VTD Smarthome – Cung cấp dịch vụ chuẩn châu Âu

VTD Smarthome là tổng đại lý phân phối thiết bị chính hãng và triển khai Hệ thống Giải pháp Nhà thông minh cao cấp Vimar từ Italy tại thị trường Việt Nam.

Là thương hiệu thiết bị điện cao cấp hàng đầu nước Ý với tuổi đời gần 80 năm, sản phẩm của Vimar đã chinh phục thành công khách hàng và giới thượng lưu của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Sản phẩm cao cấp – Dịch vụ xứng tầm

Sự kết hợp giữa sự tinh tế và độ bền của sản phẩm đã giúp Vimar trở thành lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất khi tìm kiếm những sản phẩm đẳng cấp cho không gian sống của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Vimar đều được sản xuất tại Ý với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và độ bền. Điều này đã giúp Vimar có được niềm tin và sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn thế giới.

KTS Phạm Hoàng Phương trải nghiệm Hệ thống nhà thông minh Vimar

Sản phẩm cao cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm. Và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm an tâm, hoàn hảo. VTD Smarthome là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh cao cấp Vimar từ Italy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, VTD Smarthome đã triển khai thành công nhiều dự án nhà thông minh cho các gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp,…

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của VTD Smarthome chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản từ chuyên gia của hãng Vimar, đáp ứng các tiêu chuẩn/ yêu cầu về sản phẩm, kỹ năng, kỹ thuật, vận hành,… Từ khâu khảo sát, tư vấn, lên phương án bố trí thiết bị, giám sát thi công, cho đến bàn giao và bảo hành, đội ngũ của VTD Smarthome luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đây cũng là cơ sở để đội ngũ của VTD Smarthome tự tin, tối ưu giải pháp, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng và các chủ đầu tư trong việc triển khai dự án.

Đội ngũ Chuyên viên/ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu của hãng và được cấp các chứng chỉ quốc tế

Với mong muốn mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ của VTD Smarthome đã được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của hãng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và những yêu cầu cao nhất về sản phẩm, kỹ năng, kỹ thuật, vận hành,… được hãng công nhận và cấp các chứng chỉ quốc tế.

Các chứng chỉ này bao gồm các chứng chỉ về sản phẩm, kỹ thuật và vận hành các giải pháp của nhà sản xuất. Đội ngũ VTD Smarthome được đào tạo về các kỹ năng cần thiết để triển khai các dự án nhà thông minh, bao gồm cả kỹ năng lắp đặt và cấu hình các thiết bị. Ngoài ra, họ còn được đào tạo về kỹ năng vận hành và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải pháp của VTD Smarthome.

VTD Smarthome cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì chuẩn Châu Âu

Việc được cấp các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế từ các chuyên gia hàng đầu thế giới không chỉ là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp của đội ngũ mà đảm bảo rằng đội ngũ của VTD Smarthome luôn có kiến thức và kỹ năng tốt nhất để triển khai dự án, đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Chuyên nghiệp khi triển khai dự án

Từ khâu khảo sát, tư vấn, lên phương án bố trí thiết bị, giám sát thi công,… đội ngũ VTD Smarthome không ngừng nghiên cứu, xây dựng các giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tế, thói quen sinh hoạt của khách hàng.

Một quy trình hoàn chỉnh, hiệu quả và chuyên nghiệp đã được VTD Smarthome xây dựng và áp dụng nhằm đảm bảo việc triển khai dự án diễn ra thuận lợi với kết quả tốt nhất.

Quy trình chuyên nghiệp khi triển khai dự án của VTD Smarthome:

  • Tư vấn
  • Khảo sát
  • Lên phương án thiết kế
  • Báo giá
  • Ký hợp đồng – Giao hàng
  • Giám sát thi công
  • Cài đặt – Vận hành
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành – Bảo trì

Sự sáng tạo cùng kiến thức chuyên sâu về công nghệ của đội ngũ kỹ sư VTD Smarthome là chìa khóa để tạo ra những phương án bố trí thiết bị hiệu quả, khi không chỉ tập trung vào việc kết hợp các thiết bị, công nghệ mới mà còn đảm bảo tích hợp chúng một cách hài hòa, đáp ứng đúng nhu cầu và phong cách sống của khách hàng.

Đội ngũ VTD Smarthome khảo sát dự án, tư vấn khách hàng

Tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa mở cửa cho sự thành công. Do đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất của đội ngũ VTD Smarthome là sự tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

Mỗi thành viên trong đội ngũ VTD Smarthome cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm với chất lượng tốt nhất. Tư vấn chính xác, thiết kế linh hoạt, và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng là những cam kết mà VTD Smarthome luôn duy trì.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !