VTD Smarthome – Chuyên nghiệp đội ngũ, nâng cao chất lượng dịch vụ

VTD Smarthome là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh cao cấp Vimar từ Italy

Sản phẩm cao cấp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm. Và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm an tâm, hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, VTD Smarthome đã triển khai thành công nhiều dự án nhà thông minh cho các gia đình, doanh nghiệp, khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp,…

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của VTD Smarthome chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản từ chuyên gia của hãng Vimar, đáp ứng các tiêu chuẩn/ yêu cầu về sản phẩm, kỹ năng, kỹ thuật, vận hành,… Từ khâu khảo sát, tư vấn, lên phương án bố trí thiết bị, giám sát thi công, cho đến bàn giao và bảo hành, đội ngũ của VTD Smarthome luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đây cũng là cơ sở để đội ngũ của VTD Smarthome tự tin, tối ưu giải pháp, đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng và các chủ đầu tư trong việc triển khai dự án.

VTD Smarthome tận tâm, trách nhiệm

Chuyên nghiệp khi triển khai dự án

Từ khâu khảo sát, tư vấn, lên phương án bố trí thiết bị, giám sát thi công,… đội ngũ VTD Smarthome không ngừng nghiên cứu, xây dựng các giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tế, thói quen sinh hoạt của khách hàng.

Một quy trình hoàn chỉnh, hiệu quả và chuyên nghiệp đã được VTD Smarthome xây dựng và áp dụng nhằm đảm bảo việc triển khai dự án diễn ra thuận lợi với kết quả tốt nhất.

Quy trình chuyên nghiệp khi triển khai dự án của VTD Smarthome:

  • Tư vấn
  • Khảo sát
  • Lên phương án thiết kế
  • Báo giá
  • Ký hợp đồng – Giao hàng
  • Giám sát thi công
  • Cài đặt – Vận hành
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành – Bảo trì

Theo đó, khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, VTD Smarthome sẽ tiến hành tìm hiểu sơ bộ thông tin về công trình/ dự án đồng thời tiến hành khảo sát để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của gia chủ và chủ đầu tư. Điều này giúp đội ngũ của VTD Smarthome có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất và tối ưu nhất cho khách hàng, từ đó xây dựng cơ sở vững chắc cho dự án.

Sau khi khảo sát, đội ngũ sẽ tiến hành tư vấn về các sản phẩm thiết bị và giải pháp phù hợp, cùng với đó là lên phương án bố trí thiết bị và dự toán sơ bộ cho dự án.

Sự sáng tạo cùng kiến thức chuyên sâu về công nghệ của đội ngũ kỹ sư VTD Smarthome là chìa khóa để tạo ra những phương án bố trí thiết bị hiệu quả, khi không chỉ tập trung vào việc kết hợp các thiết bị, công nghệ mới mà còn đảm bảo tích hợp chúng một cách hài hòa, đáp ứng đúng nhu cầu và phong cách sống của khách hàng.

Đây là giai đoạn thực sự quan trọng khi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình triển khai, hiểu rõ về sản phẩm – giải pháp, nhận biết được nhu cầu và có thể đưa ra quyết định chính xác về việc có sử dụng dịch vụ của VTD Smarthome hay không.

VTD Smarthome khảo sát tư vấn

Giám sát thi công

Việc giám sát này sẽ đảm bảo các yếu tố liên quan đến kỹ thuật lắp đặt, thẩm mỹ của thiết bị khi lắp đặt, đảm bảo chất lượng độ bền, đẹp, đúng vị trí theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất và phát huy công năng tối ưu, tránh xảy ra các sai sót trong quá trình khách hàng sử dụng thiết bị.

Cài đặt – Vận hành

Sau khi khách hàng/ nhà thầu của công trình đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị vào hiện trạng công trình, đội ngũ kỹ thuật của VTD Smarthome sẽ tiến hành cài đặt các tính năng, kịch bản theo các giải pháp hệ thống thông minh mà khách hàng yêu cầu và được thống nhất trong hợp đồng. Việc cài đặt sẽ được tiến hành trên hệ thống quản lý thiết bị – là tủ kỹ thuật trung tâm của công trình, đồng thời cài đặt app điều khiển trên các thiết bị di động theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành vận hành thử nghiệm các chức năng đã cài đặt, xử lý các vấn đề phát sinh khi vận hành –  nếu có, trước khi tổ chức bàn giao cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi cài đặt và theo dõi hệ thống vận hành ổn định, VTD Smarthome tiến hành hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống. Ngoài danh mục hướng dẫn sử dụng thiết bị Hệ thống nhà thông minh VIMAR được in thành bản cứng, đội ngũ kỹ thuật sẽ giải thích, thuyết minh và hướng dẫn khách hàng vận hành từng thiết bị theo chức năng sử dụng thực tế. Điều khiển trực tiếp bằng tay, hoặc điều khiển thiết bị – các tính năng hệ thống thông minh qua app trên các thiết bị di động. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách thao tác với từng thiết bị, bật tắt, điều khiển các tính năng, đặc biệt là hướng dẫn cách nhận biết các sự cố và yêu cầu trợ giúp từ VTD Smarthome.

Bảo hành – Bảo trì

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng, bên cạnh các chính sách bảo hành – bảo trì thiết bị theo quy định từ nhà sản xuất, VTD Smarthome sẽ theo sát và luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh – nếu có trong suốt quá trình khách hàng sử dụng giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống với những trải nghiệm khác biệt từ các thiết bị điện và giải pháp hệ thống nhà thông minh VIMAR từ VTD Smarthome.

VTD Smarthome bảo hành bảo trì chính hãng

Bảo trì chủ động – Rà soát, cảnh báo và xử lý trước các vấn đề có thể phát sinh

Đây là khác biệt lớn nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của VTD Smarthome. Với mục tiêu và mong muốn đồng hành cùng khách hàng theo suốt tuổi đời thiết bị, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ, giải pháp từ VTD Smarthome, VTD Smarthome tiến hành chủ động chăm sóc, kiểm tra, rà soát đánh giá lại độ ổn định của toàn bộ thiết bị và hệ thống được lắp đặt theo định kỳ.

Thời gian định kỳ có thể được mặc định 3 tháng/ lần hoặc 6 tháng/ lần (theo yêu cầu từ gia chủ), từ đó đánh giá và cảnh báo, xử  lý các nguy cơ hỏng hóc, trục trặc tiềm ẩn có thể xảy ra.

Việc này giúp gia chủ yên tâm sử dụng hệ thống, thiết bị một cách xuyên suốt, giảm thiểu các vấn đề trục trặc gây bất tiện có thể xảy ra trong suốt quá trình sử dụng.

Được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu của hãng và được cấp các chứng chỉ quốc tế

Với mong muốn mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ của VTD Smarthome đã được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của hãng, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và những yêu cầu cao nhất về sản phẩm, kỹ năng, kỹ thuật, vận hành,… được hãng công nhận và cấp các chứng chỉ quốc tế.

Các chứng chỉ này bao gồm các chứng chỉ về sản phẩm, kỹ thuật và vận hành các giải pháp của nhà sản xuất. Đội ngũ VTD Smarthome được đào tạo về các kỹ năng cần thiết để triển khai các dự án nhà thông minh, bao gồm cả kỹ năng lắp đặt và cấu hình các thiết bị. Ngoài ra, họ còn được đào tạo về kỹ năng vận hành và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải pháp của VTD Smarthome.

Việc được cấp các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế từ các chuyên gia hàng đầu thế giới không chỉ là một minh chứng cho sự chuyên nghiệp của đội ngũ mà đảm bảo rằng đội ngũ của VTD Smarthome luôn có kiến thức và kỹ năng tốt nhất để triển khai dự án, đáp ứng những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa mở cửa cho sự thành công. Do đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất của đội ngũ VTD Smarthome là sự tận tâm và chuyên nghiệp với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

VTD Smarthome đồng hành với khách hàng theo tuổi đời thiết bị

Mỗi thành viên trong đội ngũ VTD Smarthome cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm với chất lượng tốt nhất. Tư vấn chính xác, thiết kế linh hoạt, và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng là những cam kết mà VTD Smarthome luôn duy trì.

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình triển khai dự án. Họ cũng luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng để cải thiện và hoàn thiện dịch vụ.

Sự tin cậy và uy tín của đội ngũ VTD Smarthome

Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, VTD Smarthome đã được khách hàng, đối tác và thị trường đón nhận. Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp, VTD Smarthome còn là một đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và giải pháp của công ty.

Với các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp, đội ngũ được đào tạo bài bản và sự tận tâm với khách hàng, VTD Smarthome đã và đang tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !