Red Dot 2022 – Khẳng định đẳng cấp VIMAR

Vimar được biết đến là thương hiệu hàng đầu châu Âu về các thiết bị điện thông minh và cao cấp. Trong năm 2022, Vimar khẳng định vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng thiết kế quốc tế. Với giải thưởng danh giá Red Dot 2022 một lần nữa đã khẳng định được đẳng cấp […]

Vimar được biết đến là thương hiệu hàng đầu châu Âu về các thiết bị điện thông minh và cao cấp. Trong năm 2022, Vimar khẳng định vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng thiết kế quốc tế. Với giải thưởng danh giá Red Dot 2022 một lần nữa đã khẳng định được đẳng cấp vượt trội của thương hiệu Vimar.

Eikon Exe của Vimar giành giải thưởng Red Dot 2022 danh giá

Hồi đồng thẩm định của giải thưởng Red Dot 2022 danh giá được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thiết kế nổi bật nhất mang tầm cỡ quốc tế đã tiến hành quá trình đánh giá chi tiết và vô cùng kỹ lưỡng. Trong số hàng nghìn sản phẩm trên toàn thế giới để chọn lọc ra những sản phẩm tiêu biểu và ấn tượng không chỉ dựa vào thiết kế mà còn phải xét đến mức độ cải tiến và chất lượng của sản phẩm.

Đến với giải thưởng Red Dot 2022, Vimar đã khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế. Đây là thời điểm mà những bóng hình mê hoặc của quá khứ được tái tạo với nét chấm phá hiện đại tạo nên kiệt tác Eikon Exe với vẻ đẹp cổ điển. Chính sự khác biệt này đã chinh phục Hồi đồng thẩm định của giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thiết kế nổi bật nhất mang tầm cỡ quốc tế.

Eikon Vintage đã xuất sắc giành vị trí cao nhất trong trong hạng mục “Các yếu tố thiết kế nội thất” nhờ vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, và đặc biệt là được làm bằng chất liệu mới mẻ với lớp hoàn thiện đầy tinh tế. Không chỉ vậy, Eikon Vintage còn có chất lượng cao, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Eikon Vintage được thiết kế bằng các chất liệu như kính, gương, gỗ, da; nhờ vậy mà các dự án thiết kế nội thất có thể đạt tới vẻ độc đáo, ấn tượng và hoàn mỹ. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với việc bắt kịp các xu hướng nghệ thuật mới nhất trên thế giới, vừa đảm bảo mang đến một phong cách cổ điển, đồng thời hướng tới sự tối giản, độc bản và vẫn toát lên được sự sang trọng, xa hoa và vô cùng đẳng cấp.

Eikon Exe Vintage cùng với hai đại điện“Eikon Tactil Touch Thermostat (Quán quân năm 2021) và Eikon Tactil Touch Controls (Quán quân năm 2019) trở thành đại sứ xuất sắc “Made in Italy”. Phong cách của các thiết kế này cũng góp phần mang lại độ nổi tiếng toàn cầu cho thương hiệu Vimar và nước Ý.

Red Dot 2022 - Khẳng định đẳng cấp VIMAR

Vimar sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

Sự thành công và chất lượng của Vimar đã được chứng minh không chỉ qua các giải thưởng tầm cỡ quốc tế mà còn bởi sự tin dùng của đông đảo khách hàng tại các quốc gia trên toàn thế giới. Vimar luôn không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng của thời đại, mang đến cho người dùng những sản phẩm tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Chất lượng các sản phẩm của Vimar không có gì phải bàn cãi. Các sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ, kỹ lưỡng để mang đến cho khách hàng những thiết kế hoàn hảo nhất.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng và mức độ cải tiến mà các sản phẩm của Vimar còn tạo được ấn tượng đặc biệt về thiết kế. Vimar hướng tới thiết kế tinh tế, độc đáo, kết hợp của phong cách cổ điển đậm chất tinh hoa văn hóa Italia với những nét hiện đại, sang trọng của cuộc sống thời đại mới. Sự kết hợp hoàn hảo đó góp phần làm nên những sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Red Dot 2022

VTD mang Vimar đến cho người Việt

Với kinh nghiệm nghiên cứu, khám phá, thử nghiệm các sản phẩm của Vimar, VTD đã quyết định trở thành tổng đại lý của Vimar tại Việt Nam. VTD mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh VTD (VTD Smarthome) vô cùng hoàn hảo góp phần đem tinh hoa văn hóa Ý, sự hiện đại của tiêu chuẩn châu Âu vào các công trình của người Việt. Với các sản phẩm của Vimar, chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Eikon Exe Vintage cùng với hai đại điện“Eikon Tactil Touch Thermostat (Quán quân năm 2021) và Eikon Tactil Touch Controls (Quán quân năm 2019) trở thành đại sứ xuất sắc “Made in Italy”. Phong cách của các thiết kế này cũng góp phần mang lại độ nổi tiếng toàn cầu cho Vimar và nước Ý.

Red Dot 2022 một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp VIMAR hoàn hảo về chất lượng, đỉnh cao về thiết kế. Các sản phẩm Vimar là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu hiện nay. Hãy liên hệ với VTD Smarthome để khám phá thêm những điều tuyệt vời đến từ thương hiệu Vimar uy tín toàn cầu.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !