn phíCài đặt
Hướng dẫnSử dụng
Bảo hành2 năm
Bảo trì24/7
  • Mô tả công trình
  • Đánh giá công trình

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !