VTD SMARTHOME ra mắt website mới nhathongminhvtd.com.vn

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 20/09/2022

Nhằm tạo sự thuận tiện, khả dụng và linh hoạt cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin về các sản phẩm thiết bị điện dân dụng của VTD, tháng 8/2022, VTD Smarthome ra mắt website mới với tên miền http://nhathongminh.com.vn. Website này sẽ được vận hành song song cùng website http://vtdsmarthome.com.vn. Được thiết kế hiện đại, thân thiện trên nền tảng công nghệ mới, website nhathongminhvtd cập nhật theo xu hướng thiết kế hiện đại, tối giản hóa thao tác truy cập của người dùng cùng hàng loạt tính năng, tích hợp sâu rộng trên nền tảng các mạng xã hội.

Theo đó, giao diện mới http://nhathongminhvtd.com.vn cung cấp thông tin nhất quán, đầy đủ về các dòng sản phẩm VTD Smarthome đang phân phối như giải pháp nhà thông minh, hệ thống điều khiển khách sạn (RCU), các thiết bị điện thông minh VIMAR (công tắc ổ cắm, chuông  hình, động cơ rèm,…), bên cạnh đó, website cũng giới thiệu tới khách hàng về các dự án khách sạn, resort, các công trình biệt thự, chung cư cao cấp,… VTD Smarthome đã thực hiện cũng như các tài liệu bán hàng gồm catalog, video,… về sản phẩm.

Không chỉ vậy, thông tin về các chương trình chính sác hợp tác đặc biệt dành cho đối tác cũng được xây dựng cụ thể trên giao diện website mới.

Website mới được bố trí giao diện trực quan, menu chuyên mục được sắp xếp khoa học, người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, xem các chuyên mục hiện hữu một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, thanh tìm kiếm nhanh sẽ giúp ích rất nhiều khi người đọc muốn tìm kiếm các thông tin đã xác định sẵn.

Với giao diện thoáng đạt, các công cụ linh hoạt cùng thông tin được cập nhật đa dạng, đầy đủ kịp thời, thông qua website này, khách hàng, đối tác có thể giao tiếp, tương tác thuận tiện hơn với VTD Smarthome. VTD kỳ vọng không ngừng mang lại giá trị gia cao hơn cho các đối tác, góp phần hiện thực hóa giá trị cốt lõi công ty đã cam kết như slogan đã trở thành thương hiệu của VTD – “Your reliable partner”.

Bạn đang xem: VTD SMARTHOME ra mắt website mới nhathongminhvtd.com.vn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem