VTD tổ chức đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh VIMAR

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị Tổng đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng thông minh và giải pháp nhà thông minh (smarthome) của VIMAR – thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu của Italia tại Việt Nam. Vừa qua, VTD đã tổ chức […]

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị Tổng đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng thông minh và giải pháp nhà thông minh (smarthome) của VIMAR – thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu của Italia tại Việt Nam. Vừa qua, VTD đã tổ chức đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh VIMAR để nâng cao kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về các sản phẩm cho đội ngũ cán bộ nhân viên VTD. Từ đó góp phần mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Khóa đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh VIMAR do VTD tổ chức

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị Tổng đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng thông minh và giải pháp nhà thông minh (smarthome) của VIMAR – thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu của Italia tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vimar không ngừng được cải tiến, nâng cấp để đáp ứng xu hướng thời đại và mang đến cho người dùng những tiện ích tối ưu nhất. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng, để bắt kịp xu thế chung VTD cũng không ngừng cập nhật, đồng thời chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề kỹ thuật cho CBNV cũng như nhân sự các đại lý với mục tiêu mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ kịp thời nhất.

Để duy trì và tiếp nối tinh thần đó, mới đây, VTD đã tổ chức kỳ đào tạo chuyên sâu về thiết bị điện thông minh Vimar cho đội ngũ kỹ thuật cùng nhân sự các đại lý phân phối sản phẩm của VIMAR. Khóa đào tạo được tổ chức tại showroom Nhà thông minh VTD ở địa chỉ Sh09, 61 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VTD tổ chức đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh VIMAR

Anh Trương Vĩnh Hưng hướng dẫn học viên xử lý kết nối thiết bị

Nội dung cơ bản của Khóa đào tạo

Trong khóa đào tạo nội bộ chuyên sâu về thiết bị điện thông minh Vimar do VTD tổ chức,  anh Trương Vĩnh Hưng – một trong các chủ nhiệm dự án chủ chốt của VTD đã chia sẻ những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về sản phẩm VIMAR cùng những bài học kinh nghiệm thực chiến các dự án. Bên cạnh đó, các học viên của khóa đào tạo cũng đã đã được hướng dẫn các quy trình tiếp nhận thông tin, triển khai tiếp cận dự án và cách xử lý thông tin, yêu cầu từ khách hàng.

Học viên được hướng dẫn chi tiết các phương pháp lựa chọn thiết bị sản phẩm phù hợp phân khúc, học cách đọc bản vẽ, cách bóc tách khối lượng hay cách thực hiện bảng chào giá đính kèm hình ảnh kết nối thiết bị để cung cấp đúng, đủ theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các học viên đã được trực tiếp trải nghiệm thực tế tại các công trình, dự án mà VTD đã thực hiện như dự án Green Island – EcoPark, dự án khách sạn Dolce by Wyndham Golden Lake,… tại Hà Nội. Mục đích của trải nghiệm thực tế là để nâng cao hiệu quả công việc đồng thời giúp các học viên có cái nhìn trực quan, sát thực tế hơn từ những kiến thức mới được chia sẻ.

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết với trải nghiệm thực tế giúp học viên có thể áp dụng chính xác những kiến thức của buổi đào tạo, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc. Khóa đào tạo đã mang đến cho học viên những kiến thức vô cùng hữu ích giúp họ có thể hiểu biết hơn về sản phẩm, có thêm kỹ năng để làm việc và có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhằm đáp ứng xu hướng của thời đại, các sản phẩm của thương hiệu VIMAR không ngừng cải tiến và đột phá mỗi ngày. Bởi vậy, mỗi thành viên tại VTD luôn cần học hỏi và cập nhật để đáp ứng toàn diện các nhu cầu từ khách hàng. Với tinh thần đoàn kết, hiệp lực, cùng định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo VTD, chắc hẳn, nguồn lực VTD trong tương lai sẽ đạt mục tiêu kép – mở rộng cả về phần chất lẫn phần lượng. VTD hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của khách hàng Việt Nam.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !