VTD tiếp thêm tinh thần, niềm vui cho con em CBNV trước thềm năm học mới

Với định hướng phát triển bền vững cùng một văn hóa doanh nghiệp gắn kết, quan tâm đến đời sống của CBNV, hoạt động tặng quà khuyến học đã được VTD thực hiện nhân dịp đón chào năm học mới 2023 – 2024.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên dương, khen thưởng con em CBNV đã có kết quả học tập tốt trong năm học 2022 – 2023, đồng thời động viên, khuyến khích, tiếp thêm động lực cho các con trước khi bước vào mùa tựu trường. Hoạt động này cũng là lời tri ân mà VTD dành tặng cho các bậc cha mẹ – là CBNV tại công ty, với những nỗ lực không ngừng để nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành.

Các phần quà ý nghĩa như vở, bút, đồ dùng học tập,… đã được trao tận tay tới con em CBNV, đặc biệt là những phần quà cho các con năm nay bước vào lớp 1 đã động việc các con tự tin bước vào chặng đường học tập.

Hơn cả giá trị vật chất, mỗi món quà đầy ý nghĩa chứa đựng sự yêu thương và đầy quan tâm tới thế hệ trẻ, là con em của thành viên trong mái nhà chung VTD, là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các con có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học mới.

VTD mong rằng, hoạt động này sẽ không chỉ là động lực cho các con trong học tập mà còn là sự động viên và ủng hộ của công ty đối với sự phát triển toàn diện của con em CBNV. Thông qua đó đề cao vai trò của gia đình trong việc hỗ trợ giáo dục, khuyến khích CBNV tạo điều kiện thuận lợi cho con em học tập.

Đại diện CBNV công ty – Anh Nguyễn Minh Việt đã bày tỏ:“Thay mặt gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và công ty đã trao tặng Giấy khen, phần thưởng và gửi lời chúc mừng đến cháu và gia đình. Đây là nguồn động lực rất to lớn để động viên cháu cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như đạt thành tích cao trong năm học tới đây,…”

Một số hình ảnh của các thành viên nhí VTD nhận quà khuyến học từ công ty:

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !