VTD ký hợp đồng tổng đại lý với Vimar – Thương hiệu Công tắc, Ổ cắm cao cấp và Nhà thông minh hàng đầu Italia và khai trương showroom tại Hà Nội

Mang trong mình dáng dấp, đẳng cấp và phong cách Ý, mỗi sản phẩm công tắc ổ cắm và nhà thông minh Vimar – Italia mang đến giá trị độc đáo và duy nhất cho từng căn nhà. Ngoài hàng chục ngàn mã sản phẩm khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, VTD – Vimar không những cung cấp thiết bị điện mà còn nâng tầm công trình của bạn với đội ngũ thiết kế giải pháp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Showroom VTD – Vimar tại L2-08, trung tâm thương mại Vincom Skylake Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày 03/12/2019, Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Việt Nam VTD phối hợp với Vimar – Hãng công tắc, ổ cắm và nhà thông minh cao cấp hàng đầu thế giới khai trương Showroom Vimar đầu tiên tại Việt Nam, tại tầng 2, L2-08 trung tâm thương mại Vincom Skylake Plaza.
Trước đó, trong 5 ngày trưng bày triển lãm tại Vietbuild Hà Nội lần 3, ngoài những tiêu chí đảm bảo tuyệt đối về an toàn và chất lượng, độ thẩm mỹ của dòng sản phẩm Vimar được giới chuyên môn kiến trúc, nội thất đánh giá rất cao.

 

Các sản phẩm vủa Vimar như
Chuông hình, cổng tự động, màn hình điều khiển, camera, công tắc ổ cắm, bộ điều khiển trung tâm

Với việc Made in Italy 100%, chiếm đến 90% thị phần du thuyền và siêu du thuyền thế giới, các dòng công tắc ổ cắm Vimar được đánh giá là vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều dòng sản phẩm từ trung tới cao cấp. Ở Việt Nam, những công trình như khách sạn JW Marriott Cam Ranh, Golden Lake Hà Nội, Pullman Phú Quốc đã lựa chọn VTD – Vimar làm đối tác cung cấp sản phẩm công tắc, ổ cắm và điều khiển phòng.

Giải pháp nhà thông minh Vimar

Không những mang đến các thiết bị điện, VTD – Vimar còn đặt mọi thiết bị điện trong gia đình vào gọn trong lòng bàn tay bạn – nhờ giải pháp nhà thông minh. Với Vimar, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone hay máy tính bảng, PC, laptop dù ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống được kết nối bằng By-me bus của Vimar, hoạt động cực kỳ ổn định và đáng tin cậy, nhất là các thiết bị cần độ chính xác cao như an ninh, báo động, camera.
Đi cùng với đó, VTD có kế hoạch mở thêm các showroom ở những thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và tìm kiếm các đại lý, các đối tác phân phối sản phẩm với độ phủ rộng cả nước.
Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website: vtdsmarthome.com.vn
Showroom: LC02-08 TTTM Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM
Số 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 37555 282 Email: info@vtd.com.vn

Bình luận (0)