Nhà thông minh Vimar tích hợp điều khiển bằng giọng nói: Công nghệ tiên tiến cho cuộc sống hiện đại

Nhà thông minh là một trong những xu hướng công nghệ được ưa chuộng hiện nay. Để thuận tiện hơn trong việc sử dụng các thiết bị thông minh, công nghệ điều khiển bằng giọng nói đã ra đời và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Nhà thông minh Vimar là một hệ thống nhà thông minh được phát triển bởi thương hiệu Vimar của Ý. Hệ thống này được trang bị công nghệ trợ lý ảo, tích hợp điều khiển bằng giọng nói, giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống nhà thông minh của mình bằng giọng nói. Với những tính năng tiên tiến và sự thuận tiện từ công nghệ tích hợp điều khiển bằng giọng nói, người dùng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống thông minh và tiện ích cùng Nhà thông minh cao cấp Vimar.

1. Nhà thông minh Vimar tích hợp điều khiển bằng giọng nói là gì?

Nhà thông minh Vimar tích hợp điều khiển bằng giọng nói là một bộ đồng bộ hóa các thiết bị trong nhà, cho phép bạn điều khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và các thiết bị khác của ngôi nhà thông qua giọng nói hoặc ứng dụng di động.

Sản phẩm này được tích hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để hiểu và phản hồi câu lệnh của bạn. Điều này giúp việc điều khiển các thiết bị trong nhà trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Được phát triển bằng công nghệ Amazon Alexa, Flush mounting vocal control (điều khiển bằng giọng nói trên bảng gắn tường) mở rộng khái niệm truyền thống về điều khiển cảm ứng, cho phép người dùng bật đèn, nâng và hạ cửa chớp con lăn và kéo rèm, kiểm soát khí hậu, gọi ra các tình huống, nghe nhạc yêu thích và điều khiển các thiết bị khác các thiết bị tương thích với Amazon Alexa, chẳng hạn như ổ cắm đa ổ cắm di động thông minh mới của Vimar chỉ đơn giản sử dụng ngôn ngữ tự nhiên nhất trên thế giới: giọng nói của chúng ta.

2. Sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói như nào?

Công nghệ trợ lý ảo có thể được tích hợp trong hệ thống nhà thông minh Vimar là Google Assistant và Alexa. Bạn không cần phải di chuyển hoặc sử dụng các thiết bị điều khiển từ xa khác để điều khiển các hệ thống và thiết bị trong nhà, mà chỉ cần nói một câu lệnh và nhà thông minh Vimar sẽ tự động thực hiện mọi thứ. Điều này giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi, an toàn và thông minh hơn. Người dùng có thể sử dụng các lệnh thoại để điều khiển hệ thống, chẳng hạn như:

“Hey Google, turn on the light!”

“Alexa, turn off the music.”

“Hey Google, close the curtains.”

Việc sử dụng công nghệ trợ lý ảo giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống nhà thông minh một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Người dùng không cần phải di chuyển hay chạm vào các thiết bị điều khiển, mà chỉ cần đưa ra các lệnh thoại là có thể điều khiển hệ thống.

Ngoài ra, công nghệ trợ lý ảo còn giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống nhà thông minh từ xa. Người dùng có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để điều khiển hệ thống từ bất kỳ đâu.

Sự tiện lợi của việc điều khiển hệ thống nhà thông minh bằng giọng nói

Điều khiển hệ thống nhà thông minh bằng giọng nói giúp bạn kiểm soát các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Thay vì phải di chuyển từ phòng này sang phòng khác để điều khiển, bạn chỉ cần nói lệnh và hệ thống sẽ tự động thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Ví dụ, bạn có thể nói “Mở cửa sổ phòng khách” hoặc “Bật đèn trong phòng ngủ”. Hệ thống nhà thông minh sẽ tự động thực hiện các lệnh này và giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và công sức.

Sự khác biệt giữa điều khiển hệ thống nhà thông minh bằng giọng nói và các phương pháp truyền thống

Điều khiển hệ thống nhà thông minh bằng giọng nói có nhiều ưu điểm so với các phương pháp điều khiển truyền thống. Đầu tiên, việc sử dụng giọng nói là phương pháp tự nhiên và tiện lợi nhất. Thay vì phải tìm kiếm các thiết bị điều khiển từ xa hay cài đặt các ứng dụng trên điện thoại, bạn chỉ cần nói lệnh và hệ thống sẽ tự động thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Thứ hai, điều khiển hệ thống nhà thông minh bằng giọng nói không hề phiền toái. Bạn không cần phải tìm kiếm điện thoại hay điều khiển từ xa để thực hiện một lệnh, mà chỉ cần nói ra lệnh và hệ thống sẽ tự động thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !