Cốt lõi của nhà thông minh VIMAR: By-me plus

Nhà thông minh Vimar đang trở thành xu thế mới được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trong đó cốt lõi của nhà thông minh Vimar chính là By-me Plus, nghĩa là hệ thống điều khiển tự động. Với hệ thống này người dùng sẽ được tận hưởng không gian một cách […]

Nhà thông minh Vimar đang trở thành xu thế mới được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Trong đó cốt lõi của nhà thông minh Vimar chính là By-me Plus, nghĩa là hệ thống điều khiển tự động. Với hệ thống này người dùng sẽ được tận hưởng không gian một cách thoải mái và tiện ích nhất.

cốt lõi của nhà thông minh Vimar chính là By-me Plus

Cốt lõi của nhà thông minh VIMAR là By-me plus

Sử dụng hệ thống điều khiển tự động By-me plus, người dùng có thể:

Dễ dàng kiểm soát không gian nhà thông minh bằng ứng dụng View

Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát không gian ngôi nhà thông minh Vimar từ một điểm duy nhất. Có thể bằng điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng, điều khiển điện tử, loa thông minh… Tất cả các chức năng trong nhà đều được quản lý một cách tức thời và trực quan.

Thông qua Ứng dụng View và Vimar Cloud, người dùng hoàn toàn có thể kết nối với ngôi nhà thông minh từ bất cứ nơi nào và dễ dàng cập nhật chính xác những gì đang diễn ra bên trong và cả bên ngoài ngôi nhà. Điều này mang đến sự tiện lợi, an toàn cho người dùng.

Dễ dàng kiểm soát không gian nhà thông minh bằng ứng dụng View

Các chức năng nhà thông minh Vimar

Với hệ thống By-me Plus, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ trong nhà của mình như nhiệt độ, độ ẩm. Người dùng có thể theo dõi được mức tiêu thụ năng lượng, kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh, quản lý ánh sáng và tự động hóa các lệnh với công nghệ thân thiện và tiện ích hàng đầu.

Dưới đây là một số chức năng tiêu biểu của nhà thông minh Vimar giúp đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Quản lý đèn hiệu quả

Người dùng dễ dàng điều chỉnh được cường độ ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng, quản lý được mọi loại đèn như đèn Led, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt… với khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh và bắt mắt mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng và lôi cuốn. Trên các công tắc đèn thông minh, các chức năng được khắc biểu tượng bằng laser và chỉ cần một lần chạm duy nhất, người dùng đã có thể bật tắt được toàn bộ hệ thống đèn một cách nhanh chóng và chính xác.

Tự động hóa đèn và cửa

Với nền tảng IP và các cổng By-me Plus được sử dụng trong hệ thống nhà thông minh Vimar cho phép người dùng có thể kết nối với các hệ thống đèn và cửa một cách dễ dàng. Việc kết nối được thực hiện dựa trên các thiết bị cấu hình sẵn Plug & Play.

Quản lý hệ thống âm thanh

Hệ thống nhà thông minh Vimar có khả năng quản lý các nguồn âm thanh khác nhau tùy vào từng không gian trong nhà bao gồm nhạc cổ điển trong phòng khách, nhạc pop trong nhà bếp và radio trong phòng ngủ. Với hệ thống By-me phus, mọi không gian trong ngôi nhà đề tràn ngập âm thanh trung thực nhờ vào chất lượng loa cao và khả năng truyền tín hiệu kỹ thuật số.

Quản lý hệ thống âm thanh

Kiểm soát nhiệt độ

Với giải pháp nhà thông minh Vimar, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được nhiệt độ trong nhà bằng cách sưởi hoặc làm lạnh tùy theo điều kiện thời tiết. Các chức năng này được thực hiện từ một điểm duy nhất thông qua các cảm ứng biến điện tử hoặc bộ điều khiển thông minh. Hệ thống có chức năng cảnh báo khi vượt quá giá trị tiêu thụ năng lượng tối ưu giúp đảm bảo một môi trường thoải mái và giảm được sự lãng phí không cần thiết.

Kiểm soát nhiệt độ

Kiểm soát tải và tiết kiệm năng lượng

Thêm một chức năng của nhà thông minh Vimar nữa là hệ thống cho phép kiểm soát tải và tiết kiệm năng lượng mang đến hiệu quả tối ưu. Hệ thống By-me plus giúp quản lý năng lượng một cách thông minh. Khi lượng tiêu thụ vượt quá giới hạn phụ tải, hệ thống sẽ tắt một số tải tự động theo mức độ ưu tiên đã cài đặt trước và giúp ngăn chặn sự cố mất điện.

Thiết kế đáp ứng mọi phong cách

Các giải pháp cân giữa thiết kế và công nghệ, đảm bảo sở thích cá nhân về hình dạng, vật liệu, lớp hoàn thiện, chức năng, màu sắc và hình ảnh của các thiết bị digital. Với Eikon, Arké, Plana Vimar đảm bảo phù hợp với mọi thiết bị, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ.

Ứng dụng View Pro: Dành cho các chuyên gia

Thông qua Ứng dụng View Pro, các chuyên gia có thể thực hiện cài đặt và lập trình các hệ thống tại chỗ hoặc từ xa. Nhờ có dịch vụ điện toán đám mây mà có thể bảo trì các thiết bị từ xa thay vì việc bắt buộc phải có mặt tại nơi lắp đặt. Điều này tăng tính hiệu quả về chi phí và góp phần bảo vệ sự riêng tư, an toàn.

Nhà thông minh Vimar mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Không chỉ vậy, các sản phẩm của hệ thống Vimar còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao giúp mang đến cho không gian sử dụng vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !