Bộ kit chuông hình Elvox K40517.E

Mã sản phẩm: K40517.E

Chuông hình Elvox / Due Fili Plus kit / TAB Series

Với ứng dụng View, Bộ chuông hình Elvox K40517.E được trang bị thêm nhiều chức năng hơn và khả năng kiểm soát cũng được cải thiện.

Đa hệ thống, đa người dùng và thích hợp cho tân trang

Đặc biệt, với âm thanh rõ nét và phản hồi trực quan, thiết bị có thể sử dụng được cho cả người khiếm thị hoặc người đeo máy trợ thính.

Bộ kit chuông hình Elvox K40517.E bao gồm các thiết bị:

 • 1 đế âm mã 1300/E
 • 1 bộ mặt che bộ gọi gắn cổng bằng nhôm điện hóa
 • 1 bộ kết nối âm thanh/ hình ảnh camera góc rộng
 • 1 màn hình Tab 7S màu trắng, tích hợp wifi cho phép điều khiển và gọi từ xa qua điện thoại
 • 1 bộ nguồn
Miễn phíThiết kế
Miễn phíLắp đặt
Miễn phíCài đặt
Hướng dẫnSử dụng
Bảo hành2 năm
Bảo trì24/7
 • Mô tả sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Đánh giá sản phẩm

Bộ chuông hình Elvox K40517.E là một trong những sản phẩm hàng đầu của Vimar – một thương hiệu cao cấp chuyên về các thiết bị và giải pháp cho ngôi nhà thông minh. Được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến, sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình.

Màn hình tab 7S với độ phân giải cao

Bộ chuông hình Elvox K40517.E được trang bị màn hình tab 7S với độ phân giải cao, mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét ngay cả trong các điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ hiện đại, bạn có thể nhìn thấy khách ghé thăm hoặc những người đang đứng ngoài cửa một cách rõ ràng. Việc có màn hình đạt chất lượng cao giúp bạn xác định và nhận biết khách truy cập một cách dễ dàng và an toàn.

Tương thích với hệ thống điều khiển cửa/cổng thông dụng

Bộ chuông Elvox K40517.E được tích hợp và tương thích với hệ thống điều khiển cửa/cổng của các hãng thông dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý việc mở cửa hoặc cổng từ chính bộ chuông hình của Vimar. Bạn có thể tích hợp nó vào hệ thống sẵn có của ngôi nhà thông minh một cách thuận tiện, không phải lo lắng về tính tương thích.

Góc quay rộng và hình ảnh rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu

Với góc quay rộng, bộ chuông hình Elvox K40517.E có thể thu được hình ảnh trong phạm vi nhìn rộng hơn so với nhiều loại chuông cửa có hình khác trên thị trường. Việc này cho phép bạn quan sát toàn bộ khu vực xung quanh cửa ra vào một cách chi tiết và tổng quan. Đồng thời, sản phẩm cũng đảm bảo rằng hình ảnh vẫn rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Hỗ trợ thẻ SD để lưu trữ video và ảnh chụp

Bộ chuông hình Elvox K40517.E được tích hợp tính năng hỗ trợ thẻ SD, cho phép bạn lưu trữ video và ảnh chụp lại từ màn hình tab 5S. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn xem lại hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng hoặc có thể cần làm bằng chứng trong tương lai. Việc lưu trữ trực tiếp trên thẻ SD giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giữ được các thông tin quan trọng an toàn và riêng tư.

Đàm thoại hai chiều từ điện thoại thông minh

Bộ chuông hình Elvox K40517.E có tính năng đàm thoại hai chiều, cho phép bạn có thể nói chuyện với bất kỳ ai đang ở trước cửa từ điện thoại của mình. Với micrô và loa tích hợp, bạn có thể dễ dàng trò chuyện và giao tiếp với khách hàng hoặc những người đến thăm một cách thuận tiện. Đây là một tính năng quan trọng để tạo sự liên lạc và an toàn trong việc tiếp đón khách vào nhà.

Truy cập từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng

Bộ chuông hình Elvox K40517.E cho phép bạn truy cập từ xa vào hệ thống từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Bằng cách sử dụng ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể kiểm soát và quản lý bộ chuông hình từ bất kỳ đâu. Việc này rất hữu ích khi bạn không có mặt tại nhà mà vẫn muốn giám sát hoạt động và tương tác với khách hàng hoặc người đến thăm. Qua việc kết nối từ xa, bạn có thể mở cửa/cổng hoặc đàm thoại với khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phát hiện chuyển động và cảnh báo tức thì

Bộ chuông hình Elvox K40517.E được trang bị tính năng phát hiện chuyển động, cho phép nó nhận biết và ghi lại bất kỳ hoạt động nào trong khu vực quan sát. Khi phát hiện chuyển động, nó sẽ kích hoạt cảnh báo ngay lập tức trên điện thoại thông qua ứng dụng chuyên dụng. Điều này giúp bạn nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của người lạ hoặc hoạt động đáng ngờ xung quanh ngôi nhà của mình. Tính năng này đáng giá để tăng cường an ninh và sự yên tâm cho gia đình và tài sản của bạn.

Ứng dụng chuyên dụng giúp kiểm soát và quản lý

Bộ chuông hình Elvox K40517.E đi kèm với một ứng dụng chuyên dụng, giúp bạn kiểm soát và quản lý tất cả các tính năng và chức năng của nó một cách dễ dàng. Qua ứng dụng, bạn có thể xem các hình ảnh và video được ghi lại, tương tác với khách hàng qua chức năng đàm thoại hai chiều, kiểm soát cửa/cổng từ xa, và nhận cảnh báo khi có phát hiện chuyển động. Ứng dụng này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt trong việc quản lý và điều khiển hệ thống chuông hình Elvox K40517.E.

Với các tính năng ưu việt kể trên, bộ chuông hình Elvox K40517.E của Vimar là một sản phẩm hàng đầu với nhiều tính năng tiên tiến giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Từ màn hình tab 7S với độ phân giải cao cho đến tính năng đàm thoại hai chiều và truy cập từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, đến khả năng phát hiện chuyển động và ứng dụng chuyên dụng giúp kiểm soát và quản lý, bộ chuông hình Elvox K40517.E đáng được xem xét cho việc tăng cường an ninh và sự yên tâm cho ngôi nhà của bạn.

Với màn hình tab 7S, bạn có thể thấy rõ ràng và sắc nét hình ảnh của khách ghé thăm hoặc những người đang đứng ngoài cửa. Độ phân giải cao mang lại hình ảnh chi tiết và chất lượng, giúp bạn nhận diện khách truy cập một cách dễ dàng và an toàn. Bạn cũng có thể tương thích bộ chuông hình với hệ thống điều khiển cửa/cổng thông dụng, không gặp khó khăn trong việc quản lý việc mở cửa hay cổng.

Khả năng ghi lại video và ảnh chụp thông qua thẻ SD là một tính năng hữu ích. Bạn có thể lưu trữ và xem lại những khoảnh khắc quan trọng hoặc làm chứng trong tương lai. Đồng thời, tính năng đàm thoại hai chiều từ điện thoại thông minh cho phép bạn trò chuyện với khách hàng hoặc người đến thăm một cách thuận tiện, dễ dàng.

Qua ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể truy cập và kiểm soát bộ chuông hình Elvox K40517.E từ xa. Bạn có thể theo dõi hoạt động xung quanh cửa ra vào và tương tác với khách hàng ngay cả khi không có mặt tại nhà. Tính năng phát hiện chuyển động cùng với cảnh báo tức thì giúp bạn nhanh chóng nhận biết sự xuất hiện của người lạ hoặc hoạt động đáng ngờ trong khu vực quan sát.

Tóm lại, bộ chuông hình Elvox K40517.E của Vimar là một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng tiên tiến giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà thông minh. Từ màn hình tab 5S đến tính năng đàm thoại hai chiều, truy cập từ xa và phát hiện chuyển động, sản phẩm này mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho việc quản lý và kiểm soát an ninh ngôi nhà của bạn.

nhật…

Nhóm thiết bịGiao tiếp
Loại thiết bịCửa/ Cổng
Video
Đầu thiết bị trong nhà1
Đầu thiết bị gắn bên ngoài (cửa/ cổng) 1
Kỹ thuật cài đặtBus hệ thống
Phương pháp lắp đặt thiết bị đầu trong nhà Gắn bề mặt
Màu sắcTrắng
Phương pháp lắp đặt thiết bị đầu bên ngoài Gắn phẳng
Chất liệuAluminium (nhôm)
Màu sắcBạc
Hệ thống hình ảnhPAL
Kết nối điện thoại thông minh
Giao tiếp nội bộ
Chế độ rảnh tay
Chức năng ngày/ đêmKhông
Camera góc mở100
Chức năng zoom, pan/pitKhông
Chức năng bộ nhớ
Đường chéo màn hình (mm)177,80 mm
Đường chéo màn hình (inch)70
Điều chỉnh ống kính cơKhông
Tương thích máy trợ thính
Điểm đánh giá: ★★★★★5/5
1 bình luận
 • ★★★★★

  Khách hàng bên mình đánh giá cao các sp vimar. giá hơi cao nên kh chưa mạnh tay

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !