GIẢI PHÁP AN NINH – BÁO ĐỘNG – CHỐNG TRỘM VIMAR

Sự an toàn cho ngôi nhà đang ngày càng trở thành mối quan tâm lớn đối với mọi gia đình, và với bất kỳ ai muốn xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà của mình đều tính toán kỹ lưỡng đến vấn đề này.

Giải pháp An ninh – báo động – chống trộm thông minh là giải pháp sử dụng những thiết bị và hệ thống thông minh giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập, hỏa hoạn, ngập lụt hay các mối đe doạ khác. Vậy nếu như bạn không có ở nhà thì sao? Đừng lo, với giải pháp an ninh báo động thông minh của VTD Smarthome, bạn hoàn toàn có thể giám sát và kiểm soát ngôi nhà của mình hoàn toàn dễ dàng qua điện thoại từ xa.

VIMAR là một giải pháp an ninh – báo động – chống trộm hoàn hảo đến từ Italy cho những ai muốn bảo vệ căn nhà của mình. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, các không gian được bảo vệ dưới tầm kiểm soát của hệ thống camera giám sát 24/7 và thiết bị cảm biến đặt bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Với ứng dụng view, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn hoặc đến trung tâm bảo vệ khi phát hiện bất kỳ hoạt động nào bất thường hoặc khả nghi. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Với giải pháp an ninh – báo động – chống trộm VIMAR, bạn sẽ an tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống an ninh báo động tiên tiến chuẩn Châu Âu.

Hệ thống an ninh – báo động – chống trộm là gì?

Hệ thống báo động chống trộm (còn được gọi là hệ thống báo trộm, báo động, thiết bị chống trộm, báo trộm) là tập hợp các thiết bị giúp phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm ngay lập tức. Khác với camera quan sát thụ động, thiết bị chống trộm có khả năng phát ra những âm thanh cường độ cao để xua đuổi kẻ trộm, đồng thời thực hiện cuộc gọi điện thoại đến danh sách những người có trách nhiệm để kịp thời ứng phó.

Ngoài ra, các tính năng khác như báo cháy, báo khói hay cảnh báo nước tràn,… cũng được tích hợp trong Hệ thống an ninh – báo động với sự hoạt động hiệu quả của các cảm biến chức năng.

Cảnh báo nước tràn ngay tức thì về điện thoại di động của gia chủ.

Hệ thống báo động chống trộm hoạt động như thế nào?

 • Khi hệ thống được kích hoạt, các cảm biến sẽ ở chế độ theo dõi.
 • Khi cảm biến phát hiện đột nhập (mở cửa, có người di chuyển, cạy phá, đập kính…) => Cảm biến sẽ lập tức gửi tín hiệu về bộ trung tâm báo động.
 • Trung tâm báo động sẽ phát tín hiệu ra còi hú bên ngoài, đồng thời thực hiện quay số khẩn cấp đến danh sách số điện thoại đã được cài đặt từ trước.
 • Ứng dụng di động giúp người dùng nhận biết vùng nào đang có sự cố để xử lý kịp thời.
Hệ thống an ninh báo động chống trộm Vimar giúp ngôi nhà bạn luôn an toàn

Một số lợi ích của giải pháp an ninh chống trộm của VTD Smarthome:

 • Giúp ngăn chặn đột nhập, kẻ trộm bằng cách làm cho ngôi nhà của bạn giống như đang có người ở và kịp thời cảnh báo đến bạn và an ninh khu vực bạn sinh sống trong trường hợp có đột nhập.
 • Giúp tiết kiệm các khoản chi phí bảo hiểm, sửa chữa bằng cách giảm nguy cơ thiệt hài tài sản và trộm cắp.
 • Đem lại sự thuận tiện cho ngôi nhà của bạn nhờ khả năng tích hợp mở rộng với các hệ thống khác như loa, chuông hình, khoá cửa, camera để tạo ra một hệ sinh thái liền mạch và thoải mái nhất cho bạn.

Đối với gia đình:

 • An toàn: bảo vệ tài sản và an toàn tính mạng cho gia đình bạn và người thân (đặc biệt là người già và trẻ em).
 • Cảnh báo sớm: ngăn chặn kẻ trộm sớm ngay từ vòng ngoài để chúng không manh động và trở thành kẻ cướp.
 • Bảo vệ 24/24: thiết bị chống trộm thay thế người gác cổng nhà 24/7 giúp bạn và gia đình luôn cảm thấy YÊN TÂM, THOẢI MÁI ngay cả khi vắng nhà.
 • Hoạt động liên tục: kể cả khi mất điện hệ thống vẫn hoạt động với PIN dự phòng với thời gian chờ lên đến 12 giờ.
 • Cảnh báo thời gian thực: ngay khi phát hiện sự cố, thiết bị báo trộm sẽ phát âm thanh còi hú rất to để bạn và cư dân xung quanh phát hiện (tâm lý tội phạm sẽ tháo chạy ngay khi nghe tiếng kêu lớn); đồng thời thiết bị báo trộm sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến các số di động được cài đặt trước.

Đối với doanh nghiệp:

 • Bảo vệ 24/7: bảo vệ doanh nghiệp, cửa hàng trước mọi sự cố trộm cắp, đột nhập kho hàng, két sắt, bảo vệ mọi tài sản của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: giảm phần lớn chi phí thuê bảo vệ, canh gác. Hỗ trợ đội bảo vệ trong công tác tuần tra phát hiện sự cố sớm.
 • Yên tâm: giúp chủ doanh nghiệp yên tâm trước mọi sự cố an ninh. Cảnh báo qua điện thoại đến chủ doanh nghiệp và cơ quan chức năng khi có sự cố.
 • Khả năng mở rộng: Có thể tích hợp hệ thống báo trộm với các hệ thống báo cháy, báo khói để cảnh báo mọi sự cố an ninh.
 • Kết hợp với hệ thống camera quan sát để xem hình ảnh thời gian thực và cung cấp các bằng chứng phục vụ điều tra, xem lại.

Những tính năng đặc biệt của giải pháp an ninh chống trộm:

 • Tự động phát âm thanh cảnh báo khi có đột nhập
 • Tự động gửi tin nhắn SMS với những nội dung khác nhau tới nhiều số điện thoại di động, tương ứng với từng kịch bản đột nhập.
 • Tự động gọi cuộc gọi Call tới các số điện thoại đã đăng ký với nội dung voice tương ứng theo từng kịch bản đột nhập.
 • Hiển thị tình trạng Đóng/Mở của cửa cổng, gara, cửa sổ, cửa ra vào…trực tuyến và tức thời trên điện thoại.
 • Giám sát trạng thái và kích hoạt các vùng an ninh bằng smartphone, tablet, ipad tại bất cứ đâu.
 • Tự động bật/tắt chức năng an ninh theo những khoảng thời gian đặt trước.
 • Dễ dàng thay đổi và bổ sung phương thức hoạt động của hệ thống An ninh trong quá trình sử dụng theo yêu cầu thực tế.

Quản lý bằng ứng dụng View

Hệ thống an ninh báo động chống trộm Vimar được tích hợp hoàn hảo với hệ thống giải pháp Nhà thông minh By-me Plus.

Nhờ sự tích hợp này, thông qua ứng dụng View, khách hàng chỉ phải sử dụng một ứng dụng duy nhất để kiểm soát và điều khiển cho tất cả các hệ thống gia đình, từ các kịch bản ngữ cảnh thông minh được xây dựng theo thói quen sinh hoạt của cả gia đình, đến hệ thống đèn, rèm, chuông hình, camera an ninh,… Trên thực tế, thông qua ứng dụng, bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt các thông báo, quản lý trạng thái kích hoạt bật/ tắt của các vùng và xem phát trực tiếp camera, truy cập kiểm soát hình ảnh/ video ngay trong kho dữ liệu dù ở bất cứ đâu – từ xa.