VTD SMARTHOME tìm đại lý phân phối Nhà thông minh Vimar (Italy)

Tỉ lệ chiết khấu cao, lợi ích lâu dài bền vững Được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất Đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh được VTD Smarthome đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật công nghệ, thông tin mới. Có cơ hội mang đến cho khách hàng của bạn những sản […]

👉 Tỉ lệ chiết khấu cao, lợi ích lâu dài bền vững
👉 Được hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất
👉 Đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh được VTD Smarthome đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật công nghệ, thông tin mới.
👉 Có cơ hội mang đến cho khách hàng của bạn những sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh cao cấp đủ màu sắc và chất liệu từ nhãn hàng VIMAR, sản xuất và nhập nguyên chiếc 100% từ Italy.
🍀 Tại sao nên lựa chọn giải pháp Nhà thông minh VIMAR của VTD Smarthome?
VTD Smarthome mang đến giải pháp Nhà thông minh VIMAR của Italy với các thiết bị ưu việt nâng tầm giá trị dự án, công trình so với các sản phẩm hiện có trên thị trường như Hệ thống điều khiển đèn, động cơ rèm, hệ thống kiểm soát môi trường và an ninh thông minh; Cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp cho các đối tượng khác nhau, các kịch bản ngữ cảnh thông minh;…
VTD Smarthome tin tưởng rằng, với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, sự hỗ trợ toàn diện cho đối tác từ nhà sản xuất, từ đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của VTD và đặc biệt với các chương trình marketing, phát triển thị trường mà VTD Smarthome đang và sẽ triển khai mạnh mẽ trong thời gian gần đây, sẽ đem lại lợi ích cao nhất về kinh tế và thương hiệu cho cả hai bên.
Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!
————————-
VTD Smarthome – Nhà cung cấp giải pháp Smarthome/smarthotel cao cấp từ Italy
◈ Hotline: 19000299

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !