Hệ thống chống trộm tiên tiến VIMAR – Giải pháp an ninh cho ngôi nhà

Ngôi nhà bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn. Nhưng còn quan trọng hơn đây còn là tổ ấm của bạn, bên trong bốn bức tường còn là nơi cư trú, nơi những người thân yêu nhất cuộc đời của bạn sinh sống. Vì vậy ngôi nhà cần được bảo […]

Ngôi nhà bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn. Nhưng còn quan trọng hơn đây còn là tổ ấm của bạn, bên trong bốn bức tường còn là nơi cư trú, nơi những người thân yêu nhất cuộc đời của bạn sinh sống. Vì vậy ngôi nhà cần được bảo vệ một cách an toàn. Một trong những giải pháp chính là sử dụng các hệ thống chống trộm gia đình để bảo vệ toàn diện và triệt để cho ngôi nhà của bạn!

VIMAR là một giải pháp chống trộm hoàn hảo đến từ Italy cho những ai muốn bảo vệ căn nhà của mình. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, các không gian được bảo vệ dưới tầm kiểm soát của hệ thống camera giám sát 24/7 và thiết bị cảm biến đặt bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Với ứng dụng view, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn hoặc đến trung tâm bảo vệ khi phát hiện bất kỳ hoạt động nào khả nghi. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Với giải pháp chống trộm VIMAR, bạn sẽ an tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống chống trộm là gì?

Hệ thống chống trộm (còn được gọi là hệ thống báo trộm, báo động, thiết bị chống trộm, báo trộm) là tập hợp các thiết bị giúp phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm ngay lập tức. Khác với camera quan sát thụ động, thiết bị chống trộm có khả năng phát ra những âm thanh cường độ cao để xua đuổi kẻ trộm, đồng thời thực hiện cuộc gọi điện thoại đến danh sách những người có trách nhiệm để kịp thời ứng phó.

Hệ thống chống trộm thường gồm các thiết bị sau:

 1. Trung tâm báo động: nơi tiếp nhận và xử lý tín hiệu báo động từ cảm biến gửi đến. Trung tâm sẽ gửi các cảnh báo đến người dùng.
 2. Các cảm biến chống trộm: là các đầu dò phát hiện trộm đột nhập, có thể là cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại…
 3. Thiết bị điều khiển: bàn phím lập trình, remote điều khiển từ xa, thẻ RFID, ứng dụng trên điện thoại Android / iOS dùng để cài đặt hoặc tắt mở hệ thống, lập lịch tắt mở báo động theo khung giờ.
 4. Thiết bị cảnh báo khẩn cấp: gồm loa hoặc còi hú báo động, module GSM (lắp SIM để thực hiện cuộc gọi báo động khẩn cấp), phần mềm truy xuất thông tin vùng báo động.

Hệ thống báo động chống trộm hoạt động như thế nào?

  • Khi hệ thống được kích hoạt, các cảm biến sẽ ở chế độ theo dõi.
  • Khi cảm biến phát hiện đột nhập (mở cửa, có người di chuyển, cạy phá, đập kính…) => Cảm biến sẽ lập tức gửi tín hiệu về bộ trung tâm báo động.
  • Trung tâm báo động sẽ phát tín hiệu ra còi hú bên ngoài, đồng thời thực hiện quay số khẩn cấp đến danh sách số điện thoại đã được cài đặt từ trước.
  • Ứng dụng di động giúp người dùng nhận biết vùng nào đang có sự cố để xử lý kịp thời.

Lợi ích của thiết bị chống trộm, báo trộm

Đối với gia đình:

 • An toàn: bảo vệ tài sản và an toàn tính mạng cho gia đình bạn và người thân (đặc biệt là người già và trẻ em).
 • Cảnh báo sớm: ngăn chặn kẻ trộm sớm ngay từ vòng ngoài để chúng không manh động và trở thành kẻ cướp.
 • Bảo vệ 24/24: thiết bị chống trộm thay thế người gác cổng nhà 24/7 giúp bạn và gia đình luôn cảm thấy YÊN TÂM, THOẢI MÁI ngay cả khi vắng nhà.
 • Hoạt động liên tục: kể cả khi mất điện hệ thống vẫn hoạt động với PIN dự phòng với thời gian chờ lên đến 12 giờ.
 • Cảnh báo thời gian thực: ngay khi phát hiện sự cố, thiết bị báo trộm sẽ phát âm thanh còi hú rất to để bạn và cư dân xung quanh phát hiện (tâm lý tội phạm sẽ tháo chạy ngay khi nghe tiếng kêu lớn); đồng thời thiết bị báo trộm sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến các số di động được cài đặt trước.

Đối với doanh nghiệp:

 • Bảo vệ 24/7: bảo vệ doanh nghiệp, cửa hàng trước mọi sự cố trộm cắp, đột nhập kho hàng, két sắt, bảo vệ mọi tài sản của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: giảm phần lớn chi phí thuê bảo vệ, canh gác. Hỗ trợ đội bảo vệ trong công tác tuần tra phát hiện sự cố sớm.
 • Yên tâm: giúp chủ doanh nghiệp yên tâm trước mọi sự cố an ninh. Cảnh báo qua điện thoại đến chủ doanh nghiệp và cơ quan chức năng khi có sự cố.
 • Khả năng mở rộng: Có thể tích hợp hệ thống báo trộm với các hệ thống báo cháy, báo khói để cảnh báo mọi sự cố an ninh.
 • Kết hợp với hệ thống camera quan sát để xem hình ảnh thời gian thực và cung cấp các bằng chứng phục vụ điều tra, xem lại.

Lý do bạn nên lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình

 1. Bảo vệ ngôi nhà 24/7: Hệ thống chống trộm ngôi nhà sẽ bảo vệ 24/24 cho tài sản và thậm chí tính mạng, sức khỏe cho bạn và người thân 1 cách toàn diện. Và bạn hãy luôn chọn các thiết bị an ninh tin cậy, với các bộ lưu trữ điện >12 giờ và chọn các thương hiệu uy tín (chứ không chỉ chạy theo công nghệ) để có sự bảo vệ thật sự.
 2. Báo động khẩn cấp: Khi có sự cố, hệ thống chống trộm ngôi nhà sẽ kích hoạt còi hú đồng thời thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến 5-8 số điện thoại được cài đặt trước. (thiết bị báo trộm qua điện thoại)
  Còi hú sẽ xua đuổi tội phạm đồng thời thông báo cho bạn và cư dân xung quanh
  Cuộc gọi khẩn cấp sẽ thông báo cho bạn hoặc người có trách nhiệm để kịp thời hỗ trợ.
 3. Nút nhấn khẩn: tương tự như nút nhấn báo cháy, các hệ thống báo trộm gia đình chuyên nghiệp luôn đi kèm với các nút nhấn khẩn để bạn hoặc người thân chủ động kích hoạt báo động (còi + cuộc gọi khẩn cấp) khi bị đe dọa hoặc cần sự ứng cứu.
 4. Sự yên tâm: Tiền bạc không thể mua sự yên tâm hoặc xua tan tâm lý lo lắng. Khi bạn đi ra ngoài hoặc đang chìm trong giấc ngủ say thì lắp đặt hệ thống chống trộm cho ngôi nhà / văn phòng sẽ giúp bạn an tâm hơn. Và trong sinh hoạt hằng ngày nếu chẳng may bạn quên đóng cửa hay gặp những sơ xót nhỏ thì hệ thống chống trộm gia đình sẽ âm thầm “bọc lót” cho bạn và người thân.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !