GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN RÈM

Giải pháp điều khiển rèm thông minh là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào. Bạn có thể điều khiển rèm cửa từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc tích hợp với hệ thống tự động hóa nhà của bạn, cho phép bạn lên lịch mở và đóng rèm tự động.

Giải pháp điều khiển rèm thông minh có thể tiết kiệm chi phí năng lượng cho ngôi nhà của bạn bằng cách tự động đóng rèm trong những ngày hè nóng và cung cấp các lợi ích về mặt an ninh, chẳng hạn như mở và đóng rèm khi bạn không có ở nhà để tạo cảm giác như vẫn có người ở đó, hoặc khi trời nóng vào mùa hè sẽ tự động đóng rèm lại để luôn giữ cho không gian trong nhà được mát mẻ, và nội thất trong nhà cũng bền lâu theo thời gian.

Có rất nhiều loại động cơ rèm trên thị trường, đến với VTD, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và tận tình. Hiện tại VTD đang phân phối các sản phẩm động cơ rèm của các hãng hàng đầu thế giới như: Somfy, Forrest, AOK,…

Giải pháp điều khiển rèm cửa tự động tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sungrand Thụy Khuê (Hà Nội) do VTD Smarthome triển khai với động cơ điều khiển của Somfy.

Hẹn giờ đóng/ mở rèm thông minh

Bạn muốn có một ngày mới đầy phấn khởi, hãy hẹn giờ cho chiếc rèm cửa nhà bạn thật thông minh khi mỗi sớm rèm tự động mở ra đón ánh bình minh.

Ngoài việc dùng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa, bạn có thể cài đặt thời gian đóng/ mở rèm cửa vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày ví dụ : 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều được mở đánh thức cả nhà. 22h đêm, tất cả rèm đóng lại.

Kiểm soát đóng mở rèm dễ dàng

Sẽ không mất công hay mất thời gian để đi từng phòng kéo từng rèm bởi chỉ cần có chiếc điện thoại trong tay đã có thể sử dụng được rồi. Hơn hết, khi bạn đi ra khỏi nhà mà không chắc rằng đã đóng rèm chưa. Chỉ cần mở điện thoại và kiểm tra trạng thái của rèm. Mọi thông tin sẽ được hiển thị chuẩn xác nhất.

Tích hợp vào các kịch bản thông minh

  • Kịch bản thức giấc: Ánh sáng tự nhiên sẽ nhẹ nhàng xuất hiện khi rèm mở, chào đón ngày mới bằng việc tận hưởng trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên. Điều hòa tắt, loa thông minh phát ra những bài hát chào ngày mới tuyệt vời.
  • Kịch bản “Goodbye”: Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, hoặc chỉ vài thao tác chạm trên thiết bị di động kích hoạt kịch bản “Goodbye” khi ra khỏi nhà, ngay lập tức, toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tự động được tắt, rèm sẽ được kéo vào và hệ thống an ninh báo động cũng sẽ tự động được kích hoạt. Đảm bảo an toàn cho căn nhà của bạn.
  • Kịch bản “Welcome”: Khi bạn kích hoạt kịch bản ngữ cảnh “Welcome” khi trở về nhà, ngay lập tức hệ thống đèn và rèm sẽ tự động mở, bình nóng lạnh đã được bật sẵn. Bạn chỉ cần về và nghỉ ngơi.
Chỉ một nút bấm, 1 điểm chạm, bạn có thể điều khiển đóng/ mở hệ thống rèm trong nhà
Điều khiển đóng mở rèm từ xa qua thiết bị di động, những cái chạm yêu thương