GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT THÔNG MINH

Camera quan sát là thiết bị an ninh hỗ trợ con người quan sát các vị trí mà đôi mắt không nhìn thấy được thông qua màn hình TV, máy tính, điện thoại di động trên phạm vi toàn cầu.

Hệ thống camera giám sát tập hợp các thiết bị chuyên dụng được kết nối với hệ thống một cách đồng bộ. Nó giúp cho các camera đầu ghi nhận và lưu trữ video, hình ảnh đã và đang diễn ra. Từ đó, người quản lý sẽ truy cập vào quan sát camera, theo dõi được trực tuyến đang diễn ra. Hoặc xem lại video trong quá khứ bằng thẻ nhớ lưu trữ, trích xuất dữ liệu từ hệ thống.

Lợi ích của camera quan sát

  • Giúp bạn an tâm về nhà cửa, gia đình. Chỉ cần mở điện thoại, bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình và người thân mọi lúc mọi nơi.
  • Tăng cường an ninh bảo vệ, giảm ý muốn trộm cắp của kẻ xấu.
  • Giám sát, quản lý nhân viên làm việc, tăng ý thức nhân viên, hiệu quả công việc.
  • Có thể sử dụng chức năng thu âm của camera để nói chuyện trực tuyến
  • Quản lý doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng, bảo vệ an toàn cho tài sản.
Camera giám sát độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh 4K

Công nghệ giám sát hình ảnh tiên tiến

Để đáp ứng chính xác các nhu cầu khác nhau của người dùng, Vimar cung cấp cho hệ thống camera giám sát hình ảnh đề xuất hai công nghệ khác nhau, IP và AHD, cả hai đều hiệu suất cao và đặc trưng bởi một loạt các giải pháp về độ phân giải, dễ cài đặt, cấu hình và quản lý.

  • Công nghệ IP: Camera IP từ 2 đến 8 Mpx (4K) đảm bảo quay phim ngay cả với độ sáng rất thấp; chúng cung cấp các chức năng phân tích video để phân tích các hình ảnh phát hiện hành vi bất thường; chúng cung cấp file video nén H.265 cho phép tối ưu hóa cả lưu trữ dữ liệu trong NVR (có sẵn tới 64 kênh) và truyền qua mạng.Lý tưởng cho các khu vực kinh doanh có diện tích lớn, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho dân dụng để có chất lượng hình ảnh cao hơn.
  • Công nghệ AHD: Phạm vi của camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và dễ dàng cài đặt camera analog. Camera cải tiến, cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bởi OSD. Các giải pháp linh hoạt và đầy đủ được thiết kế để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát với độ chính xác tối đa. Các giải pháp linh hoạt và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ, ngay cả từ màn hình cảm ứng video đa phương tiện 10 “tự động hóa gia đình.
Camera giám sát tích hợp hoàn hảo vào hệ thống an ninh báo động chống trộm

Các dòng camera giám sát Vimar

  • Camera Dom: Các máy quay video dạng vòm để giám sát video rất nhỏ gọn và kín đáo và có thể được gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Chiếu sáng hồng ngoại đã được đưa vào cam với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt. Các phiên bản chống phá hoại phù hợp cho môi trường ngoài trời và quan trọng.
  • Camera Bullet: Camera Bullet nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Thân máy kín nước và phù hợp cho cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng hồng ngoại đã được đưa vào camera với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.Tất cả các máy ảnh cũng được trang bị một khung khớp nối để lắp đặt bề mặt hoặc trần nhà.
  • Camera PTZ (Speed ​​Dome): Các Camera Speed ​​Dome, nhờ độ nghiêng và thu phóng, đảm bảo vùng phủ sóng tối đa. Khung hình có thể được điều khiển từ xa bởi một nhà điều hành hoặc được thiết lập để thực hiện một đường dẫn được lưu trữ trước.Phạm vi thu phóng có thể đạt giá trị rất cao.