Đại diện VDA Group thăm và làm việc với VTD Smarthome

Ngày 6/11/2023, VTD Smarthome đã đón tiếp đại diện VDA Group sang thăm và làm việc tại showroom VTD Smarthome 61 Mạc Thái Tổ, Hà Nội.

VDA Group là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các giải pháp tiên tiến cho hệ thống Quản lý phòng và Truyền hình tương tác dành cho hệ thống khách sạn quốc tế.

Với hơn 900,000 phòng khách sạn đã và đang được vận hành tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, trong hơn 40 năm qua, VDA đã hợp tác với các thương hiệu khách sạn quốc tế hàng đầu như Hyatt, Accor, IHG, Four Season,… khẳng định vị thế là đối tác kỹ thuật hàng đầu, cung cấp các giải pháp phù hợp được tạo ra nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại được tích hợp linh hoạt theo từng hệ thống điều khiển, cùng thiết kế 100% từ Italy đảm bảo sự nguyên bản, cẩn thận, thương hiệu VDA đã ngày một khẳng định được vị trí trên thị trường giải pháp điều khiển phòng khách sạn thông minh.

Khách sạn Movenpick Hà Nội là một trong những kết quả hợp tác thành công của VTD và VDA tại Việt Nam

Chính thức hợp tác với VDA từ năm 2021, VTD cùng VDA đã nỗ lực hợp tác và phối hợp để phát triển các giải pháp quản ý phòng khách sạn hàng đầu của VDA tại thị trường Việt Nam, có thể kể đến các công trình như Khách sạn Movenpick Hà Nội, Tầng 7 Building tại quận Phú Nhuận (TP. HCM),… đồng thời đang hướng tới khai thác hiệu quả các dự án có quy mô lớn hơn trong tương lai gần.

Trong phạm vi chuyến thăm, VTD Smarthome và VDA đã thông tin cho nhau về tình hình hoạt động kinh doanh, đặc điểm thị trường, cập nhật các thông tin, kỹ thuật mới, cùng nhau trao đổi để đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề cần tháo gỡ,…

Ban lãnh đạo VTD Smarthome cũng đã có những chia sẻ cụ thể về tình hình các dự án hiện đang triển khai và đề nghị sự hỗ trợ sâu rộng hơn, toàn diện hơn từ VDA Group.

Đại diện VDA Group đánh giá cao sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản của VTD vào hệ thống showroom trải nghiệm trực quan giải pháp cũng như đội kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo và cấp các chứng chỉ chuẩn quốc tế,… đồng thời thể hiện sự kỳ vọng vào hiệu quả hợp tác giữa 2 bên.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !