VTD tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 10/7/2023, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã tổ chức thành công hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 và thông qua phương hướng triển khai kế hoạch mục tiêu của 6 tháng cuối năm”. Hội nghị được Tổ chức tại văn phòng Tổng […]

Ngày 10/7/2023, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã tổ chức thành công hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 và thông qua phương hướng triển khai kế hoạch mục tiêu của 6 tháng cuối năm”. Hội nghị được Tổ chức tại văn phòng Tổng Công ty với sự có mặt của Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV, các văn phòng đại diện tại TP. HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, các showroom tham gia bằng hình thức trực tuyến.

Là kỳ sơ kết đầu tiên trên cương vị Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Tùng đã đại diện BLĐ báo cáo kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của toàn công ty trong các lĩnh vực thiết bị điện – truyền tải, thiết bị hàng không – sân bay, thiết bị chế biến gỗ và thiết bị điện dân dụng,… Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2023, VTD – với sự nỗ lực của toàn đội ngũ, hoạt động kinh doanh của công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, đáp ứng cơ bản kế hoạch mục tiêu được giao nửa đầu năm 2023.

Đánh giá về các chỉ tiêu kinh doanh (doanh số, hợp đồng, lợi nhuận) đã đạt được, thay mặt Ban Giám đốc, ông Tùng ghi nhận sự nỗ lực và kết quả của các bộ phận, phòng, ban liên quan, đặc biệt là khối thiết bị điện – truyền tải khi luôn chứng tỏ bản lĩnh của người anh cả, là đầu tàu, góp phần lớn công sức vào mục tiêu doanh số chung, còn các mảng kinh doanh khác cũng đã ứng biến và thay đổi linh hoạt để phù hợp với tình hình thị trường hiện tại, cũng là cơ sở để sáu tháng cuối năm hoàn thành được kế hoạch mục tiêu đã đề ra trong năm.

Về tổ chức, VTD tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức nhân sự theo định hướng chuyên nghiệp, hiệu quả. Các quy trình, quy định cũng đã được hoàn thiện, phù hợp thực tế và hiện đại hóa công tác quản lý nhân sự như chấm công bằng nhận diện khuôn mặt,…

Bên cạnh những kết quả khả quan đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, Tổng Giám đốc cũng đưa ra một số vấn đề còn tồn đọng, phê bình những bộ phận/ cá nhân chưa thực sự tích cực để bắt nhịp với những thay đổi, biến động của thị trường, để mất nhiều cơ hội và khiến kết quả kinh doanh chưa được như dự kiến. Đối với các vấn đề còn tồn đọng đó, Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng/ ban đã có những trao đổi, chia sẻ về những hạn chế, khó khăn còn tồn tại, cũng như bàn bạc, thảo luận để đưa ra các giải pháp khắc phục nhằm đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

Theo đó, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể CBNV tăng cường thực hiện tốt các quy định, quy trình trong nội bộ, chủ động khắc phục các tồn tại, đảm bảo tốt công tác quản lý chất lượng, phát huy tinh thần đoàn kết, kết nối và sẻ chia trong hoạt động kinh doanh để đẩy mạnh phát triển các thị trường mới, các dự án lớn tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao.

Có thể nói, 6 tháng đầu năm 2023 là khoảng thời gian ghi nhận những khó khăn chung của thị trường ở giai đoạn  hậu đại dịch Covid-19, nhiều mảng kinh doanh có dấu hiệu chững lại vì những nguyên nhân khách quan,… Tuy nhiên, khó khăn cũng luôn đi cùng cơ hội và thách thức, tạo cho tập thể đội ngũ VTD lòng tin, biến khó khăn thành động lực để không ngừng tìm tòi, sáng tạo và đoàn kết,… sẵn sàng hướng tới hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh trong 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung VTD ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !