Dự án khách sạn “Mạ vàng”- Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham

Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham là một trong những công trình lựa chọn giải pháp nhà thông minh VTD với các thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng. VTD đã nghiên cứu tỉ mỉ để lựa chọn giải pháp phù […]

Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham là một trong những công trình lựa chọn giải pháp nhà thông minh VTD với các thiết bị cao cấp đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng. VTD đã nghiên cứu tỉ mỉ để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho dự án và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khái quát về Dự án khách sạn “Mạ vàng” – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham

Khách sạn Hanoi Golden Lake là một địa chỉ nổi tiếng nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ thơ mộng, trung khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Khách sạn cao 25 tầng, 4 tầng hầm để xe và dịch vụ thương mại, không gian nhà hàng, tổ chức sự kiện và chăm sóc sức khỏe tại tầng 1 đến tầng 4 còn từ tầng 5 đến tầng 25 là 440 căn hộ khách sạn và phòng nghỉ hiện đại, sang trọng. 

Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham
Hanoi Golden Lake là một trong số ít khách sạn sử dụng gạch ốp lát bên ngoài phủ vàng tinh khiết. Không chỉ vậy, khách sạn còn sở hữu bể bơi vô cực dát vàng bốn mùa. Tất cả các phòng và căn hộ của khách sạn Hanoi Golden Lake sử dụng thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k từ chậu rửa mặt, bồn tắm đến giá treo khăn, van vòi và các linh kiện khác…Các phòng đều được ốp lát trang trí bằng vàng. Có thể nói đây là khách sạn đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và luôn thu hút được lượng lớn khách hàng ghé thăm mỗi ngày.

phòng và căn hộ của khách sạn Hanoi Golden Lake sử dụng thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k

Trong các sản phẩm, thiết bị lắp đặt cho khách sạn không thể thiếu hạng mục công tắc ổ cắm. Với một nơi đẳng cấp như khách sạn Hanoi Golden Lake thì các thiết bị này cũng cần phải xứng tầm. Và Vimar chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Hanoi Golden Lake. 

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc sản phẩm, các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật phòng Phân phối thiết bị điện của Công ty phát triển kỹ thuật Việt Nam (VTD) đã tư vấn, thiết kế để đưa ra phương án sử dụng dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm mạ vàng của Vimar – Eikon Polished Gold. Các sản phẩm này mang đến sự hài hòa tối ưu với các chi tiết mạ vàng của phòng khách sạn.

Sau một thời gian dài đánh giá lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng, Chủ đầu tư dự án khách sạn Golden Lake Hanoi, Tập đoàn Hòa Bình đã đánh giá rất cao về những tính năng ưu việt cũng như độ thẩm mỹ của các sản phẩm Vimar do VTD tư vấn. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đánh giá cao về kinh nghiệm và sự hiểu biết của đội ngũ nhân viên Công ty VTD. 

công tắc, ổ cắm mạ vàng của Vimar – Eikon Polished Gold
Chính vì vậy, Tập đoàn Hòa Bình đã quyết định lựa chọn dòng công tắc ổ cắm EIKON Polished Gold cho toàn bộ dự án khách sạn Golden Lake Hanoi. Tập đoàn cũng quyết định lựa chọn VTD là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công toàn bộ hạng mục công tắc, ổ cắm và thiết bị điện cho công trình.

công tắc ổ cắm EIKON Polished Gold - dự án khách sạn Golden Lake Hanoi

Kết quả của Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham

Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham với hạng mục lắp đặt sản phẩm công tắc, ổ cắm mạ vàng của Vimar – Eikon Polished Gold đã được hoàn thành đúng tiến độ và thỏa thuận giữa 2 bên. Kết quả dự án đã thành công vượt mong đợi. Chủ đầu tư rất hài lòng và đánh giá cao về sự sang trọng cũng như chất lượng của sản phẩm đến từ thương hiệu Vimar nổi tiếng số 1 của Ý.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng đánh giá cao chất lượng phục vụ khách hàng của VTD Smarthome. Dự án hoàn thành đạt chất lượng cao đánh dấu thêm một thành công mới của VTD trong hành trình mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và mang đậm phong cách tinh hoa văn hóa Italia.

Kết quả của Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham

Bên cạnh Dự án khách sạn “ Mạ vàng – Hà Nội Golden Lake – Dolce by Wyndham, VTD còn hoàn thành nhiều dự án khác với kết quả tốt và có được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Để có được phương án lắp đặt ổ cắm, công tắc và thiết bị điện cao cấp, thông minh cho các công trình, khách hàng hãy liên hệ với ngay VTD sẽ được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Liên hệ tổng đại lý Vimar chính thức tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM 

  • Thông tin liên hệ:
  • Showroom:  09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 19000299
  • Website: https://vtdsmarthome.com.vn.vn/
  • Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !