Thương hiệu VIMAR

VIMAR hiện là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp và thiêt bị điện thông minh hàng đầu Thế Giới. Được thành lập từ năm 1945 tại Marostica, Italia, trải qua hơn nửa thế kỷ nghiên cứu và phát triển, đội ngũ kỹ sư VIMAR liên tục đưa ra những phát minh vượt trội mang tính ứng dụng cao: đa dạng giải pháp cho mọi loại công trình, sản phẩm thiết kế tinh xảo với độ hoàn thiện cao nhất. Ngoài ra, VIMAR hiện là một một trong số ít các thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng Quốc Tế uy tín như: ICONIC Award, Red Dot Award, Archiproducts Design Award, DAME Design Award, ADI Design Index, A’Design Award… đạt chất lượng kỹ thuật kiểm soát quá trình sản xuất theo các tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ISO 14000:2015, ISO 45001:2018 và bảo vệ môi trường tối đa từ tái chế đến sử dụng năng lượng mặt trời.

Nguyên tắc 3M của VIMAR

Made in Italia

Italia được cả Thế Giới ngưỡng mộ bởi sự tinh tế, đẳng cấp về thẩm mỹ. Toàn bộ sản phẩm VIMAR được sản xuất 100% tại nhà máy ở Marostica, miền bắc nước Ý. Từ khâu lên ý tưởng, phát triển, thiết kế, cho tới nguyên liệu, dây chuyền, nhân công… tất cả tạo nên chất lượng vượt trội hàng đầu trong từng sản phẩm VIMAR.

Marine

VIMAR là nhà cung cấp thiết bị điện thông minh hàng đầu Thế Giới cho ngành công nghiệp đóng tàu, chiếm hơn 90% thị phần du thuyền, tàu thủy. Các sản phẩm VIMAR với đặc tính chống lại sự ăn mòn của muối biển và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, là lựa chọn hàng đầu của các dự án trên biển và ven biển.

Module

Các sản phẩm VIMAR được thiết kế module hóa, linh hoạt và dễ dàng trong việc tháo lắp, có thể tích hợp tới 7 thiết bị trên cùng 1 bảng điều khiển, giúp tối ưu tiện ích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Đây cũng là thiết kế tích hợp duy nhất chỉ có ở VIMAR và đã đạt được hàng loạt giải thưởng Quốc Tế uy tín.

Lịch sử hình thành và phát triển

1945

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bằng những bức tường thời trung cổ ở Marostica, miền bắc nước Ý. Đó là những năm đầu tiên công tắc dạng qua-lê ra đời, nó là đặc điểm chung của các ngôi nhà ở Ý trong những thập niên này.

50’ – 60’

Sự chuyển đổi của hệ thống điện từ chiếu sáng điểm bằng đĩa thủy tinh tới các dòng sản phẩm cho chung cư dùng porcelain và nhựa chịu nhiệt.

60’ – 70’

VIMAR được cấp bằng sáng chế màng chập Sicury để tránh tai nạn do tiếp xúc trực tiếp. Và đã thiết lập thành tiêu chuẩn và cung cấp miễn phí cho toàn bộ các nhà sản xuất trên thế giới.

80’ – 90’

Năm 1980 xuất hiện một tiêu chuẩn mới được biết như “chất lượng tổng quan”, được phát minh dựa trên chu trình cải tiến sản xuất, tổ chức nội bộ, lắng nghe thị trường và đánh giá hài lòng của khách hàng.

90’ – 2000

Thập kỷ này tiếp cận cho tiêu chuẩn không gian sống mới, trở thành xu thế mới trong ngành kiến trúc. Các nhà thiết kế nổi tiếng đã phát triển dòng Plana, Eikon và Vimar đã đưa ra hệ thông nhà tự động hóa với tên gọi By-Me, kết hợp giữa điều khiển, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện năng.

2010 – 2011

Vimar được chỉ định là nhà cung cấp chính thức cho các gian hàng Italy tại hội chợ Expo Thượng Hải 2010, khẳng định vị thế trên thị trường thế giới. Năm 2011, dòng Eikon Evo đã thành công ngay lập tức. Nó là bước tiến cả về kiểu dáng và công nghệ, và làm sáng tỏ sự lãnh đạo của Vimar trong hệ thống nhà thông minh, vật liệu điện tử.

2012

Vimar được chỉ định là nhà cung cấp chính thức cho các gian hàng Italy tại hội chợ Expo Thượng Hải 2010, khẳng định vị thế trên thị trường thế giới. Năm 2011, dòng Eikon Evo đã thành công ngay lập tức. Nó là bước tiến cả về kiểu dáng và công nghệ, và làm sáng tỏ sự lãnh đạo của Vimar trong hệ thống nhà thông minh, vật liệu điện tử.

2014 – 2018

VIMAR bước tiếp sự hiện diện ở thị trường xuất khẩu bằng cách mở văn phòng ở Pháp và Singapore, và ra mắt dòng sản phẩm Arke theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

2018

Công nghệ kỹ thuật số viết lại quy luật của thị trường và thay đổi cách các công ty thiết kế và phát triển sản phẩm của họ, VIMAR đã đưa ra nền tảng VIEW, là từ viết tắt của Vimar Energy on Web, đại diện cho tầm nhìn của công ty dựa trên IoT, và sẽ định hình sự phát triển giải pháp thông minh. Tất cả sẽ được kết nối với nhau, từ internet, người dùng bằng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất.

2020

VIMAR tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm Neve Up.

2022

VIMAR tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm Linea.