TEAMBUILDING VTD 2022 – Gắn kết tinh thần đồng đội

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện cao cấp và giải pháp nhà thông minh Vimar hàng đầu châu Âu tại Việt Nam. Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, VTD luôn quan tâm đến cán bộ nhân viên thông […]

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện cao cấp và giải pháp nhà thông minh Vimar hàng đầu châu Âu tại Việt Nam. Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, VTD luôn quan tâm đến cán bộ nhân viên thông qua những hoạt động thiết thực. Từ ngày 19 đến ngày 22/5/2022, VTD đã tổ chức hành trình Teambuilding kết hợp nghỉ mát hè 2022 tại Quảng Bình. Tinh thần nhất quán mà cán bộ nhân viên VTD thể hiện trong suốt hành trình chính là Đoàn kết, Sáng tạo và Nhiệt huyết.

TEAMBUILDING VTD 2022 kéo dài từ 19 - 22/5/2022 tại Quảng Bình

TEAMBUILDING VTD 2022 kéo dài từ 19 – 22/5/2022 tại Quảng Bình

Giới thiệu đôi nét về VTD

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD) được thành lập từ năm 2003, là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Nhằm bắt nhịp với xu hướng của thời đại cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, VTD đã cung cấp các giải pháp về nhà thông minh chuẩn quốc tế, các thiết bị điện cho ngành kiến trúc, xây dựng, các giải pháp quản lý phòng khách sạn…

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng, VTD đã quyết định chọn hãng Vimar – Hãng công tắc, ổ cắm và điện thông minh số 1 Italia làm đối tác chiến lược. Hiện tại, VTD là tổng đại lý của Vimar tại thị trường Việt Nam.

VTD tổ chức thành công TEAMBUILDING VTD 2022 nhằm gắn kết tinh thần đồng đội

Trong những năm qua, bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh doanh, VTD luôn nỗ lực mang đến cho cán bộ nhân viên môi trường làm việc lý tưởng thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Từ ngày 19 – 22/5/2022, VTD tổ chức thành công chương trình team building kết hợp nghỉ mát hè 2022 nhằm gắn kết tinh thần đồng đội của đội ngũ VTD.

TEAMBUILDING VTD 2022 được tổ chức với chủ đề “Amazing Race – Speed Up” nhằm xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, tăng cường giao lưu kết nối, thắt chặt tinh thần đồng đội; đồng thời giúp toàn thể cán bộ nhân viên VTD có cơ hội được trải nghiệm và khám phá, tìm hiểu thêm về những danh lam thắng cảnh, những vùng đất và văn hóa vùng miền các địa phương.

VTD tổ chức thành công TEAMBUILDING VTD 2022 nhằm gắn kết tinh thần đồng đội

Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt của VTD mong rằng, qua mỗi kỳ teambuilding, người VTD sẽ thêm phần hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn, hỗ trợ, phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc. Theo chia sẻ của Ông Trần Tiến Đạt – TGĐ Công ty: “Teambuilding kết hợp nghỉ mát hè là một trong những chương trình thường niên của VTD. Đây không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu của cán bộ nhân viên toàn hệ thống, các văn phòng từ Bắc vào Nam, mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân, đội nhóm phát huy năng lực, sự đoàn kết, sức sáng tạo và tỏa sáng,… Đặc biệt, sau khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid-19, teambuilding này chính là dịp để CBNV VTD được tái tạo năng lượng, xốc lại tinh thần để sẵn sàng cho những kế hoạch sản xuất kinh doanh sắp tới,…”

Ông cũng khích lệ tinh thần CBNV: “Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng ta hãy cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình, để mỗi phút giây bên nhau thêm phần gắn kết,…”

Trong chương trình teambuilding 2022 các hoạt động các tổ chức xuyên suốt hành trình 4 ngày 3 đêm với các giá trị cốt lõi Nhân – Lý – Trí – Dũng. Tất cả tổng hòa thành sức mạnh để người VTD tự tin tăng tốc – Speed Up, đoàn kết chinh phục những thử thách khó khăn, cùng nhau đưa mục tiêu kinh doanh về đích. 

Hành trình được mở đầu với chương I – Kick off. Đội ngũ VTD đã cùng nhau tham gia những trò chơi làm quen đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Đó là những khoảnh khắc cảm xúc thật khó quên của tất cả những người tham gia. Đội ngũ VTD đã thể hiện đúng tinh thần không ngừng nỗ lực và sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu, các đội chơi đã cùng nhau tạo nên bức tranh đồng đội đầy sắc màu tại vùng đất Quảng Bình nắng gió.

Các phần thi khác được tổ chức liên tục nối tiếp theo xuyên suốt hành trình tạo thành một cuộc đua đầy thú vị. Không chỉ vậy, qua đó, đội ngũ VTD đã cho thấy chỉ có sử dụng năng lực, tài trí và sự đoàn kết của toàn đội thì mới có thể thành công. Đây chính là động lực và bài học kinh nghiệm cho đội ngũ VTD để họ gần nhau hơn, chia sẻ khó khăn, sát cánh bên nhau cùng vượt qua thử thách và về đích thành công.

Đêm cuối của chuyến hành trình TEAMBUILDING VTD 2022, đội ngũ VTD đã có một đêm Gala dinner sum vầy ấm áp và ý nghĩa. Toàn thể gia đình VTD bên nhau, cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng chia sẻ quan điểm về các vấn đề thực tiễn công việc qua phần “Speak – Up” và tổng kết hành trình đầy ý nghĩa tại Quảng Bình. Phần cuối chương trình là tôn vinh những giá trị mà teambuilding đã làm được qua chiến thắng của các đội.

Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt mong rằng, qua mỗi kỳ teambuilding, người VTD sẽ thêm phần hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn, hỗ trợ, phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc

Tổng Giám đốc Trần Tiến Đạt mong rằng, qua mỗi kỳ teambuilding, người VTD sẽ thêm phần hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn, hỗ trợ, phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc

TEAMBUILDING VTD 2022 là chương trình có ý nghĩa thiết thực giúp gắn kết tinh thần đồng đội của gia đình VTD. Thông qua những hoạt động như vậy giúp đội ngũ VTD thêm gắn bó, gần gũi với nhau, góp phần tạo nên sức mạnh của tập thể và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mà công ty đã đặt ra.

Chuyến đi đã đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc cùng những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chinh phục thành công các thử thách của chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để toàn thể cán bộ nhân viên VTD có thể cùng nhau vượt qua những thử thách mới, sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới.

Tháng 5, dù Quảng Bình luôn ngập tràn gió Lào bỏng rát, cát trắng và nắng gắt. Nhưng những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan mọi khó khăn, thử thách,… mới là những gì đáng nhớ nhất.

Có cảm giác chưa bao giờ người VTD gần nhau đến thế. Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà người VTD nhận được từ teambuilding “Amazing race – Speed Up 2022”. Hẹn gặp lại tại Teambuilding Hè năm sau!

Một số hình ảnh đáng nhớ từ Teambuilding – Nghỉ mát hè 2022 của người VTD tại Quảng Bình:

hình ảnh đáng nhớ từ Teambuilding - Nghỉ mát hè 2022 của người VTD tại Quảng Bình

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !