Lời cảm ơn Nhân dịp Khai trương Showroom VTD Smarthome HCM

Kính thưa Quý bạn hữu, Quý khách hàng, đối tác!  Ngày 08/11/2022, Lễ khai trương showroom Hệ thống nhà thông minh cao cấp VTD Smarthome HCM tại địa chỉ 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Để có một sự kiện khai trương thành công […]

Kính thưa Quý bạn hữu, Quý khách hàng, đối tác! 

Ngày 08/11/2022, Lễ khai trương showroom Hệ thống nhà thông minh cao cấp VTD Smarthome HCM tại địa chỉ 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, VTD Smarthome xin được gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè thân hữu, các cơ quan truyền thông cùng tập thể CBNV công ty đã quan tâm và dành thời gian quý báu tới chung vui, tham dự buổi lễ. Đặc biệt, xin cảm ơn Tổng lãnh sự Italy tại TP. HCM, Chủ tịch Phòng Công nghiệp & Thương mại Italy tại Việt Nam (ICHAM) cùng đại diện nhãn hàng VIMAR đã tham dự và cắt băng khai trương.

VTD Smarthome cũng xin ghi nhận và trân trọng sự quan tâm, cảm ơn đến tất cả các đối tác, bạn bè dù không thể sắp xếp được thời gian tới dự, song đã gửi những lẵng hoa, những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến VTD Smarthome.

Tất cả sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị đã góp phần vào thành công chung của buổi lễ và đặc biệt là trở thành động lực quan trọng để showroom VTD Smarthome sớm trở thành điểm đến tin cậy của thị trường.

Bằng những khởi đầu tốt đẹp cùng những định hướng vững chắc từ Ban lãnh đạo công ty, chúng tôi tin tưởng rằng Showroom VTD Smarthome sẽ thực sự trở thành không gian giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác thú vị dành cho khách hàng, đối tác, các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thiết kế đang tìm kiếm các giải pháp thiết bị và phụ kiện xứng tầm cho các công trình dự án bất động sản cao cấp tại khu vực phía Nam, đặc biệt là những người yêu phong cách Ý cho cuộc sống Việt.

Lễ khai trương Showroom VTD Smarthome HCM đã diễn ra thành công, song chắc hẳn sẽ còn nhiều sai sót chưa được chu toàn, VTD Smarthome rất mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến góp ý của quý vị để những chương trình, sự kiện tiếp theo của VTD Smarthome diễn ra tốt đẹp hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau sự kiện này mối quan hệ hợp tác đồng hành giữa VTD Smarthome và quý đối tác, khách hàng sẽ thêm bền chặt và phát triển hơn nữa.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý vị trong thời gian tới.

Kính chúc Quý vị sức khỏe và luôn đạt được những thành tựu tốt đẹp trong lĩnh vực kinh doanh của mình!

Trân trọng!

—————

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện Khai trương showroom VTD Smarthome HCM ngày 8/11/2022:

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !