Không khí sôi động ở gian hàng VTD Smarthome tại Vietbuild HCM 2022

Ngày 19/10/2022, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. HCM 2022 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Q.11, TP. HCM. Mặc dù thời tiết mưa gió, song ngay sau khi chương trình khai mạc kết thúc, gian hàng số 446-449 khu A3 của VTD Smarthome đã […]

Ngày 19/10/2022, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. HCM 2022 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Q.11, TP. HCM. Mặc dù thời tiết mưa gió, song ngay sau khi chương trình khai mạc kết thúc, gian hàng số 446-449 khu A3 của VTD Smarthome đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo quý khách hàng, đối tác, đặc biệt là các khách hàng yêu thích công nghệ sống thông minh.

Tại triển lãm Vietbuild lần thứ 4 này, VTD Smarthome đưa tới gian hàng các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh cao cấp của VIMAR như công tắc ổ cắm, chuông hình, camera an ninh với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, chất lượng cao cùng các kịch bản chăm sóc ngôi nhà thông minh, tiện ích,… Tại đây, các kiến trúc sư, đơn vị kiến trúc nội thất, nhà thầu xây dựng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với công trình thiết kế, xây dựng mình đang phụ trách. Với sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên VTD Smarthome, khách hàng, đối tác đã có những trải nghiệm thú vị tại triển lãm Vietbuild HCM 2022 nói chung và tại không gian trưng bày của VTD Smarthome nói riêng.

Không chỉ vậy, các chương trình quà tặng tri ân khách hàng như chương trình ưu đãi giảm 20%  giá trị đơn hàng, hoặc các chính sách hấp dẫn dành cho các đối tác đăng ký làm đại lý phân phối của VTD cũng tạo nhiều dấu ấn.

Vietbuild HCM 2022 được coi như sự kiện chào sân của VTD Smarthome và dòng sản phẩm thiết bị điện thông minh cao cấp VIMAR tại thị trường phía Nam.

Triển lãm kéo dài tới hết ngày 23/10/2022.

Một số hình ảnh tại gian hàng VTD Smarthome sau khai mạc ngày 19/10/2022:

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !