VTD SMARTHOME được bình chọn gian hàng Đẹp – Quy mô – Ấn tượng tại Vietbuild HCM 2022

Triển lãm Vietbuild 2022 đang diễn ra tại TP. HCM từ 19 – 23/10/2022. Tham gia triển lãm, VTD Smarthome đưa tới gian hàng được thiết kế công phu, sáng tạo và mang màu sắc đặc trưng riêng cho thương hiệu sản phẩm do VTD Smarthome đang phân phối. Gian hàng được bố cục thông […]

Triển lãm Vietbuild 2022 đang diễn ra tại TP. HCM từ 19 – 23/10/2022. Tham gia triển lãm, VTD Smarthome đưa tới gian hàng được thiết kế công phu, sáng tạo và mang màu sắc đặc trưng riêng cho thương hiệu sản phẩm do VTD Smarthome đang phân phối.

Gian hàng được bố cục thông thoáng, rõ ràng với việc bố trí các thiết bị một cách khoa học, thông minh, giúp khách hàng, đối tác đến với gian hàng có thể tiếp cận thiết bị, sản phẩm, giải pháp một cách dễ dàng nhất, trải nghiệm các kịch bản, chức năng nhà thông minh một cách trực quan và linh hoạt nhất. Việc này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của VTD Smarthome có thể dễ dàng tiếp cận và chăm sóc khách hàng, hướng dẫn, cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Điều này đã giúp gian hàng VTD Smarthome thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng, đối tác đến tham quan tìm hiểu sản phẩm ngay từ những ngày đầu, sau lễ khai mạc.

Ấn tượng với thiết kế, quy mô và bố cục gian hàng, ấn tượng hơn nữa với sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên VTD Smarthome, BTC triển lãm Vietbuild 2022 tại TP. HCM đã bình chọn trên tổng số hơn 1000 gian hàng tham gia triển lãm và trao cho gian hàng của VTD Smarthome chứng nhận bình chọn “Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng” tại Vietbuild HCM 2022. Đây là một thành công nho nhỏ của VTD Smarthome tại Vietbuild khi đã tập trung đầu tư xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng BTC cùng khách hàng, đối tác.

Chúc mừng VTD Smarthome!

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !