Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar

Vimar được biết đến là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Italia với các thiết bị điện cao cấp, thông minh và độc đáo. Trong đó, Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar là một trong những sản phẩm tiện ích được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. […]

Vimar được biết đến là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Italia với các thiết bị điện cao cấp, thông minh và độc đáo. Trong đó, Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar là một trong những sản phẩm tiện ích được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm mang đến giải pháp mới, đơn giản, linh hoạt cho kiểm soát nhiệt độ môi trường.

Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar

Hiệu quả và tiết kiệm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của sản phẩm Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar là hiệu quả và tiết kiệm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sản phẩm có khả năng tiết kiệm 15% năng lượng vào mùa hè và tiết kiệm 10% năng lượng vào mùa đông. Vào mùa đông, mỗi độ nhiệt độ tăng thêm sẽ tương ứng với mức tăng 7% tiền điện và thải lượng khí CO2 lớn hơn.

Eikon Tactil

Bộ cảm ứng nhiệt Eikon Tactil mới của Vimar có những yếu tố và tính năng độc đáo giúp làm tăng mức độ thoải mái trong phòng. Sản phẩm sở hữu thiết kế thanh lịch và đầy phong cách. Bộ cảm ứng nhiệt mới này đã nhận được giải thưởng Red Dot Award 2021 danh tiếng trong ngành thiết kế công nghiệp.

Bộ cảm ứng nhiệt có mặt kính đen và đáy kính kim cương trắng, hiển thị RGB LED. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng và cảm biến – hiển thị màn hình ngay khi bật thiết bị. Sản phẩm này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, có thể dùng trong nhà hoặc dùng trong ngành dịch vụ.

Với công nghệ cải tiến 3D người dùng có thể dễ dàng điều khiển đơn giản bằng cảm ứng mà không cần phải chạm trực tiếp vào thiết bị. Bộ cảm ứng thông minh còn có sẵn cả công nghệ By-me Plus và giao thức KNX, tích hợp trong các hệ thống tự động hóa dành cho gia đình và tòa nhà của Vimar. Thêm vào đó, sản phẩm còn được trang bị thêm bộ phận cảm ứng đầy phong cách để thiết kế phòng và nội thất khách sạn với ba tính năng ưu việt bao gồm: Điều khiển quạt, chức năng khóa tùy chỉnh và khóa vào phòng khách sạn.

Bộ cảm ứng nhiệt Eikon Tactil

Dial thermostat – Núm số nhiệt

Dial thermostat – Núm số nhiệt được thiết kế rất đơn giản và dễ khởi động. Núm số nhiệt kết hợp điều khiển quay số dễ dàng với màn hình LED hoàn hảo giúp cho người dùng có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa. Vòng đèn nền kiểm soát nhiệt độ có bốn nấc điều khiển dễ dàng nhanh chóng: lựa chọn đơn vị đo nhiệt (°C hoặc °F); chức năng tùy chỉnh các tình huống bằng công nghệ By-me Plus và giao thức KNX, ví dụ như lựa chọn tốc độ quạt hay nút tắt bật.

Có hai màu sắc chính là màu xám và màu trắng, được pha trộn hết sức tinh tế để kết hợp với mọi phong cách nội thất trong phòng. Nó có thể kết hợp với các thiết bị không dây chuyên dụng Arké, Eikon, Plana và Idea.

Dial thermostat – Núm số nhiệt

Climate control is connected to your lifestyle – Kiểm soát khí hậu gắn liền với lối sống của bạn

Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar được sử dụng theo nhiều cách: khu vực, thiết bị kích hoạt qua điện thoại thông minh, sử dụng View hoặc By-web Apps (cho hệ thống KNX). Thiết bị cho phép người dùng quản lý và lập trình nhiệt độ trong các môi trường khác nhau, kể cả khi bạn đang ở bên ngoài.

Với hệ thống By-me Plus, chức năng kiểm soát bằng hỗ trợ giọng nói sẵn sàng, đã được tích hợp với dịch vụ IFTTT, cho phép kết nối với các nhà sản xuất khác để mở rộng thêm số lượng thiết bị có thể tích hợp. Sản phẩm giúp gia tăng tiện nghi trong phòng và tối ưu hóa năng lực tiêu dùng.

Có thể thấy đây là sản phẩm kiểm soát nhiệt độ toàn diện của Vimar, được thiết kế phù hợp cho bất kỳ hệ thống nào từ hệ thống đơn đến hệ thống tích hợp hiện đại tự động và thông minh cho căn hộ.  Bộ cảm ứng thông minh kiểm soát nhiệt độ Vimar là một trong những giải pháp nhà thông minh Vimar mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, góp phần nâng tầm chất lượng của cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu sản phẩm mang đến cho người dùng sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp.

Liên hệ tư vấn và đặt mua: 

VTD SMARTHOME

Hotline 19000299

Email: info@vtdsmarthome.com.vn.vn

Showroom: Sh09, Khu Belleville, 61 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !