VTD đồng hành với Ashui Awards 2020 lần thứ 9

Tại Việt Nam, giải thưởng Ashui Awards được ví như “Oscar của lĩnh vực xây dựng”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương sáng tiêu biểu có những đóng góp giá trị cho ngành. Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam […]

Tại Việt Nam, giải thưởng Ashui Awards được ví như “Oscar của lĩnh vực xây dựng”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương sáng tiêu biểu có những đóng góp giá trị cho ngành. Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) – Tổng đại lý của hãng Vimar nổi tiếng số 1 tại Ý về các thiết bị điện cao cấp rất vinh dự đồng hành hỗ trợ giải thưởng Ashui Awards 2020 lần thứ 9.
giải thưởng Ashui Awards được ví như “Oscar của lĩnh vực xây dựng”

VTD đồng hành hỗ trợ giải thưởng Ashui Awards 2020 lần thứ 9

Ashui Awards là một giải thưởng lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Giải thưởng này được ví như giải “Oscar trong lĩnh vực xây dựng”. Mục đích của giải thưởng Ashui Awards là nhằm tôn vinh các kiến trúc sư có những đóng góp tiêu biểu với các tác phẩm xuất sắc, là tấm gương hành nghề trong giới kiến trúc sư. Giải thưởng góp phần tôn vinh và khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội.

Bên cạnh đó, giải thưởng Ashui Awards cũng tôn vinh những công trình kiến trúc mới ấn tượng và nổi bật, tôn vinh các nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng cao về chuyên môn, các nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp giá trị cho xã hội… Có thể nói giải Ashui Awards là sân chơi ý nghĩa cho sự phát triển ngành xây dựng tại nước ta.

Giải thưởng Ashui Awards được tổ chức với tầm nhìn “Trở thành hệ thống truyền thông ngành xây dựng số 1 Việt Nam, hướng đến khu vực Châu Á và quốc tế”. Sứ mệnh của Ashui Awards là kết nối các đối tượng hoạt động trong lĩnh Xây dựng, kiến trúc và phát triển đô thị tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào những hoạt động hướng về cộng đồng và tiến bộ xã hội, đồng thời đem đến các dịch vụ, giải pháp, chương trình mang tính tiên phong, sáng tạo…

VTD đồng hành hỗ trợ giải thưởng Ashui Awards 2020 lần thứ 9

Giải thưởng Ashui Awards được tổ chức hàng năm và thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo đối tượng. Giải thưởng có nhiều hạng mục khác nhau như: Kiến trúc sư của năm, công trình của năm, nhà thầu của năm, dự án tương lai của năm…

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) – Tổng đại lý của hãng Vimar nổi tiếng số 1 tại Ý về các thiết bị điện cao cấp rất vinh dự đồng hành hỗ trợ giải thưởng Ashui Awards 2020 lần thứ 9. VTD hân hạnh được góp phần tôn vinh những cá nhân xuất sắc có đóng góp lớn cho ngành xây dựng, kiến trúc và thiết kế cũng như cho cộng đồng.

VTD giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Vimar

Nhân dịp diễn ra sự kiện trọng đại – giải thưởng Ashui Awards 2020 lần thứ 9, VTD đã giới thiệu tới mọi người dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp và thông minh Vimar Eikon Vintage. Đây là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng số 1 tại đất nước Italia.

Công tắc ổ cắm Vimar Eikon Vintage sở hữu thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ điển đến từ tinh hoa văn hóa của quốc gia Italia. VTD mang đến cho các các chủ đầu tư, các nhà thiết kế, các công ty kiến trúc nội thất… về phương án thiết kế các thiết bị điện thông minh và cao cấp cho các dự án biệt thự villas, penthouse, khách sạn resort hạng sang, tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư…

VTD giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Vimar

VTD mang đến giải pháp nhà thông minh VTD (VTD Smarthome) giúp người dùng được tận hưởng cuộc sống tiện ích, hiện đại. VTD mang đến cho ngôi nhà Việt những nét tinh hoa của văn hóa Italia kết hợp với tiêu chuẩn công nghệ, chất lượng hàng đầu châu Âu. Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp và thông minh Vimar Eikon Vintage là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.

VTD là tổng đại lý của Vimar tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu 100% chính hãng. VTD làm việc trực tiếp với hãng sản xuất nên có được mức giá nhập vào rất tốt. Vì vậy công ty có thể bán ra cho khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Lựa chọn sản phẩm của VTD sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !