Chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD)

Tháng tư về, mênh mang trong một bản đồng ca giao mùa tuyệt đẹp. Và với người VTD, tháng 4 này thêm rạo rực hơn khi đánh dấu VTD tròn 20 tuổi. Chặng đường 20 năm đã qua là một chặng đường lịch sử đầy kỷ niệm và đáng tự hào. Ở đó có ý […]

Tháng tư về, mênh mang trong một bản đồng ca giao mùa tuyệt đẹp. Và với người VTD, tháng 4 này thêm rạo rực hơn khi đánh dấu VTD tròn 20 tuổi. Chặng đường 20 năm đã qua là một chặng đường lịch sử đầy kỷ niệm và đáng tự hào. Ở đó có ý chí và đường hướng lãnh đạo của người đứng đầu, có sự miệt mài tận tụy không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV, có sự hợp tác hỗ trợ của khách hàng và đối tác. Tất cả đã cộng hưởng thành sức mạnh đưa VTD vượt qua những khó khăn, chinh phục những đỉnh cao và đạt đến thành công ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty VTD, kính chúc Ban lãnh đạo sẽ chèo lái con tàu VTD vững vàng vượt sóng, chinh phục thêm thật nhiều thành công mới và đạt được những mục tiêu đã đề ra! Kính chúc VTD ngày càng tăng trưởng lớn mạnh, phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước!

Xin được gửi tới Quý đối tác, khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự ủng hộ, đồng hành, hợp tác của Quý vị đã dành cho VTD trong suốt thời gian qua. VTD mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trên hành trình phía trước!

Chúc mừng VTD với một hành trình 20 năm đầy nỗ lực, bền bỉ và với những dấu ấn thành công!!!

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !