Showroom VTD Smarthome HCM đón đoàn Kiến trúc sư trẻ tham quan, trải nghiệm Giải pháp Nhà thông minh cao cấp Châu Âu

Ngày 15/5/2024, showroom VTD Smarthome HCM đã trở thành điểm đến của các Kiến trúc sư trẻ tham quan và trải nghiệm giải pháp Nhà thông minh cao cấp hàng đầu châu Âu từ thương hiệu Vimar (Italy).

Đây là dịp để VTD Smarthome giới thiệu và đưa các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến gần hơn với người dùng, đặc biệt là những người yêu thích và quan tâm đến các giải pháp thông minh và phong cách thiết kế hiện đại – thông qua cầu nối sáng tạo phong cách sống – các kiến trúc sư.

Showroom VTD Smarthome được thiết kế và đầu tư hiện đại, sang trọng, mang đậm phong cách Italy. Với đầy đủ các tính năng và giải pháp điều khiển thông minh tiên tiến hàng đầu châu Âu, showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian để khách hàng trải nghiệm thực tế những tiện ích mà công nghệ nhà thông minh mang lại. Từ hệ thống an ninh an toàn cho ngôi nhà đến hệ thống chiếu sáng tự động, điều hòa không khí thông minh, các thiết bị gia dụng kết nối Internet, tất cả đều được thiết kế để tạo ra một môi trường sống an toàn, tiện nghi và hiện đại.

Các Kiến trúc sư đã được giới thiệu sâu về các giải pháp công nghệ mới, cách thức tích hợp các thiết bị thông minh vào thiết kế nhà ở, mang lại giá trị thực tiễn và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ. Đặc biệt, những sản phẩm và giải pháp được giới thiệu tại đây đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của châu Âu, đảm bảo tính bảo mật, an toàn và bền vững.

Với hy vọng trở thành điểm đến trải nghiệm và bổ sung kiến thức về công tắc ổ cắm và giải pháp nhà thông minh cho các kiến trúc sư, đối tác và khách hàng, VTD Smarthome không ngừng nỗ lực cải thiện và cập nhật những công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Sự kiện hôm nay là minh chứng cho sự cam kết đó, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi tham quan của đoàn Kiến trúc sư trẻ tại showroom VTD Smarthome HCM:

Kiến trúc sư trẻ tham quan showroom VTD Smarthome HCM

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !