By-me Plus: thêm chức năng mới

By-me Plus là hệ thống tích hợp điều khiển nhà thông minh Vimar. Hiện nay By-me Plus đã thêm chức năng mới mang đến cho người dùng nhiều tiện ích đặc biệt. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây của chúng tôi.

By-me Plus được quản lý bằng ứng dụng Home của Apple

Từ bây giờ, hệ thống By-me Plus – Cốt lõi của nhà thông minh Vimar có thể được quản lý bằng ứng dụng Home của Apple. Thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (với phiên bản iOS 11.3 trở lên), người dùng có cài đặt ứng dụng View để thêm chức năng mới cho hệ thống By-me Plus.

Một số chức năng nhất định của By-me Plus trong hệ thống nhà thông minh Vimar trên thực tế có thể được quản lý bằng ứng dụng Home của Apple hoặc sử dụng Siri. Với tính năng mới này, hệ thống By-me Plus cho phép quản lý một số chức năng, bao gồm hoạt động của đèn và cửa chớp con lăn, quan sát việc mở cửa hoặc cửa sổ, kiểm soát nhiệt độ và tìm hiểu độ ẩm trong môi trường…

Tất cả các chức năng này cũng được xem trong Ứng dụng View – Vimar tại các trang “Đèn”, “Cảm biến” và “Kiểm soát khí hậu”… Bên cạnh đó, đối với những người muốn khai thác tất cả các giải pháp được cung cấp bởi hệ thống nhà thông minh Vimar, một điểm mới lạ khác nằm ở khả năng xem thông tin từ trạm thời tiết. Người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị di động hoặc màn hình cảm ứng của hệ thống tự động hóa gia đình là có thể thực hiện được nhu cầu xem thông tin của mình.

Với sự tích hợp của trạm thời tiết trong tính năng mới của hệ thống By-me Plus, các chương trình logic được tạo ra để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn nữa. Các tính năng thông minh được mang đến bao gồm:

  • Trong trường hợp vượt quá giá trị gió hệ thống sẽ tự động kích hoạt hoạt động của rèm ngoài trời;
  • Trong trường hợp vượt quá giá trị độ sáng hệ thống sẽ tự động tắt đèn ngoài trời và ngược lại;
  • Trong trường hợp trời mưa hệ thống sẽ tự động làm gián đoạn hệ thống tưới phun trong vườn.

By-me Plus: thêm chức năng mới

Lợi ích của nhà thông minh Vimar

Nhà thông minh Vimar với cốt lõi là hệ thống By-me Plus mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cùng với những tính năng mới mà By-me Plus sở hữu sẽ giúp cho người dùng được thỏa sức tận hưởng không gian sống với phong cách riêng đậm chất châu Âu. Mọi chức năng trong nhà thông minh Vimar đều được thực hiện tự động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong không gian ngôi nhà Việt.

Cốt lõi của nhà thông minh Vimar là hệ thống By-me Plus hiện nay ngày càng được bổ sung nhiều tính năng mới mang đến cho người dùng một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo. Lựa chọn giải pháp nhà thông minh góp phần nâng tầm chuẩn sống với tinh hoa văn hóa Italia. Để được tư vấn, lắp đặt giải pháp nhà thông minh Vimar hãy liên hệ với Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Việt Nam (VTD). VTD Smarthome chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ tư vấn và đặt mua: 

VTD SMARTHOME

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Showroom tại Hà Nội: Sh09, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom Tại TP. HCM: 17 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !