Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ là sản phẩm mới nhất 2023 của tập đoàn Assa Abloy- tập đoàn hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp an ninh an toàn toàn cầu.

Luna Pro+ có thêm chức năng nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, với thiết kế ấn tượng, đa dạng các chức năng bảo mật, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho cửa chính của chung cư, căn hộ cao cấp và biệt thự.

Yale Luna Pro+ có kích thước thân và cấu tạo các bộ phận lý tưởng, phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại cửa (trừ cửa kính cường lực), có độ rộng đố cửa từ 35 đến 100mm.

Miễn phíThiết kế
Miễn phíLắp đặt
Miễn phíCài đặt
Hướng dẫnSử dụng
Bảo hành2 năm
Bảo trì24/7
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Đánh giá sản phẩm

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ là sản phẩm mới nhất 2023 của tập đoàn Assa Abloy- tập đoàn hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp an ninh an toàn toàn cầu. Là bản nâng cấp của bản Luna Pro trước đó, có thêm chức năng nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, với thiết kế ấn tượng, đa dạng các chức năng bảo mật, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho cửa chính của chung cư, căn hộ cao cấp và biệt thự.

Yale Luna Pro có kích thước thân và cấu tạo các bộ phận lý tưởng, phù hợp lắp đặt cho tất cả các loại cửa (trừ cửa kính cường lực), có độ rộng đố cửa từ 35 đến 100mm.

1. Thiết kế khóa điện tử nhận diện khuôn mặtYale Luna Pro+ tinh tế, trang nhã

Với thiết kế lệch tâm sáng tạo, đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu Yale, khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ đảm bảo vận hành an toàn và không có nguy cơ bị kẹp ngón tay hoặc va đập vào vách đối diện. Điều này giúp cho việc lắp đặt và sử dụng khóa dễ dàng hơn. Chốt khóa tự động giúp cho việc cài đặt, đóng/ mở khóa diễn ra mượt mà và nhanh chóng mà không gây ra tiếng ồn,giữ cho người thân của bạn được giấc ngủ ngon khi bạn về muộn.

Xét về cấu tạo, khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ được làm từ hợp kim siêu bền chắc, với khả năng chống lại các tác động vũ lực từ bên ngoài, đảm bảo bề mặt thân khóa luôn mịn màng và không bị trầy xước. Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong của khóa cũng được chọn lọc kỹ càng từ những nguyên liệu chất lượng cao và lắp đặt theo đúng chuẩn kỹ thuật, giúp khóa hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết.

2. Các phương thức mở khóa

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các phương thức mở khóa tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm 6 phương thức mở khóa chính vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa và smartphone. Ngoài ra, khóa còn được tích hợp thêm chức năng mở khóa bằng FaceScan nhận diện khuôn mặt.

 • FaceScan:

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ được tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt với công nghệ Yale FaceScan, sử dụng ánh sáng có cấu trúc 3D để quét và mô phỏng, tăng cường bảo mật. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ và các thành viên yêu thích công nghệ mới.

Không cần phải nhớ mật khẩu hay sử dụng chìa khóa, việc mở khóa chỉ với việc đưa khuôn mặt vào phạm vi của máy quét, là một trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp ngăn chặn truy cập trái phép từ người lạ.

 • Vân tay:

Yale Luna Pro+à chiếckhóa cửa vân taycao cấp của thương hiệu Yale

Công nghệ LifeScan đã được áp dụng vào hệ thống nhận dạng dấu vân tay giúp nhận diện dấu vân tay một cách chính xác và tăng tốc độ quét nhanh hơn so với các công nghệ vân tay tiền nhiệm.Thời gian quét vân tay chỉ mất chưa đến 1 giây khi bạn đặt ngón tay lên đầu đọc.

Hệ thống này cũng cho phép người dùng thêm hoặc xóa các vân tay khác tùy ý để đảm bảo sự tiện lợi và an toàn trong quản lý truy cập, với bộ lưu trữ lên đến 50 dấu vân tay.

 • Mã số:

Nhà sản xuất tích hợp hệ thống phân quyền mã số cho khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+, bao gồm các cấp độ mã số khác nhau để quản lý quyền hạn sử dụng. Cụ thể:

Mã số chủ: được trao quyền cho chủ nhà và cho phép thực hiện mọi thay đổi đối với khóa.

Mã số người dùng: được tạo ra thông qua mã số chủ và chỉ cho phép sử dụng để mở khóa. Mã số này có thể đăng ký tối đa 100 lần cho 100 người khác nhau.

Mã số khách: hay còn được gọi là mã số dùng một lần. Mã số này có thể sử dụng để mở khóa, tuy nhiên sau khi sử dụng, nó sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Chủ nhà cần đăng ký lại mã số này thông qua mã số chủ nếu muốn sử dụng tiếp.

 • Thẻ từ:

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ có khả năng lưu trữ lớn với sức chứa tối đa lên đến 100 thẻ từ.

Nó cho phép người dùng đăng ký và xóa thẻ từ theo ý muốn, mà không ảnh hưởng đến các thiết lập khác. Điều này đem đến sự linh hoạt và thuận tiện cho các gia đình đông người hoặc các công ty cần quản lý nhiều người sử dụng. Đồng thời, tính năng này cũng giúp đảm bảo an toàn cho không gian khi có thẻ từ bị mất.

 • Chìa cơ:

Phương thức mở khóa này chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa, bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào khe và vặn theo chiều kim đồng hồ để mở khóa, tương tự như sử dụng đối với các loại ổ khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chìa khóa cơ không thể thêm hoặc xóa như các phương thức mở khóa khác, vì vậy bạn nên cẩn trọng tránh mất chìa khóa và chỉ sử dụng trong tình huống khẩn cấp.

 • Điều khiển từ xa:

Chức năng mở rộng này là tính năng tùy chọn của khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ và không được đi kèm khóa. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng này, bạn có thể mua thêm điều khiển.

Chức năng mở rộng này thường được sử dụng trong trường hợp người dùng không thể mở khóa trực tiếp, như khi đang làm việc nhà, nấu ăn, hoặc tham gia cuộc họp. Nó có thể hoạt động ở khoảng cách lên đến 50 mét và xuyên tường.

 • Smartphone:

Bạn có thể sử dụng phương thức mở rộng trên khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ bằng cách mua thêm module kết nối. Module này cho phép bạn mở khóa từ xa thông qua kết nối Bluetooth/Wifi và quản lý khóa trực tiếp trên ứng dụng di động Yale Access bất cứ khi nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cập nhật mọi thông tin về lịch sử ra vào, thông báo khẩn cấp và thông tin người dùng để bạn có thể kiểm soát khóa của mình một cách thuận tiện.

3. Bảo mật cao

Một số tính năng bảo mật được tích hợp trên khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ bao gồm:

 • Cá nhân hóa cài đặt:

Bạn có thể kết nối khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ với smartphone và thực hiện các cài đặt khóa trên thiết bị di động của mình. Điều này cũng cho phép bạn theo dõi các thông tin quan trọng liên quan đến khóa như lịch sử ra vào, thông tin người dùng, cảnh báo đột nhập, báo động cháy nổ… tất cả được cập nhật trên ứng dụng Yale Access.Từ đó, giúp quản lý khóa một cách tiện lợi hơn và tăng độ bảo mật, an toàn cho không gian sống của bạn.

 • Công nghệ mã số ảo:

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ tích hợp công nghệ mã số ảo như hầu hết các sản phẩm khóa trước đây của thương hiệu. Công nghệ này cho phép người dùng nhập thêm mã số ảo trước hoặc sau mã số thật để tăng độ dài và độ phức tạp của các ký tự nhập. Điều này giúp làm khó khăn cho kẻ xấu khi không nhớ hết các ký tự và không xác định được vị trí của mã số thật.

 • Chế độ khóa tự động:

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ được tích hợp với 2 chế độ khóa: tự động và thủ công. Với chế độ khóa tự động, khóa sẽ tự động bật chốt và đóng lại sau vài giây khi bạn đóng cửa, giúp đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn. Điều này tránh được tình huống bạn quên khóa cửa và để lộ cho kẻ xấu có cơ hội đột nhập vào nhà của bạn.

4. Cảnh báo

Khóa thông minh nhận diện khuôn mặt Yale Luna Pro+ được tích hợp 3 tính năng cảnh báo sau:

 • Cảnh báo cháy: khi nhiệt độ xung quanh đạt đến ngưỡng 70 độ C, khóa sẽ tự động mở để cho phép người trong nhà thoát ra an toàn.
 • Cảnh báo phá khóa: nếu có hiện tượng sử dụng vũ lực tác động lên khóa, hệ thống sẽ đánh giá rằng có sự cố gắng phá khóa để đột nhập vào nhà và kích hoạt cảnh báo âm thanh.
 • Cảnh báo truy cập không hợp lệ: nếu có ai đó cố gắng sử dụng sai phương thức mở khóa nhiều lần, hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt cảnh báo và vô hiệu hóa tất cả các phương thức mở khóa.
Nhận diện khuôn mặt Có (~100 người)
Vân tayCó (~50 vân tay)
Mã sốCó (~100 mã số)
Thẻ từCó (~100 thẻ, đi kèm 2 thẻ theo bộ)
Chìa khóa khẩn cấpCó (02 chìa)
BluetoothCó (Tối đa 10 điện thoại)
Kết nối app WiFiTối đa 10 điện thoại (là chức năng mở rộng khi cần)
Điều khiển từ xa cầm tayTối đa 05 remote (là chức năng mở rộng khi cần)
Chức năng của App khi kết nối:Lưu trữ lịch sử ra vào Thông báo đến điện thoại khi có người mở cửa, phá cửa, hack hoặc cố gắng thao tác mở khóa nhiều lần Mở cửa từ xa, Phân quyền, cho phép mở từ xa
Chức năng an toànCảnh báo cháy / Cảnh báo truy cập nhiều lần / Cảnh báo phá khóa
Hỗ trợHướng dẫn bằng giọng nói / Tùy chỉnh chế độ khóa tự động ( đóng cửa tự khóa) hoặc Khóa bằng tay / Chức năng thoát hiểm khẩn cấp: khi nhiệt độ bên trong nhà quá 70 độ C, khóa sẽ báo động và đồng thời tự động mở để thoát hiểm
Nhiều chức năng mở rộngKết nối Wifi / Kết nối Smarthome qua cổng Zigbee, Zware, RF / Remote cầm tay
Nguồn điệnPin sạc
Thời gian chạy của Pin10 tháng (có cổng sạc phụ phía ngoài bằng pin dự phòng trong trường hợp hết pin)
Độ dày cửa yêu cầu35-100mm
Xuất xứViệt Nam
Kích thướcThân ngoài): 103(W) x 424(H) x 49(D) mm / Thân trong): 76(W) x 420(H) x 62.7(D) mm

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !