Siêu du thuyền EMERALD SAKARA và vẻ xa hoa hoàn hảo của Thiết bị điện Vimar

Tháng 8 này, siêu phẩm du thuyền Emerald Sakara sẽ chính thức đón những vị khách đầu tiên trên hành trình xa hoa chu du thế giới. VTD Smarthome hân hạnh là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị cho Emerald Sakara với các sản phẩm thiết bị điện từ thương hiệu Vimar […]

Tháng 8 này, siêu phẩm du thuyền Emerald Sakara sẽ chính thức đón những vị khách đầu tiên trên hành trình xa hoa chu du thế giới. VTD Smarthome hân hạnh là một trong các đơn vị cung cấp thiết bị cho Emerald Sakara với các sản phẩm thiết bị điện từ thương hiệu Vimar (Italy).

Với khả năng chống chịu môi trường tốt, độ bền cao, đặc biệt là đặc tính chống ăn mòn muối biển cùng thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, thiết bị điện Vimar thực sự là lựa chọn hoàn hảo, góp phần tôn lên giá trị và đẳng cấp của Emerald Sakara.

Được Việt Nam thiết kế, đóng và vận hành, với chiều dài 110m, Emerald Sakara là siêu du thuyền hạng sang, có sức chứa 100 khách với 50 carbin phòng cao cấp. Trên tàu có đầy đủ chuỗi tiện ích sang trọng như nhà hàng, bể bơi riêng, quầy rượu, bar ngoài trời, thư viện,… có các phòng chức năng riêng như rạp chiếu phim, sân golf 3D, karaoke hay khu vui chơi cho trẻ em,…

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !