Teambuilding 2023 – Gia đình VTD hội ngộ

Năm 2023, VTD tròn 20 tuổi, ghi dấu cột mốc trưởng thành và phát triển của công ty sang một giai đoạn mới với tầm nhìn và định hướng phát triển mạnh mẽ, bền vững. Và teambuilding 2023 là chương trình đã được lên kế hoạch công phu, lấy chủ đề tinh thần đoàn kết để phát triển đã diễn ra từ ngày 29/9 – 1/10/2023 tại vùng đất cố đô Hoa Lư – Ninh Bình. Đây chính là dịp đặc biệt để “Gia đình VTD hội ngộ”.

Từ ngày 29/9 – 1/10/2023, BLĐ và toàn thể CBNV tại các văn phòng chi nhánh, công ty thành viên của VTD đã cùng nhau hội ngộ tại vùng đất Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình, chia sẻ niềm vui gặp gỡ, cùng trải nghiệm văn hóa, lịch sử, nét đẹp ẩm thực vùng miền và tham quan các danh thắng tại địa phương. Chuyến đi đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng CBNV, đặc biệt là với anh chị em các văn phòng khu vực phía Nam.

Các địa danh như Hang Múa với gần 500 bậc đá lên đỉnh Ngọa Long ngắm nhìn cảnh sắc hùng vĩ, Tuyệt Tịnh Cốc là không gian xanh cùng mặt hồ tĩnh lặng, đầm Vân Long gắn với bộ phim King Kong 2 nổi tiếng và đàn vọoc mông trắng đang được bảo tồn, Khu danh thắng Tràng An như kỳ quan Vịnh Hạ Long trên cạn,… Tất cả đã khiến anh chị em VTD choáng ngợp bởi cảnh đẹp và sự kỳ vĩ của nước Việt.

Đặc biệt, minigame đua thuyền ở đầm Vân Long đã giúp anh chị em VTD trải nghiệm thực tế cuộc sống và công việc của người dân địa phương. Không đặt nặng thắng – thua, thuyền nan hay thuyền xi măng, mái chèo gãy hay lành, thuyền có quay ngang xoay lòng vòng hay cánh tay có mỏi nhừ,… thì tiếng đồng đội cổ vũ phía sau chính là sức mạnh tinh thần to lớn nhất để các đội băng băng về đích.

Đêm cuối hành trình tại Ninh Bình, gala dinner “Đại nhạc hội” trở thành món quà hội ngộ thực sự ấn tượng dành cho đại gia đình VTD. Với sự thay đổi về phong cách tổ chức cùng cách bố trí chương trình trẻ trung với DJ, Hyper, đặc biệt là các tiết mục thi nhảy của các team đã khiến đêm gala trở thành một bữa tiệc hòa âm ánh sáng chất lượng, đặc sắc, khó quên.

Trước đó, mặc dù không được chuẩn bị trước và bị nhận đề bài về cuộc thi nhảy rất bất ngờ cùng thời gian tập của các đội không nhiều – gần như chỉ có 01 buổi chiều, nhưng các đội đã thực sự khiến BGK và toàn thể đại gia đình phấn khích, đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác vì sự đầu tư tiết mục chỉn chu từ trang phục tới bài nhảy. Bỏ qua những lóng ngóng sai động tác, lệch đội hình,… các đội đã cho thấy tinh thần đồng đội, sự phối hợp và trách nhiệm của các thành viên vì kết quả chung của cả đội. Và đây chính là tinh thần đồng đội, là giá trị lớn nhất mà người VTD đạt được từ chuyến đi teambuilding 2023 – “Gia đình VTD hội ngộ”.

Người VTD bên nhau, cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ suốt hành trình, cùng hòa mình vào bữa tiệc âm thanh sôi động, cùng giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc hội ngộ, và tổng kết hành trình tại Ninh Bình. Và cuối cùng là tôn vinh những giá trị mà teambuilding đã làm được qua chiến thắng của các đội. Họ được vinh danh bằng tất cả sự tự hào vì đã đoàn kết và khẳng định chiến thắng là xứng đáng.

Chuyến đi đã đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc cùng những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chinh phục thành công các thử thách của chương trình chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, năng lượng để toàn thể cán bộ nhân viên VTD có thể cùng nhau vượt qua những thử thách mới, sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới.

Trong những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, VTD đã không ngừng nỗ lực mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ nhân viên thông qua những hoạt động quan tâm thiết thực. Trên tinh thần đó, teambuilding chính là hoạt động giúp VTD tăng cường giao lưu kết nối, thắt chặt tinh thần đồng đội, góp phần xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, hiệu quả.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng chia sẻ: “Teambuilding kết hợp nghỉ mát là một trong những chương trình thường niên của VTD. Đây không chỉ là dịp nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu của cán bộ nhân viên toàn hệ thống, các văn phòng từ Bắc vào Nam, mà còn là cơ hội để mỗi cá nhân, đội nhóm phát huy năng lực, sự đoàn kết, sức sáng tạo và tỏa sáng,… Đặc biệt, teambuilding này chính là dịp để CBNV VTD được tái tạo năng lượng, trao nhau sức mạnh tinh thần để sẵn sàng cho những kế hoạch sản xuất kinh doanh sắp tới,…”

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Tùng mong rằng, qua mỗi kỳ teambuilding, người VTD sẽ thêm phần hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết hơn, hỗ trợ, phối hợp với nhau tốt hơn trong công việc.

Hẹn gặp lại tại Teambuilding năm sau!

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !