Hệ thống Smart Access toàn diện cho khách sạn, resort, B&B

Việc triển khai các công nghệ bảo vệ cho các khách sạn, resort, B&B đang ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Sự góp mặt của hệ thống Smart Access được coi là giải pháp hoàn hảo với chức năng điều khiển không dây đèn, cửa cuốn, nhiệt độ, giám sát… Một cách […]

Việc triển khai các công nghệ bảo vệ cho các khách sạn, resort, B&B đang ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Sự góp mặt của hệ thống Smart Access được coi là giải pháp hoàn hảo với chức năng điều khiển không dây đèn, cửa cuốn, nhiệt độ, giám sát… Một cách đơn giản, an toàn nhất.

hotel card

Ra đời hệ thống Smart Access toàn diện

Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu Vimar đã chính thức cho ra đời hệ thống Smart Access giúp kiểm soát truy cập. Người dùng có thể dễ dàng thiết lập chương trình, đưa vào sử dụng một cách đơn giản. Đặc biệt, việc lắp đặt hệ thống Smart Access cho khách sạn, resort, B&B đang là cách để chủ kinh doanh có thể tăng giá trị, đem tới trải nghiệm an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng.

smart access

Kiểm soát ra vào dễ dàng

Smart Access là giải pháp lý tưởng được thiết kế dành cho những nơi lưu trú nhỏ và vừa. Ví dụ như quản lý B&B với 2 thiết bị chuyên dụng mới:

  • Đầu đọc thẻ thông minh NFC/ RFID cho phép khả năng hiển thị trạng thái của căn phòng, cho phép truy cập của những người đang được ủy quyền.
  • Công tắc thẻ công minh RFID/NFC: Đây là dạng thẻ thông minh được thiết kế nhận dạng dựa vào tần số cự ly gần. Tấm thẻ này sẽ cho phép người dùng có thể điều khiển, truy cập cấp nguồn điện cho thiết bị bên trong căn phòng.

Khả năng truy cập an toàn

Đầu đọc thẻ thông minh sẽ cho phép trạng thái của căn phòng được hiển thị từ bên ngoài. Để bước vào phòng đòi hỏi người đó phải được cấp thẻ.

hotel card-2

Chức năng chào mừng

Khi bước vào bên trong căn phòng, bạn sẽ đưa thẻ vào phần đầu đọc. Lúc này căn phòng sẽ được kích hoạt và tự động bật sáng căn phòng để chào đón.

Kiểm soát trạng thái phòng và nhiệt độ

Chỉ với một cú chạm, bạn đã có thể kiểm soát được độ ẩm, nhiệt độ, đèn bên trong căn phòng. Tất cả đều sẽ được hiển thị trạng thái ngay lập tức.

hotel card 1

Đầu đọc thẻ thông minh

hotel card-3

Công tắc thẻ thông minh cho phòng

Công nghệ hiện đại

Sự gắn kết của hai thiết bị sẽ tạo ra một hệ thống vô cùng linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Với chế độ không có kết nối internet, Smart Access sẽ dùng ứng dụng View Wireless được thiết lập hệ thống. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người quản lý sẽ thiết lập quyền truy cập cho những thẻ bằng việc sử dụng trình hướng dẫn được tính hợp bên trong ứng dụng, đồng thời lưu trữ quyền truy cập vào trong điện thoại thông minh. Hệ thống sẽ được đồng bộ hóa bằng việc đặt điện thoại thông minh gần những thiết bị được cài đặt. Tiếp theo đó, khách hàng sẽ dùng thẻ đã được cấp quyền để vào phòng và những khu vực chung đã được cài đặt cho phép.

Nếu thêm cổng Wifi Bluetooth Iot thì hệ thống sẽ được kết nối internet. Lúc này, người quản lý có thể thực hiện mở lối vào từ xa, giám sát sự hiện diện bên trong căn phòng, vận hành cửa cuốn, tạo kịch bản tùy chỉnh, kiểm soát nhiệt độ trong phòng, đối thoại với những thiết bị đã được kết nối nhằm điều khiển ánh sáng.

Xem ứng dụng View wireless tại đây

view wireless

Linh hoạt các chức năng

Trong trường hợp lễ tân có việc đột xuất, không có ai trực ban thì người quản lý vẫn có thể sử dụng Smart Access một cách linh hoạt nhất. Khi quản lý mở cửa từ xa thì khách sẽ được vào bên trong, họ sẽ thực hiện lấy thẻ đã được cài đặt sẵn và sử dụng. Khi người dùng lắp thẻ thông minh vào công tắc, thẻ sẽ thực hiện cấp nguồn tới những thiết bị điện bên trong căn phòng, đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí nhiệt độ, điện năng để tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất. Điều đó sẽ đảm bảo khách sạn, resort, B&B của bạn có một dịch vụ thông minh – “Smart Hospitality – Dịch vụ khách sạn thông minh”.

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng rộng rãi ở nước ta. Sự ra đời của thiết bị sẽ giúp việc bảo vệ an toàn cho không gian và người cư trú diễn ra hiệu quả hơn. Thiết bị này không chỉ sử dụng cho những thiết bị điều khiển công nghệ không dây Bluetooth, nó còn có thể kết nối với những thiết bị điều khiển bằng dây khác.

Thiết bị kiểm soát vào ra thông minh này không chỉ sử dụng với các thiết bị sử dụng điều khiển công nghệ không dây Bluetooth® mà còn với các thiết bị điều khiển bằng dây với các dòng sản phẩm Eikon, Arké và Plana của VIMAR.

Để được liên hệ tư vấn và đặt hàng thiết bị, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

VTD SMARTHOME

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Showroom: Sh09, Khu Belleville, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !