Làm chủ không gian và an ninh của bạn

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng là lúc các thiết bị thông minh ra đời giúp người dùng có cuộc sống thoải mái, an toàn hơn. Trong đó, thiết bị chuông hình Tab 5S Up đang là sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Thiết bị được tích hợp thêm công […]

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng là lúc các thiết bị thông minh ra đời giúp người dùng có cuộc sống thoải mái, an toàn hơn. Trong đó, thiết bị chuông hình Tab 5S Up đang là sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Thiết bị được tích hợp thêm công nghệ kỹ thuật só với các chức năng, tiện ích hơn hẳn các loại chuông cửa khác trên thị trường. Sản phẩm đang nhận được đánh giá cao từ khách hàng trải nghiệm.

Cuộc sống của bạn luôn được kết nối với thiết bị chuông định hình Tab 5S Up

Vimar vui mừng giới thiệu Tab 5S Up, thiết bị chuông hình được kết nối Due Fili Plus với màn hình cảm ứng 5 inch, mang đến cho bạn cơ hội giao tiếp bên ngoài ngôi nhà từ xa trong an toàn.

Cuộc sống của bạn luôn được kết nối với thiết bị chuông định hình Tab 5S Up

Việc lắp đặt thiết bị chuông hình sẽ đem tới những giải pháp sau đây:

Khả năng kết nối hoàn hảo

Tab 5S Up là thiết bị được kết nối Due Fili Plus. Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng 5 inch hiện đại giúp người trong nhà có thể giao tiếp thuận lợi với môi trường bên ngoài từ xa một cách an toàn nhất.

Tính năng Video Door App

Bên cạnh việc trang bị tính năng video thông thường, Tab 5S Up còn được kết nối thông qua wifi. Điều này cho phép người dùng có thể quản lý cuộc gọi thông qua Video Door App vô cùng sắc nét.

Trong trường hợp bạn đang không ở nhà nhưng có khách ghé qua, lúc này cuộc gọi sẽ được chuyển tới trực tiếp qua điện thoại thông minh. Điều này sẽ trở nên tiện lợi hơn để bạn dễ dàng thiết lập lại cuộc hẹn khác với khách. Còn trong trường hợp bạn đang ở trên sân thượng phơi đồ, trong vườn chăm sóc cây cối chỉ với một cú chạm đơn giản cửa sẽ được mở ra cho khách mà không cần phải đi vào.

Thiết kế thông minh, sang trọng

Tab 5S Up là sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng nhiều tới phần thiết kế sang trọng và công nghệ hiện đại. Sản phẩm có thể đặt ở bất cứ bức tường, mặt kính nào. Màn hình có độ phân giải cao đạt 800 x 480 pixel, hình ảnh người bấm chuông sẽ được trình chiếu rõ nét nhất trước mặt bạn. Ngoài ra, phần giao diện của đồ họa cũng rất thân thiện với người sử dụng, bạn có thể thiết lập quyền truy cập vào menu. Các nút điều khiển cảm ứng và bàn phím điện dung trên thiết bị có những biểu tượng trực quan kết hợp với đèn nền LED.

Đa người dùng, đa hệ thống

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, thiết bị còn khiến người dùng cảm thấy ấn tượng nhờ vào khả năng sáng tạo nằm ở ứng dụng cửa video. Chỉ vài bước đơn giản, người dùng đã có thể định dạng cấu hình, quản lý an toàn tối đa 5 hệ thống cửa vào video khác nhau chẳng hạn như nhà chính, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà của người thân…

Cuộc gọi video có thể được chuyển tiếp với số lượng lớn tối đa 10 người dùng khác nhau. Bạn có thể yên tâm ra ngoài vui chơi thoải mái, tự do mà không phải lo lắng tới việc ngôi nhà thân yêu của mình bị kẻ khác ghé thăm.

lợi ích lắp thiết bị chuông định hình Tab 5S Up

Bảo vệ ngôi nhà trong tầm tay

Khi sử dụng Tab 5S Up, bạn có thể gọi điện tới và đi từ chính điện thoại thông minh để liên kết, trò chuyện với những người thân trong gia đình. Trong trường hợp người nhà cần được hỗ trợ, họ sẽ gọi điện thông qua thiết bị tới điện thoại và vào cuộc trò chuyện video.

Đặc biệt, với gia đình có người lớn tuổi nếu trong trường hợp bạn ở xa mà người thân bị gặp vấn đề về sức khỏe. Lúc này, bạn có thể liên hệ gọi cấp cứu và thực hiện thao tác mở cửa để nhân viên y tế vào hỗ trợ một cách đơn giản. Tương tự, nếu như bạn không ở nhà hay đang đi du lịch, chỉ cần một cú chạm tự động có thể quản lý ngôi nhà của mình dễ dàng.

Thiết bị Tab 5S Up cho phép người dùng có thể cài đặt vô cùng linh hoạt. Sản phẩm thiết kế với 3 chế độ thay thế bao gồm phích cắm tường, gắn bề mặt hay dùng âm tường, gắn bán âm tường, bán bề mặt. Phần đế sẽ có phần nhô ra từ tường với 13,1mm, có thể gắn bàn với chiếc đế chuyên dụng.

thiết bị chuông định hình Tab 5S Up

Với Tab 5S Up, thậm chí việc cài đặt cũng có sự linh hoạt tối đa, nhờ ba chế độ thay thế: gắn bề mặt, với phích cắm tường hoặc sử dụng âm tường; gắn bán bề mặt, bán âm tường, để có được phần nhô ra từ tường chỉ 13,1 mm; và gắn bàn, nhờ một đế chuyên dụng.

Ngoài ra, Tab 5S Up lý tưởng để cập nhật hoặc tân trang các hệ thống Due Fili Plus hiện có (trên thực tế, chỉ cần thay thế thiết bị chuông hình video cũ của bạn bằng cáp hiện có), Tab 5S Up hoàn thiện series một loạt các thiết bị chuông hình bao gồm Tab 7, Tab 7S, Tab 4.3″ và Tab Free.

Để được liên hệ tư vấn và đặt hàng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VTD SMARTHOME

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Showroom: Sh09, Khu Belleville, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !