Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam. Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu Thế Giới tại Việt Nam.

Thiết bị điện công nghiệp

Trong lĩnh vực thiết bị điện cho lưới điện truyền tải và phân phối, VTD đại diện cho các hãng TRIDELTA – Đức, CTC Cable – Mỹ… Đây là những nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị đóng cắt và bảo vệ như: cầu dao cắt tải, dao cách ly, tủ máy cắt, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, sứ cách điện, dây dẫn lõi composite, tủ trung thế… cho hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối. Sản phẩm của các nhà sản xuất này được sử dụng rộng rãi trên lưới điện của các công ty truyền tải điện, công ty điện lực trong cả nước từ cấp điện áp 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy vận hành.

Thiết bị hàng không

Trong lĩnh vực Thiết bị hàng không, VTD là đại diện của hãng OCEM – Italy, AWI – Mỹ, Siemens Logistic và MOOG – đây là các nhà sản xuất thiết bị đèn hiệu, thiết bị khí tượng và các phụ kiện cho sân bay. Sản phẩm của họ đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 10 sân bay quân sự và dân sự tại Việt Nam. Trong lĩnh vực Thiết bị hàng không, VTD là đại diện của hãng OCEM – Italy, AWI – Mỹ, Siemens Logistic và MOOG – đây là các nhà sản xuất thiết bị đèn hiệu, thiết bị khí tượng và các phụ kiện cho sân bay. Sản phẩm của họ đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 10 sân bay quân sự và dân sự tại Việt Nam.

Máy chế biến gỗ

Trong lĩnh vực Chế biến gỗ, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của hãng Felder – Áo vào năm 2011. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mà sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 50 năm nay. Trong lĩnh vực Chế biến gỗ, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của hãng Felder – Áo vào năm 2011. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới mà sản phẩm của nó đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 50 năm nay.

Thiết bị điện thông minh

Tháng 8/2019, VTD chính thức trở thành Tổng đại lý phân phối sản phẩm công tắc, ổ cắm, thiết bị smarthome của VIMAR – Italia tại Việt nam. Hãng VIMAR là nhà sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới ở phân khúc khách sạn cao cấp, du thuyền, căn hộ, biệt thự. Sản phẩm của hãng đã bước đầu nhận được sự chào đón của khách hàng tại các khách sạn Pullman Phú Quốc, Marriot Cam Ranh, Golden Lake Hà Nội… Tháng 8/2019, VTD chính thức trở thành Tổng đại lý phân phối sản phẩm công tắc, ổ cắm, thiết bị smarthome của VIMAR – Italia tại Việt nam. Hãng VIMAR là nhà sản xuất thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới ở phân khúc khách sạn cao cấp, du thuyền, căn hộ, biệt thự. Sản phẩm của hãng đã bước đầu nhận được sự chào đón của khách hàng tại các khách sạn Pullman Phú Quốc, Marriot Cam Ranh, Golden Lake Hà Nội…

Các cột mốc phát triển

2003

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) thành lập ngày 17/04/2003, khởi đầu là đơn vị kinh doanh, phân phối các thiết bị điện và thiết bị phát thanh truyền hình.

2007

Năm 2007, VTD mở rộng hoạt động sang lĩnh vực hàng không – sân bay.

2011

Tiếp nối sự phát triển, vào năm 2011, VTD trở thành nhà phân phối độc quyền máy chế biến gỗ thương hiệu FELDER (Áo) tại thị trường Việt Nam. Trong 02 năm tiếp theo, VTD trở thành đại diện của hãng CTC Cable – Mỹ và lần đầu tiên mở văn phòng đại diện tại miền Nam Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thiết bị điện cho lưới điện truyền tải.

2018

Đặc biệt vào năm 2018, VTD phát triển lên Tổng Công ty với 3 công ty thành viên kinh doanh trong các mảng thiết bị điện, thiết bị hàng không – sân bay và thiết bị chế biến gỗ.

2019

Năm 2019, VTD trở thành tổng đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh cao cấp của thương hiệu VIMAR từ Italy.

2020

Và năm 2020, VTD trở thành đại lý của Siemens Logistics – thương hiệu thiết bị băng chuyền hành lý và hàng hóa sân bay hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

2022

Cuối năm 2022, VTD trở thành đại lý phân phối độc quyền của PPC Insulator, nhà sản xuất cách điện gốm đến từ Đức – ghi thêm dấu ấn trên hành trình 20 năm cùng khát vọng kiến tạo phát triển kỹ thuật Việt Nam.