Chuông hình VIMAR – Sự kết hợp hoàn hảo giữa An ninh và Công nghệ

An ninh tốt hơn đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các hệ thống giám sát Elvox của Vimar có thể đảm bảo điều đó, nhờ vào khả năng kiểm soát toàn diện để ngăn chặn các sự cố và cung cấp khả năng giám sát ngay cả trong các khu vực quan trọng. Tính linh […]

An ninh tốt hơn đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các hệ thống giám sát Elvox của Vimar có thể đảm bảo điều đó, nhờ vào khả năng kiểm soát toàn diện để ngăn chặn các sự cố và cung cấp khả năng giám sát ngay cả trong các khu vực quan trọng. Tính linh hoạt và hoàn thiện của hệ thống an ninh Vimar giúp đáp ứng mọi nhu cấu lắp đặt. 

Hãy đến với sản phẩm cao cấp của VIMAR – một thương hiệu nổi tiếng từ Italy để trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất. Thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất lượng hoàn hảo là những gì bạn sẽ thấy được khi sử dụng sản phẩm chuông hình này.

Ngoài ra, chuông hình VIMAR còn bao gồm rất nhiều tiện ích để đáp ứng nhu cầu của căn nhà như:

– Khả năng tích hợp đa số các hãng khóa cửa hiện nay như Yale, Hafele, Kaadas,…

– Thực hiện cuộc gọi video, mở khóa cửa, kiểm tra các cuộc gọi nhỡ và video lời nhắn đã được lưu lại qua màn hình chuông cửa hoặc thiết bị smartphone.

– Giám sát không gian bên ngoài nhà dễ dàng chỉ với 1 chạm trên màn hình.

Hãy để chuông hình VIMAR mang lại sự yên tâm, an toàn trong cuộc sống hàng ngày của cả gia đình.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !