TGĐ VTD Trần Tiết Đạt: Đồng tâm, đồng hướng để phát triển bền vững

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam – VTD, anh Trần Tiến Đạt – Tổng Giám đốc VTD đã dành thời gian để “trải lòng” về những đổi thay và phát triển của công ty trong hành trình suốt 19 năm qua. 19 năm, là quãng […]

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam – VTD, anh Trần Tiến Đạt – Tổng Giám đốc VTD đã dành thời gian để “trải lòng” về những đổi thay và phát triển của công ty trong hành trình suốt 19 năm qua. 19 năm, là quãng thời gian tươi đẹp tuổi thanh xuân của một đời người, còn với VTD và người thuyền trưởng tâm huyết này, thì 19 năm đó là cả một hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách, khó khăn, tích lũy sức mạnh nội lực để dần tăng tốc, vươn mình từ đường băng để cất cánh.

TGĐ VTD Trần Tiết Đạt: Đồng tâm, đồng hướng để phát triển bền vững

19 năm gắn bó, đồng hành và phát triển cùng VTD

Anh Trần Tiến Đạt – Tổng Giám đốc VTD đã trải qua hành trình suốt 19 năm qua để cùng xây dựng và phát triển Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam. 19 năm, là quãng thời gian tươi đẹp tuổi thanh xuân của một đời người, còn với VTD và người thuyền trưởng tâm huyết này, thì 19 năm đó là cả một hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách, khó khăn, tích lũy sức mạnh nội lực để dần tăng tốc, vươn mình từ đường băng để cất cánh.

Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt

Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt

Nói về chặng đường 19 năm qua, anh Trần Tiến Đạt cho rằng bây giờ VTD mới bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành. Nhìn lên chặng đường phía trước, anh tin rằng VTD sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng chắc chắn cũng sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với những gì đã làm và đạt được trong 19 năm qua, anh tin rằng VTD chắc chắn sẽ vượt qua và phát triển lớn mạnh như kỳ vọng.

19 năm gắn bó, đồng hành và phát triển cùng VTD

Theo anh Trần Tiến Đạt, những khác biệt tạo nên thành công của VTD chính là sự khác biệt trong chiến lược phát triển của Công ty, hay nói cách khác, VTD đã chọn cho mình những lối đi riêng. Và yếu tố quyết định tạo nên sự thành công đó cho VTD chính là con người, là đội ngũ những người tiên phong đủ tầm nhìn, đủ bản lĩnh, để mở lối đi ấy và đủ kiên định, đủ lòng tin để tiến bước về lối đi riêng ấy để phát triển.

VTD đã lựa chọn phát triển những dòng sản phẩm mà chưa có hoặc có ít đơn vị cung cấp trên thị trường, rồi đưa chúng trở thành phổ biến do những ích lợi mà chúng mang lại cho người dùng. Với sự tiên phong đi đầu, VTD đã đạt được nhiều thành công vượt bậc và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng.

TGĐ Trần Tiết Đạt: Đồng tâm, đồng hướng để phát triển bền vững

Theo chia sẻ của tổng giám đốc VTD, anh đã cùng công ty trải qua những thời điểm khó khăn nhất vào năm 2008. Khi đó, do ảnh hưởng tình chung của khủng hoảng kinh tế toàn cầu và cả ở Việt Nam, công ty đã đứng trên bờ vực phá sản. Tuy nhiên anh cùng với đồng đội đã phát huy tinh thần người VTD cùng chung tay vực VTD đứng dậy. Cán bộ nhân viên VTD thậm chí đã mang tài sản, tiền bạc cho công ty vay, nhờ đó giúp Công ty dần vượt qua thời gian khó khăn và rồi thu về quả ngọt khi công ty bắt đầu có lãi trở lại vào ngay năm sau đó.

Chặng đường tiếp theo của VTD

Chia sẻ về chặng đường tiếp theo mà VTD đang hoạch định hướng tới, anh Trần Tiến Đạt cho biết chiến lược phát triển của VTD trong giai đoạn tiếp theo là phát triển mảng thị trường dự án và bắt đầu xây dựng mảng thị trường phân phối. VTD lựa chọn phát triển các sản phẩm chất lượng cao đến từ cách thương hiệu uy tín và nổi tiếng toàn cầu. Một số sản phẩm tiêu biểu của VTD phải kể đến như thiết bị điện thông minh của Vimar, các dòng sản phẩm máy chế biến gỗ của hãng Felder và thiết bị điều khiển RCU của hãng VDA…

Nhận định về cơ hội của VTD và sức cạnh tranh của VTD trên thị trường đối với các mảng sản phẩm VTD đang phân phối, anh Trần Tiến Đạt cho biết thị trường ở nước ta có nhiều cơ hội nhưng cũng có những thách thức đặc thù riêng. Để hòa nhập và khắc phục được những vấn đề đặc thù đó, VTD đang tập trung đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự để giới thiệu được các chuỗi sản phẩm của VTD đến với khách hàng theo cách phù hợp nhất, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng nhu cầu của các đại lý, nhà phân phối và các khách hàng trên cả nước.

Chặng đường tiếp theo của VTD

Tổng giám đốc Trần Tiến Đạt cũng chia sẻ nguyên tắc sống và làm việc của anh là luôn rõ ràng, minh bạch, chia sẻ cơ hội với nhân viên cũng như đối tác để luôn có thể đồng hành trong những cuộc chơi lớn trên thị trường. Anh sống và làm việc hết mình theo tôn chỉ “muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Đây cũng chính là động lực giúp anh và đội ngũ VTD gắn kết, đồng lòng với nhau trong hành trình nỗ lực đạt được mục tiêu chung mà công ty đã đề ra.

Tổng giám đốc Công ty VTD Trần Tiến Đạt cho biết VTD luôn phát huy sự đồng tâm, đồng hướng để phát triển bền vững. Với niềm tin, chiến lược phát triển VTD của người đứng đầu kết hợp với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ đội ngũ VTD chắc chắn công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tập thể VTD cùng đồng hành

Tập thể VTD cùng đồng hành

Xin chúc mừng anh, chúc mừng VTD, chúc mừng tập thể những con người VTD cần cù, kiên định và đoàn kết. Cùng nhau đồng tâm, đồng hướng để phát triển bền vững, hướng về dấu mốc kỷ niệm 20 năm, rồi 30 năm, rồi 40 năm, và nhiều nhiều năm sau này nữa.

Chúc mừng sinh nhật VTD!

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !