Vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian của EIKON VINTAGE tại Phòng President – Khách sạn L’amor Quy Nhơn

Được chủ đầu tư trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất, khách sạn 4 sao sang trọng tại thành phố biển Quy Nhơn, L’amor Quy Nhơn sử dụng các thiết bị điện thông minh cao cấp của thương hiệu Vimar từ VTD Smarthome, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt. Bên […]

Được chủ đầu tư trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất, khách sạn 4 sao sang trọng tại thành phố biển Quy Nhơn, L’amor Quy Nhơn sử dụng các thiết bị điện thông minh cao cấp của thương hiệu Vimar từ VTD Smarthome, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Bên cạnh các dòng công tắc ổ cắm Eikon Exé brushed nickel, Plana white hay Arké round được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng linh hoạt tại các không gian phòng/ hạng phòng khác nhau, dòng Eikon Vintage mang đến cho không gian phòng President của L’amor Quy Nhơn vẻ đẹp vượt thời gian, sang trọng, tinh tế và thực sự đẳng cấp, xứng tầm với chủ nhân lưu trú.

Cùng VTD Smarthome chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian này của Eikon Vintage tại Phòng President – Khách sạn L’amor Quy Nhơn.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !