Chọn màu phong cách nội thất bạn muốn cùng Vimar

Bạn chuẩn bị xây/ sửa nhà và vẫn đang lăn tăn vì chưa chọn được màu sơn tường hay phong cách nội thất ưng ý. Thậm chí, bạn lăn tăn vì không biết dùng công tắc ổ cắm màu gì để tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của mình. Hãy tự tay […]

Bạn chuẩn bị xây/ sửa nhà và vẫn đang lăn tăn vì chưa chọn được màu sơn tường hay phong cách nội thất ưng ý. Thậm chí, bạn lăn tăn vì không biết dùng công tắc ổ cắm màu gì để tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của mình.

Hãy tự tay thử nghiệm, chọn cho mình những sắc màu và phong cách bạn muốn với tính năng trải nghiệm trực quan của thương hiệu VIMAR từ Italy.

Tại đây: https://colors.vimar.com/en

Với tính năng trải nghiệm này, bạn có thể ướm thử các màu sắc bạn muốn và cả các mẫu, dòng công tắc ổ cắm bạn muốn để đảm bảo được vẻ đẹp tổng thể của không gian sống.

Và đừng quên liên hệ với VTD Smarthome để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất các thông tin cần thiết cho ngôi nhà thông minh của mình.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !