VIMAR cho ra mắt chức năng mới – cảm biến radar

Theo đó, các cảm biến IoT mới của VIMAR được tích hợp công nghệ sóng radar Utltra Wide Band có thể cảm nhận với độ chính xác cực cao, giúp nhận diện các chuyển động cơ thể dù là rất nhỏ, qua đó phát hiện sự hiện diện của người bên trong phòng, thậm chí là cả hơi thở của một người đang ngủ im trên giường. Với chức năng này, cảm biến sẽ tự động bật/ tắt đèn, hoặc kích hoạt cấp nguồn trong phòng chỉ bằng cách phát hiện sự hiện diện có người.

Cảm biến radar âm trần

Cảm biến radar 1 module tích hợp cùng công tắc ổ cắm

Cảm biến radar có 2 phiên bản: loại âm trần và loại âm tường 1 module – tích hợp thẳng cùng module công tắc ổ cắm các dòng dây Eilon, Arke,…

Cả 2 loại cảm biến này đều có thể được lập trình qua Bluetooth với ứng dụng View Wireless và có thể được kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua hệ điều hành By-me plus hoặc KNX, qua đó có thể gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại/ máy tính của gia chủ khi phát hiện có sự hiện diện của người trong không gian cần cảnh báo. Tuy nhiên, cảm biến radar loại âm tường 1 module không có khả năng phát hiện người đang ngủ.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !