GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG

Chúng ta đều biết Chiếu sáng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của một công trình, sức khoẻ của con người và tiêu tốn tới hơn 50% năng lượng điện. Với giải pháp chiếu sáng thông minh cao cấp mà VTD Smarthome cung cấp sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp kiến trúc, nội thất công trình, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn.

Giải pháp Chiếu sáng thông minh là một cách tuyệt vời để tạo ra bầu không khí ấm áp và hấp dẫn trong ngôi nhà của bạn đồng thời làm nổi bật các tính năng tốt nhất của nó. Với hệ thống này, cho phép bạn bật và tắt đèn từ xa, thay đổi màu sắc, độ ấm và độ sáng phù hợp với tâm trạng của mình. Ngoài ra còn có thể hẹn giờ, cài đặt và điều khiển các ngữ cảnh với hệ thống điện trong ngồi nhà của mình qua các phím ngữ cảnh thông minh hoặc smartphone hoặc bằng giọng nói.

Điều khiển toàn bộ hệ thống đèn trên thiết bị di động từ bất cứ đâu

Ngữ cảnh thông minh:

 • Vẫn những công tắc quen thuộc được gắn trên tường, nhưng việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không còn phải đi bật tắt từng bóng đèn, những kịch bản chiếu sáng hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện chỉ với một phím bấm.
 • Không chỉ tiện nghi hơn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền điện. Chẳng hạn, khi bạn ra khỏi nhà chỉ cần bấm phím “Goodbye” ngay cửa ra vào, tất cả các bóng đèn sẽ tắt cho dù bạn có lỡ quên tắt đèn tại phòng nào đó trên tầng trên.

Điều khiển linh hoạt trên Smartphone, Ipad, Tablet

 • Làm sao để biết đèn nào đang bật, với cường độ sáng bao nhiêu, đèn nào đang tắt…khi bạn không ở nhà. Tất cả đều được thể hiện một cách vô cùng đơn giản chỉ cần trên tay bạn 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng.
 • Chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên smartphone… chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

Chiếu sáng tự động

 • Ánh sáng sẽ được tự động cung cấp khi bạn di chuyển trong nhà mà không cần bật công tắc. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cho việc di chuyển, đèn lối đi sẽ tự động bật lên, và sẽ tự động tắt sau khi bạn đã đi qua.
 • Ngoài ra, với giải pháp chiếu sáng thông minh, bạn có thể tự hẹn giờ bật và tắt các đèn trong nhà và ngoài nhà tuỳ theo thời điểm trong ngày mong muốn. Một ví dụ nhỏ như, đén 6h tối, toàn bộ đèn sân vườn, cảnh quen sẽ tự động bật lên và tự động tắt đi vào lúc 6h sáng hôm sau.
 • Những chức năng này vô cùng hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá chi phí điện cho ngôi nhà của mình.
Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thay đổi màu sắc đèn trong phòng theo sở thích

Điều khiển đa màu sắc

 • Chỉ với một vài thao tác bấm chạm đơn giản trên smartphone, bạn có thể thay đổi màu sắc của từng không gian trong ngồi nhà của mình. Xanh tươi mát, hồng nhẹ nhàng hay tím mộng mơ chăng ? Với giải pháp chiếu sáng đa sắc mà VTD đem đến chắc chắn sẽ thoả mãn mọi mong muốn của tất cả mọi người.

Giải pháp chiếu sáng mà VTD đem đến mạnh mẽ và toàn diện với đầy đủ công nghệ chiếu sáng:

 • Phase Dim (LE/TE)
 • 0-10V
 • RGB(W)
 • Dali (Dali 2.0)

Được thiết lập, cài đặt và điều khiển bằng hệ thống giải pháp nhà thông minh cao cấp hàng đầu châu Âu từ thương hiệu Vimar do VTD Smarthome phân phối, thiết bị điện thông minh Vimar chính là giải pháp hiệu quả cho việc điều khiển hệ thống chiếu sáng trong gia đình bạn khi có thể tích hợp và điều khiển được hầu hết các loại đèn hiện có trên thị trường như đèn on/ off, hay các loại đèn công nghệ cao như đèn Dali, đèn 0 – 10V,…

Giải pháp Chiếu sáng Vimar có thể tích hợp điều khiển hầu hết các loại đèn

Với thiết bị và hệ thống giải pháp điều khiển thông minh Vimar, bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng/ loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà không phải lo đến việc tích hợp thiết bị và giải pháp điều khiển.

Ví dụ, với một căn nhà thông minh được trang bị thiết bị điện thông minh Vimar, bạn có thể lựa chọn các loại đèn LED chiếu sáng tối ưu cho phòng khách, đèn LED có công suất nhỏ cho phòng ngủ và đèn học cho phòng làm việc, kể cả là loại đèn cho khu vực sân vườn,…