GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

Giải pháp điều khiển thông minh cho hệ thống điều hòa thông gió đang ngày càng trở nên phố biến hơn. Với sự trợ giúp của hệ thống thông minh, bạn có thể điều khiển bật/ tắt hay lên lịch cho hệ thống điều hòa của mình từ bất cứ đâu chỉ với thiết bị di động, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho điều hòa trong ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, Giải pháp điều khiển Điều hòa tích hợp hoàn hảo với các kịch bản ngữ cảnh được cài đặt sẵn theo thói quen sử dụng của gia chủ. Ví dụ, khi kịch bản “Goodbye” được kích hoạt khi bạn ra khỏi nhà, ngoài hệ thống điện chiếu sáng, đèn, rèm đều tắt, thì hệ thống điều hòa trong nhà cũng tự động được tắt theo. Giúp bạn không còn phải lo lắng vì quên tắt điều hòa khi ra khỏi nhà.

Không chỉ vậy, giải pháp điều khiển điều hòa giúp bạn chủ động kiểm soát được nhiệt độ ở mọi không gian sống trong nhà, chủ động bật/ tắt, điều chỉnh mức nhiệt độ trong từng phòng.

Bạn có thể bật/ tắt điều hòa từ bất cứ đâu, qua thiết bị di động, giúp tiết kiệm điện năng và duy trì tuổi thọ thiết bị

Với giải pháp điều khiển thông minh dành cho hệ thống điều hòa thông gió của VTD Smarthome, bạn có thể:

  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng sinh hoạt cảnh cụ thể như “Tiếp khách” , “Ăn tối”. hay “Xem phim”…
  • Tự động thay đổi chế độ hoạt động theo thời gian vận hành trong từng cảnh sinh hoạt.
  • Tự động vận hành ở chế độ thích hợp theo thông số nhiệt độ, đổ ẩm, đảm bảo chất lượng không khí trong phòng luôn tốt nhất.
  • Giám sát, điều khiển, hiển thị thông số: Nhiệt độ, chế độ, độ ẩm trong phòng trực tuyến và tức thời ngay trên thiết bị di động.
  • Tích hợp điều khiển điều hòa ngay trên các phím bấm thông minh, không cần trang bị bảng điều khiển riêng của điều hoà, giúp giảm chi phí và làm đẹp hơn nội thất trong phòng.