Giải pháp nhà thông minh VTD Smarthome

Hệ thống nhà thông minh VTD Smarthome giúp chủ nhân dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ bất cứ nơi đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại. Các thiết bị điện thông minh được tích hợp có thể hoạt động một cách tự động hoặc bán tự động theo các kịch bản đã được thiếp lập sẵn theo thói quen sinh hoạt của gia đình, và có thể thay thế con người thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển nhất định. Từ đó giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và chủ động hơn.

Hệ thống chiếu sáng

Điều khiển từ xa hệ thống chiếu sáng toàn bộ ngôi nhà với các chức năng: tắt/mở, tăng/giảm độ sáng, thay đổi sắc độ. Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể cài đặt nhiều kịch bản chiếu sáng cho từng loại đèn, từng khu vực, từng thời điểm khác nhau… và kích hoạt thông qua nút bấm âm tường hoặc ứng dụng di động. Chi tiết…

Hệ thống âm thanh

Điều khiển từ xa các thiết bị loa và tivi với các chức năng: tắt/mở, tăng/giảm âm lượng, lựa chọn nguồn phát từ cable, usb, bluetooth… Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể cài đặt nhiều kịch bản trình diễn cho từng thiết bị, từng file phát, từng thời điểm khác nhau… và kích hoạt thông qua nút bấm âm tường hoặc ứng dụng di động.

Hệ thống điều hòa

Điều khiển từ xa máy lạnh, máy sưởi với chức năng: tắt/mở, tăng/giảm nhiệt độ, lựa chọn chế độ, điều khiển hướng gió… Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể cài đặt nhiều kịch bản điều hòa cho từng thiết bị, từng chức năng, từng thời điểm khác nhau… và kích hoạt thông qua nút bấm âm tường hoặc ứng dụng di động. Chi tiết…

Hệ thống màn rèm

Điều khiển từ xa hệ thống màn rèm với chức năng: đóng/mở, cuốn/xả màn rèm của toàn bộ cửa nhà… Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể cài đặt nhiều kịch bản hoạt động cho từng màn rèm của từng cửa, từng khu vực, từng thời điểm khác nhau… và kích hoạt thông qua nút bấm âm tường hoặc ứng dụng di động. Chi tiết…

Hệ thống tưới cây

Điều khiển từ hệ thống tưới cây với chức năng: tắt/mở, tăng/giảm lưu lượng, lựa chọn chế độ, điều khiển hướng nước… Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể cài đặt nhiều kịch bản tưới cây cho từng vòi tưới, từng khu vực, từng thời điểm khác nhau… và
kích hoạt thông qua nút bấm âm tường hoặc ứng dụng di động.

Hệ thống chuông hình

Dễ dàng nhận biết khách tới thăm nhà thông qua màn hình thiết bị hoặc màn hình điện thoại, giúp chủ nhân có sự giao tiếp phù hợp, đưa ra quyết định mở cửa đón khách hoặc từ chối thông qua hệ thống camera và động cơ cửa tích hợp. Các thao tác có thể thực hiện từ xa thông qua nút bấm hoặc ứng dụng di động. Chi tiết…

Hệ thống camera

Giám sát toàn bộ khuôn viên ngôi nhà, chủ động điều chỉnh góc quay thủ công hoặc tự động với chất lượng hình ảnh rõ nét. Hệ thống camera thông minh với các chức năng: nhận diện khuông mặt, giám sát chuyển động, phân biệt người và vật, nhận biết mối nguy hiểm từ xa… có khả năng tích hợp hệ thống an ninh báo động. Chi tiết…

Hệ thống an ninh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị camera, chuông báo động, kiểm soát năng lượng… giúp kiểm soát chặt chẽ mọi chuyển động, thay đổi trong khuôn viên ngôi nhà, cảnh báo đột nhập, cảnh báo cháy nổ, cảnh báo tiêu hao năng lượng… hú còi và gửi tín hiệu báo động tới chủ nhân thông qua ứng dụng di động hoặc sms. Chi tiết…

Giải pháp Biệt Thự

Hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp… Giải pháp dành cho Biệt Thự cung cấp trọn bộ đầy đủ các tính năng của hệ thống nhà thông minh, triển khai lắp đặt trên toàn bộ khuôn viên Biệt Thự bao gồm các khu vực trong nhà, sân vườn, ngoài cổng, đảm bảo an ninh tuyệt đối, đem lại các trải nghiệm tiện ích trọn vẹn nhất.

Giải pháp nhà thông minh VIMARGói Cơ BảnGói Nâng Cấp
Thiết bị công tắc ổ cắm cao cấpArkéEikon
Hệ thống điều khiển chiếu sáng
Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống điều khiển điều hoà
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh
Hệ thống điều khiển màn rèm cửa
Hệ thống tưới cây tự động
Hệ thống chuông hình tích hợp khóa điện tử
Hệ thống camera giám sát
Hệ thống an ninh báo động

Giải pháp Nhà Phố

Hướng tới sự linh hoạt, đa dụng… Giải pháp dành cho Nhà Phố cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết của hệ thống nhà thông minh, triển khai lắp đặt ở các khu vực theo yêu cầu, bao gồm các khu vực trong nhà và ngoài cổng, vừa đảm bảo tối ưu chi phí với đa số khách hàng, vừa đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn.

Giải pháp nhà thông minh VIMARGói Cơ BảnGói Nâng Cấp
Thiết bị công tắc ổ cắm cao cấpArkéEikon
Hệ thống điều khiển chiếu sáng
Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống điều khiển điều hoà
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh
Hệ thống điều khiển màn rèm cửa
Hệ thống tưới cây tự động
Hệ thống chuông hình tích hợp khóa điện tử
Hệ thống camera giám sát
Hệ thống an ninh báo động ✓

Giải pháp Căn Hộ

Hướng tới không gian nhỏ và tiết kiệm… Giải pháp dành cho Căn Hộ cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của hệ thống nhà thông minh, triển khai lắp đặt trên toàn bộ diện tích Căn Hộ, bao gồm các khu vực trong nhà và cửa chính, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân.

Giải pháp nhà thông minh VIMARGói Cơ BảnGói Nâng Cấp
Thiết bị công tắc ổ cắm cao cấpArkéEikon
Hệ thống điều khiển chiếu sáng
Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống điều khiển điều hoà
Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh
Hệ thống điều khiển màn rèm cửa
Hệ thống tưới cây tự động
Hệ thống chuông hình tích hợp khóa điện tử
Hệ thống camera giám sát
Hệ thống an ninh báo động

Sự khác biệt của VTD Smarthome

Thiết bị cao cấp hàng đầu Thế Giới

Thiết bị sử dụng cho hệ thống nhà thông minh VTD Smarthome được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Italy. Thiết kế sang trọng, hoàn thiện tinh xảo, đa dạng chất liệu: pha lê, kính, da, đá, gỗ, kim loại… phù hợp với đa dạng phong cách kiến trúc, góp phần nâng cao thẩm mỹ và giá trị không gian cho ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng ngôn ngữ tiếng Việt

Kiểm soát và điều khiển tất cả chức năng chỉ với 1 thiết bị di động có kết nối internet. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, ngôn ngữ tiếng Việt được tích hợp trên ứng dụng VIEW của VIMAR, cùng với giao diện hướng dẫn trực quan giúp chủ nhân và mọi thành viên trong gia đình dễ dàng thao tác, tiện nghi sử dụng.

Chuẩn kết nối tiên tiến bậc nhất

Giải pháp nhà thông minh VTD Smarthome áp dụng đa dạng các chuẩn kết nối phù hợp cho từng công trình. Kết nối không dây với các chuẩn: Wifi, Bluetooth, Zigbee, Enocean. Kết nối có dây với các chuẩn: KNX, DALI, QUID+, 2DUE FILI PLUS, JP, SIP. Đặc biệt chuẩn kết nối BY-ME được phát minh độc quyền từ VIMAR.

Miễn phí tư vấn – thiết kế – cài đặt

Luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tâm, đồng hành cùng khách hàng cả trước – trong – sau khi thực hiện công trình. Mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc, trở ngại của khách hàng sẽ được xóa bỏ khi đến với giải pháp nhà thông minh VTD Smarthome.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng

Trong thời gian 24 tháng sau khi bàn giao công trình, chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, tự do trải nghiệm các tính năng tiên tiến từ hệ thống nhà thông minh VTD Smarthome. Sự an tâm, hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Dịch Vụ Bảo Trì Thường Trực

Hãy tưởng tượng nếu hệ thống gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình như thế nào. Hiểu được vấn đề đó, VTD Smarthome mang đến khách hàng dịch vụ bảo trì tốt nhất. Đội ngũ Kỹ Sư, Chuyên Viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ, giúp trải nghiệm của gia đình được trọn vẹn nhất.

Quy trình thực hiện công trình

1
Tư vấn

Tư vấn

VTD Smarthome tiếp nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, từ đó tiến hành tìm hiểu sơ bộ thông tin chi tiết về công trình, dự án như địa điểm, đặc điểm công trình, diện tích, tiến độ xây dựng, hiện trạng công trình, phong cách thiết kế/ phong cách nội thất, kinh phí đầu tư dự kiến,… cùng mong muốn/ phạm vi sử dụng thiết bị – giải pháp hệ thống điện thông minh tại công trình như: chiếu sáng, camera giám sát, an ninh báo động, chuông hình, điều hòa không khí, điều khiển cửa cổng,…

Khi có đầy đủ thông tin, VTD Smarthome sẽ tiến hành lên phương án bố trí thiết bị cùng sơ đồ giải pháp và tư vấn sơ bộ phương án phù hợp với hiện trạng công trình và mục đích sử dụng thực tế của khách hàng.

2
Khảo sát

Khảo sát

Sau khi tìm hiểu đầy đủ các thông tin từ công trình/ dự án, lên phương án sơ bộ và được khách hàng đồng ý, VTD Smarthome sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình tại địa điểm khách hàng cung cấp. Tại đây, VTD Smarthome sẽ khảo sát hiện trạng tiến độ xây dựng như đã hoàn thiện xây thô chưa, công trình đã lắp đế âm chưa,… các vị trí lắp đặt thiết bị dự kiến trên thực tế như nào,… đồng thời tiếp cận hồ sơ công trình/dự án như hồ sơ thiết kế 3D, bản vẽ bố trí thiết bị điện nhẹ, hồ sơ mặt bằng cấp nguồn,…. để có các căn cứ điều chỉnh hoàn thiện phương án tư vấn bố trí thiết bị điện thông minh phù hợp công trình thực tế.

3
Thiết kế

Thiết kế

Khi có đầy đủ hồ sơ thiết kế của công trình, VTD Smarthome sẽ tiến hành điều chỉnh phương án sơ bộ ban đầu, tính toán và đưa ra phương án thiết kế phù hợp với thể loại công trình, tư vấn chính xác hơn về số lượng, vị trí, chủng loại, chất lượng thiết bị và mức giá phù hợp với ngân sách chi tiêu của khách hàng cũng như thời gian thi công lắp đặt, sơ đồ giải pháp và những yếu tố liên quan đến hợp đồng. Từ đó hoàn thiện ý tưởng bố trí thiết bị trên mặt bằng thực tế và lên các kịch bản hệ thống điện thông minh như:

  • Bản vẽ sơ đồ bố trí thiết bị trên từng mặt bằng (Mapping Layout)
  • Bảng danh mục các thiết bị hệ thống
  • Thuyết minh các chức năng hệ thống điện thông minh dựa trên khảo sát và theo yêu cầu của khách hàng

Từ đó, VTD Smarthome lên bản chào giá sơ bộ dựa trên bảng danh mục các thiết bị dự kiến.

4
Giám sát

Giám sát

VTD Smarthome bàn giao thiết bị cho khách hàng theo danh mục và số lượng thiết bị theo thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật của VTD Smarthome sẽ theo sát, giám sát quá trình thi công, hướng dẫn thi công – nếu cần và xử lý ngay các vấn đề phát sinh – nếu có, trong qua trình khách hàng/ nhà thầu thi công lắp đặt thiết bị lên hiện trạng công trình.

Việc giám sát này sẽ đảm bảo các yếu tố liên quan đến kỹ thuật lắp đặt, thẩm mỹ của thiết bị khi lắp đặt, đảm bảo chất lượng độ bền, đẹp, đúng vị trí theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất và phát huy công năng tối ưu, tránh xảy ra các sai sót trong quá trình khách hàng sử dụng thiết bị.

5
Cài đặt

Cài đặt

Sau khi khách hàng/ nhà thầu của công trình đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị vào hiện trạng công trình/ dự án, đội ngũ kỹ thuật của VTD Smarthome sẽ tiến hành cài đặt các tính năng, kịch bản theo các giải pháp hệ thống thông minh mà khách hàng yêu cầu và được thống nhất trong hợp đồng. Việc cài đặt sẽ được tiến hành trên hệ thống quản lý thiết bị – là tủ kỹ thuật trung tâm của công trình/ dự án, đồng thời cài đặt app điều khiển trên các thiết bị di động theo chỉ định/ yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tiến hành vận hành thử nghiệm các chức năng đã cài đặt, xử lý các vấn đề phát sinh khi vận hành –  nếu có, trước khi tổ chức bàn giao cho khách hàng.

6
Vận hành

Vận hành

Sau khi khách hàng/ nhà thầu của công trình đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị vào hiện trạng công trình/ dự án, đội ngũ kỹ thuật của VTD Smarthome sẽ tiến hành cài đặt các tính năng, kịch bản theo các giải pháp hệ thống thông minh mà khách hàng yêu cầu và được thống nhất trong hợp đồng. Việc cài đặt sẽ được tiến hành trên hệ thống quản lý thiết bị – là tủ kỹ thuật trung tâm của công trình/ dự án, đồng thời cài đặt app điều khiển trên các thiết bị di động theo chỉ định/ yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tiến hành vận hành thử nghiệm các chức năng đã cài đặt, xử lý các vấn đề phát sinh khi vận hành –  nếu có, trước khi tổ chức bàn giao cho khách hàng.

7
Hướng dẫn

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt và theo dõi hệ thống vận hành ổn định, VTD Smarthome tiến hành hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Ngoài danh mục hướng dẫn sử dụng thiết bị Hệ thống nhà thông minh VIMAR được in thành bản cứng, đội ngũ kỹ thuật sẽ giải thích, thuyết minh và hướng dẫn khách hàng vận hành từng thiết bị theo chức năng sử dụng thực tế. Điều khiển trực tiếp bằng tay, hoặc điều khiển thiết bị – các tính năng hệ thống thông minh qua app trên các thiết bị di động. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách thao tác với từng thiết bị, bật tắt, điều khiển các tính năng, đặc biệt là hướng dẫn cách nhận biết các sự cố và yêu cầu trợ giúp từ VTD Smarthome.

8
Bảo hành

Bảo hành

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng, bên cạnh các chính sách bảo hành – bảo trì thiết bị theo quy định từ nhà sản xuất, VTD Smarthome sẽ theo sát và luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh – nếu có trong suốt quá trình khách hàng sử dụng giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm khác biệt từ các thiết bị điện và giải pháp hệ thống nhà thông minh VIMAR từ VTD Smarthome.

9
Bảo trì

Bảo trì

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng, bên cạnh các chính sách bảo hành – bảo trì thiết bị theo quy định từ nhà sản xuất, VTD Smarthome sẽ theo sát và luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh – nếu có trong suốt quá trình khách hàng sử dụng giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm khác biệt từ các thiết bị điện và giải pháp hệ thống nhà thông minh VIMAR từ VTD Smarthome.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !