VTD đạt Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị tổng đại lý của nhãn hàng Vimar tại Việt Nam. Vimar là nhãn hàng nổi tiếng số 1 ở Italia về các thiết bị điện cao cấp cùng các giải pháp nhà thông minh. Với những nỗ lực không ngừng, VTD đã đạt […]

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị tổng đại lý của nhãn hàng Vimar tại Việt Nam. Vimar là nhãn hàng nổi tiếng số 1 ở Italia về các thiết bị điện cao cấp cùng các giải pháp nhà thông minh. Với những nỗ lực không ngừng, VTD đã đạt được những kết quả ấn tượng trong hoạt động của mình. VTD tự hào đã đạt Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam 2022. Đây là thành tích ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đội ngũ VTD cho sự phát triển chung của công ty.

VTD Tự Hào Đạt Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam 2022

VTD Tự Hào Đạt Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam 2022

VTD vinh dự lọt TOP FAST500

Ngày 22/04/2022, tại Trung Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã vinh dự được vinh danh TOP 500 trong Lễ Công bố bảng xếp hạng FAST500 các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report phối hợp với báo điện tử Vietnamnet tổ chức. Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên VTD, công ty đã đạt những thành quả đáng ghi nhận.

Có thể nói, đây là thành quả xứng đáng, ghi nhận sự phát triển của công ty VTD khi luôn giữ vững chữ tín, tạo được lòng tin của khách hàng. VTD luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Không chỉ vậy, công ty luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Việc góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 chính là sự công nhận khách quan về sự hiệu quả, năng lực kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng của VTD, đặc biệt là trong giai đoạn 2020-2021 khi Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp. Không chỉ vậy, sự kiện này cũng đánh dấu thành công của VTD khi đạt mục tiêu kép – mở rộng quy mô và đảm bảo tốc độ tăng trưởng phát triển.

VTD vinh dự lọt TOP FAST500

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng đại diện VTD nhận giải thưởng

Thành quả mà VTD đạt được một lần nữa đã góp phần khẳng định được vị thế vượt trội của Công ty trong việc phân phối chính thức sản phẩm của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp, thiết bị điện thông minh hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ mà VTD mang đến cho khách hàng góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng Việt bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

VTD vinh dự lọt TOP FAST500 năm 2022

VTD vinh dự lọt TOP FAST500 năm 2022

VTD là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng

Ra đời từ năm 2003, VTD đã trải qua một quá trình xây dựng và phát triển với nhiều nỗ lực vượt bậc. Công ty là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam. VTD không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, nắm bắt xu hướng thời đại và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng, VTD đã quyết định lựa chọn hãng Vimar – Thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Ý về các sản phẩm công tắc, ổ cắm và điện thông minh. Là tổng đại lý của Vimar tại Việt Nam, VTD đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% từ Ý.

Nhằm bắt nhịp với xu hướng của thời đại cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VTD đã cung cấp các giải pháp về nhà thông minh chuẩn quốc tế, các thiết bị điện cho ngành kiến trúc, xây dựng, các giải pháp quản lý phòng khách sạn… VTD đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các dự án do VTD thực hiện đều đạt được hiệu quả cao và được khách hàng hài lòng. Sự tin yêu của khách hàng là động lực thúc đẩy đội ngũ VTD không ngừng nỗ lực làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Việc góp mặt trong Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 là sự khẳng định về hiệu quả kinh doanh, những nỗ lực và sự lớn mạnh của Công ty VTD. Với những gì đã đạt được, VTD sẽ có thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. VTD là điểm đến đáng tin cậy và uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị điện cao cấp cùng các giải pháp nhà thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !