VTD Smarthome tìm đối tác đại lý trên toàn quốc

Trên tinh thần hợp tác bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, VTD Smarthome mong muốn chia sẻ với Quý đối tác về những cơ hội và kế hoạch kinh doanh, để cùng nhau kiến tạo những giá trị đẳng cấp đích thực với sự phát triển bền vững.

👉 Tỉ lệ chiết khấu cao, lợi ích lâu dài bền vững

👉 Được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất

👉 Đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh được VTD Smarthome đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật công nghệ, thông tin mới.

👉 Có cơ hội mang đến cho khách hàng của bạn những sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh cao cấp đủ màu sắc và chất liệu từ nhãn hàng VIMAR, sản xuất và nhập khẩu chính hãng 100% từ Italy.

VTD Smarthome tìm kiếm đại lý trên toàn quốc

🍀 Tại sao nên lựa chọn giải pháp Nhà thông minh VIMAR của VTD Smarthome?

Thương hiệu Vimar là một cái tên quen thuộc với các thị trường nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp trên thế giới. Được sản xuất tự động hóa 100% tại Italy, sản phẩm của Vimar đã khẳng định chất lượng đỉnh cao của mình tới hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đáng chú ý, công tắc ổ cắm thông minh cao cấp Vimar đã chinh phục được 90% thị phần du thuyền, siêu du thuyền trên thế giới, nơi được coi là biểu trưng của sự xa hoa và sang trọng tột cùng. Những thiết kế tinh tế đậm chất Ý, cái nôi của nền nghệ thuật nhân loại đã làm xiêu lòng giới mộ điệu và trở thành mảnh ghép quan trọng trong không gian “ngôi nhà nổi”, sự tự hào của giới thượng lưu.

VTD Smarthome mang đến giải pháp Nhà thông minh VIMAR của Italy với các thiết bị ưu việt nâng tầm giá trị dự án, công trình so với các sản phẩm hiện có trên thị trường như Hệ thống điều khiển đèn, động cơ rèm, hệ thống kiểm soát môi trường và an ninh thông minh; Cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp cho các đối tượng khác nhau, các kịch bản ngữ cảnh thông minh;…

VTD Smarthome tin tưởng rằng, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, sự hỗ trợ toàn diện cho đối tác từ nhà sản xuất, từ đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của VTD và đặc biệt với các chương trình marketing, phát triển thị trường mà VTD Smarthome đang và sẽ triển khai mạnh mẽ trong thời gian gần đây, sẽ đem lại lợi ích cao nhất về kinh tế và thương hiệu cho cả hai bên.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !