Vimar giới thiệu công nghệ điều khiển bằng giọng nói

Vimar cung cấp thêm thiết bị Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói) cho phép kiểm soát, điều khiển cho ngôi nhà của bạn. Điều khiển bằng giọng nói Vimar đã tạo nên một cuộc cách mạng về khái niệm tự động hóa gia đình và nhà thông minh, làm cho việc sử dụng công nghệ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người, từ trẻ em đến người già.

Vimar giới thiệu công nghệ điều khiển bằng giọng nói

Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói)

Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói ) của Vimar đã tạo nên một cuộc cách mạng về khái niệm tự động hóa gia đình và nhà thông minh. Thiết bị thông minh này góp phần làm cho việc sử dụng công nghệ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn đối với tất cả mọi đối tượng sử dụng, từ trẻ em cho đến người già.

Flush mounting vocal control được phát triển bằng công nghệ Amazon Alexa, mở rộng khái niệm truyền thống về điều khiển cảm ứng. Thiết bị điều khiển bằng giọng nói cho phép người dùng gọi ra các tình huống, kiểm soát khí hậu, bật đèn, nâng và hạ cửa chớp con lăn và kéo rèm, điều khiển các thiết bị khác các thiết bị tương thích với Amazon Alexa và nghe nhạc yêu thích…

Với dòng ổ cắm thông minh mới của Vimar, bạn chỉ cần sử dụng các hiệu lệnh bằng giọng nói để thực hiện việc điều khiển các thiết bị và kịch bản đã cài đặt sẵn. Việc này giúp bạn có thể tiện lợi, dễ dàng điều khiển và kiểm soát các thiết bị trong nhà.

Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói gắn tường)

Điều khiển bằng giọng nói được tích hợp vào hệ thống By-Me

Điều khiển giọng nói được tích hợp vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của tòa nhà, thích ứng với bất kỳ phong cách thiết kế nội thất. Có 4 màu sắc khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình (White, Anthracite Grey, Next and Metal). Nó phù hợp với kiểu dáng của ba dòng sản phẩm chính – Eikon, Arké và Plana (đối với Idea, với bộ điều hợp 3 mô-đun).

Sở hữu thiết kế thanh lịch, trang nhã và tinh tế, thiết bị Điều khiển bằng giọng nói của Vimar đã giành được Giải thưởng Biểu tượng năm 2021 danh giá. Với kết nối Wi-Fi, thiết bị điều khiển bằng giọng nói của Vimar được thiết kế trang nhã với phần nhô ra tối thiểu này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho cả các hệ thống thông minh trong phạm vi View Wireless – nhờ công nghệ lưới Bluetooth 5.0 – cũng như cho các hệ thống tự động hóa nhà có dây trong By-me Plus phạm vi.

Điều khiển giọng nói mới của Vimar được trang bị hai nút ấn chuyển mạch sai điện tử có thể lập trình với đèn nền RGB và độ sáng có thể điều chỉnh để có thể nhìn thấy trong bóng tối và một rơ-le với công nghệ xuyên không để điều khiển một ánh sáng. Các nút nhấn và rơ le có thể được sử dụng tự do như tài nguyên được cấu hình trong hệ thống tương ứng của chúng.

Đầu vào có dây phía sau được thiết kế để điều khiển rơ le hoặc gọi một kịch bản bằng cách sử dụng nút nhấn truyền thống, cũng có thể được cài đặt ở một vị trí / thiết bị điều khiển khác. Thiết bị được hoàn thiện bởi 4 nút trung tâm dành riêng cho các chức năng tiêu chuẩn của trợ lý giọng nói (âm lượng +/-, micrô và hành động). Vòng hướng dẫn với hoạt ảnh Amazon Alexa báo hiệu trực quan việc nhận quyền điều khiển.

Thiết bị được lập trình hoàn toàn thân thiện với người dùng nhờ View Pro và View Wireless Apps. Để làm cho tòa nhà thông minh hơn nữa, rơ-le trên thiết bị có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng ứng dụng View , Google Home và Apple HomeKit.

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói của Vimar mang đến sự thông minh và tiện ích cho người dùng. Sử dụng thiết bị đến từ Vimar góp phần nâng tầm chất lượng của cuộc sống và là giải pháp nhà thông minh tuyệt vời được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Vimar chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình để sở hữu một phong cách sống đậm chất châu Âu với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt mua: 

VTD SMARTHOME

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Showroom: Sh09, Khu Belleville, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !