Biệt thự cổ điển sang trọng, đẳng cấp cùng thiết bị và giải pháp Nhà thông minh Vimar

Nằm trong quần thể biệt thự sang trọng bậc nhất, Vimar đã cùng gia chủ viết lên câu chuyện kiến tạo những giá trị khác biệt, đưa công nghệ và thẩm mỹ tinh tế của thiết bị điện Italy phục vụ trọn vẹn các nhu cầu tận hưởng không gian sống của gia chủ. Trên […]

Nằm trong quần thể biệt thự sang trọng bậc nhất, Vimar đã cùng gia chủ viết lên câu chuyện kiến tạo những giá trị khác biệt, đưa công nghệ và thẩm mỹ tinh tế của thiết bị điện Italy phục vụ trọn vẹn các nhu cầu tận hưởng không gian sống của gia chủ.

Trên tổng thể màu trắng ngà truyền thống của phong cách tân cổ điển, các dòng công tắc ổ cắm Vimar Eikon vàng, và Eikon Evo Champaigne được sử dụng như những điểm nhấn, thể hiện sự trau chuốt, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ, mang lại cho căn biệt thự vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Các hạng mục đã sử dụng tại công trình:

– CTOC Vimar Eikon Vàng, Eikon Evo Champaigne

– Hệ thống Giải pháp Nhà thông minh cao cấp Vimar

VTD Smarthome cung cấp trọn gói Thiết bị và Giải pháp Nhà thông minh cao cấp Vimar từ Italy, được thiết kế tích hợp riêng theo nhu cầu của gia đình bạn như:

– Giải pháp điều khiển chiếu sáng

– Giải pháp điều khiển điều hòa và kiểm soát năng lượng

– Giải pháp âm thanh đa vùng

– Giải pháp điều khiển màn/ rèm

– Giải pháp an ninh, báo động, camera chống trộm

– Giải pháp chuông hình, khóa cửa

– Cùng nhiều giải pháp, tính năng thông minh khác

Tất cả các chức năng điều khiển được tích hợp duy nhất trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà từ xa mọi lúc – mọi nơi!

Liên hệ với VTD Smarthome ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh tại công trình:

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !