Đại lý Tuyết Long – Điểm đến của khách hàng yêu thích Vimar tại Quảng Ninh

Tại đây, khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm thực tế giải pháp nhà thông minh VIMAR cũng như các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh VIMAR như công tắc ổ cắm, chuông hình,… Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của đại lý tư vấn chi […]

Tại đây, khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm thực tế giải pháp nhà thông minh VIMAR cũng như các sản phẩm thiết bị điện dân dụng thông minh VIMAR như công tắc ổ cắm, chuông hình,…
Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của đại lý tư vấn chi tiết các dòng sản phẩm phù hợp với từng phong cách thiết kế kiến trúc, màu sắc, nội thất, và hỗ trợ lên phương án thiết bị phù hợp với công năng, yêu cầu của từng công trình.
Đội ngũ kỹ thuật của đại lý được VTD Smarthome đào tạo bài bản, đảm bảo hỗ trợ tối đa các tình huống, vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình thi công và vận hành công trình. Đặc biệt, VTD Smarthome bảo hành trọn đời về kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng thiết bị của khách hàng.
Một số hình ảnh sản phẩm VIMAR trưng bày tại đại lý Tuyết Long:
Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!
———-
Đại lý Tuyết Long
Địa chỉ: số A3-A4 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 02033 696 888/ Di động: 0903.421.686 – 0868.299.989
——————–
VTD Smarthome – Nhà cung cấp giải pháp Smarthome/smarthotel cao cấp từ Italy
◈ Hotline: 19000299

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !