By-alarm Plus – Giải pháp An ninh báo động cao cấp Vimar

Hệ thống an ninh báo động chống đột nhập By-alarm Plus và giám sát video Elvox CCTV

Sự an toàn cho ngôi nhà đang ngày càng trở thành mối quan tâm lớn đối với mọi gia đình, và với bất kỳ ai muốn xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà của mình đều tính toán kỹ lưỡng đến vấn đề này để đảm bảo an ninh cho không gian sống của gia đình mình.

Vimar đã tạo ra một hệ thống an ninh báo động chống đột nhập đạt chứng nhận IMQ cấp 3 (đảm bảo, chứng nhận chất lượng và sự phù hợp của các thiết  bị điện đối với với các yêu cầu của tiêu chuẩn CEI và EN): By-alarm Plus. Một hệ thống được tạo thành từ sự kết nối của nhiều thiết bị và các tính năng riêng biệt để tạo ra một hệ thống module tích hợp, điều khiển từ xa, có thể mở rộng, nâng cấp và vận hành ổn định, chuyên nghiệp.

Hệ thống By-Alarm Plus gồm:

  • Bộ điều khiển cho 25, 65 và 125 vùng, có thể được gắn trên tường bằng hộp nhựa hoặc kim loại hoặc gắn phẳng với bộ chuyển đổi cho tổng đài 24 mô-đun;
  • Nguồn điện, cổng chống xâm nhập, thẻ mở rộng đầu vào/đầu ra, thẻ radio, thẻ GSM, tổng hợp giọng nói;
  • Còi báo động trong các biến thể có dây, bus và radio;
  • Bàn phím treo tường trong các biến thể có và không có bộ tiếp sóng, được trang bị màn hình và phím có đèn nền.

Bộ kit chống xâm nhập

Có sẵn 5 bộ dụng cụ với các tùy chọn khác nhau (25 vùng có/không có cảm biến để lắp đặt tổng đài, 65 vùng có cảm biến, bộ mở rộng radio), mang lại nhiều tiện ích và linh hoạt để tạo những kịch bản tùy chỉnh phù hợp nhu cầu sử dụng của từng ngôi nhà.

Đặc biệt, tính thẩm mỹ của từng thiết bị cũng được chú trọng: còi báo động ngoài trời, được thiết kế để lắp đặt ngay cả ở những nơi tiếp xúc với thời tiết xấu và nhiệt độ thay đổi đột ngột, có độ sâu chỉ 50 mm và được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa, chống -bảo vệ mở, chống rách và chống tạo bọt.

Bàn phím đơn giản, nhỏ gọn và đầy đủ chức năng với giao diện trực quan. Thiết kế ánh sáng của nó tích hợp hoàn hảo vào các môi trường và với tất cả các dòng công tắc ổ cắm, thiết bị điện của Vimar.

By-alarm Plus trong tần số vô tuyến

By-alarm Plus là một hệ thống linh hoạt và có thể mở rộng bất cứ lúc nào, ngay cả ở tần số vô tuyến trên giao thức có độ tin cậy cao, cho phép bạn điều khiển một loạt các thiết bị được cài sẵn. Bằng cách này, hệ thống có thể báo động các khu vực khác của ngôi nhà. Thiết bị ko dây có thể mở rộng với giá thành thấp nhất, thao tác thi công đơn giản.

Hệ thống giám sát video Elvox CCTV

Hệ thống giám sát video Elvox CCTV cung cấp một loạt các camera với độ phân giải cao lên đến 8 Mpx và có khả năng đảm bảo kiểm soát toàn diện, hiệu quả ngay cả ở những khu vực quan trọng, dựa trên công nghệ AHD và IP. Đặc biệt, các camera IP 5 MPx mới còn có chức năng xác minh video, cảnh báo phòng ngừa và răn đe, có đèn flash và tín hiệu âm thanh.

Các tính năng của các dòng camera mới giúp hệ thống đạt được mức hiệu suất và độ chính xác cao; hệ thống camera quan sát Elvox bao gồm các giải pháp có khả năng phân biệt con người với mọi thứ, tạo báo động và thông báo tự động và chính xác, giảm thiểu báo động sai và thời gian tìm kiếm sự kiện.

Quản lý bằng ứng dụng View

Hệ thống an ninh báo động chống đột nhập By-alarm Plus và hệ thống giám sát video Elvox CCTV có thể được tích hợp hoàn hảo với hệ thống giải pháp Nhà thông minh By-me Plus.

Nhờ sự tích hợp này, thông qua ứng dụng View, khách hàng chỉ phải sử dụng một ứng dụng duy nhất để kiểm soát và điều khiển cho tất cả các hệ thống gia đình, từ các kịch bản ngữ cảnh thông minh được xây dựng theo thói quen sinh hoạt của cả gia đình, đến hệ thống đèn, rèm, chuông hình, camera an ninh,… Trên thực tế, thông qua ứng dụng, bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt các thông báo, quản lý trạng thái kích hoạt bật/ tắt của các vùng và xem phát trực tiếp camera, truy cập kiểm soát hình ảnh/ video ngay trong kho dữ liệu dù ở bất cứ đâu – từ xa.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !