TRỤ SỞ CÔNG TY MICROGATE

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 01/03/2021

Văn phòng điều hành tại Bolzano, Ý

Công trình sử dụng VIMAR này cũng đã xuất hiện trên tạp chí System Integrator Magazine. Link bài viết trên tạp chí.

Được thành lập tại thành phố Bolzano, miền bắc nước Ý, vào năm 1989, Microgate cung cấp các hệ thống tính thời gian trong thể thao. Khách hàng bao gồm Liên đoàn điền kinh Ý, các câu lạc bộ bóng đá uy tín nhất châu Âu và các phòng khám phục hồi chức năng hàng đầu ở Ý và nước ngoài.
 

Là một công ty liên tục phát triển, Microgate gần đây đã xây dựng trụ sở mới. Đây là nơi công ty phát triển công nghệ, từ giai đoạn thiết kế đến tạo mẫu và sản xuất. Trái tim của công ty bao gồm một lực lượng lao động khoảng bốn mươi nhân viên, hầu hết trong số họ là các chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau (điện, công nghệ thông tin, hàng không vũ trụ), phát triển công nghệ, đào tạo, nghiên cứu - hợp tác với các trung tâm phát triển quốc tế hiện đại nhất.

Phòng khám y học thể thao Pro Motus sử dụng Plana Antibacterial

Tại đây cũng có Pro Motus, một trung tâm bao gồm gym, phòng thí nghiệm thể chất, phòng vật lý trị liệu và phòng khám y học thể thao.

Chính tại đây, dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Plana của Vimar đóng góp quan trọng vào việc đảm bảo kiểm soát hoàn hảo thiết bị điện.

Hai tầng đầu tiên dành riêng cho phòng trưng bày và nhà kho. Tầng ba có các bộ phận nghiên cứu và phát triển. Tầng bốn dành riêng cho văn phòng. Tầng năm tổ chức phòng hội nghị và khu vườn trên mái nhà. Tại cả năm tầng, Plana luôn tạo ấn tượng hoàn hảo: các thiết bị của nó cho phép sự chiếu sáng, sự thoải mái, tiết kiệm năng lượng và sự an toàn được quản lý hiệu quả nhất.

Ánh sáng và sự thoải mái: Màn hình cảm ứng Vimar và điều khiển KNX soát cả nguồn sáng và chuyển động của rèm cuốn, là điểm nhấn của thiết kế có các cửa sổ lớn nhìn ra bên ngoài.

Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ Vimar cho phép người dùng ngăn chặn sự lãng phí. Tất cả các chức năng cũng được điều khiển tập trung từ một vị trí duy nhất. Bằng cách này, đèn sẽ tắt theo kịch bản người dung tạo lập và kết quả là năng lượng không bao giờ bị lãng phí.

An toàn: Ổ cắm dữ liệu Vimar cho phép tất cả các văn phòng gửi và nhận thông tin nhanh chóng và an toàn.  

Một tính năng đặc biệt độc đáo là phòng khám của Pro Motus dùng Plana phiên bản Kháng khuẩn. Ở đây các mặt che và nút bấm được xử lý bằng các ion bạc để giảm sự sinh sôi của vi trùng và vi khuẩn chứng nhận bởi các phân tích trong phòng thí nghiệm bởi Khoa Y học Phân tử tại Đại học Padua - giảm sự sinh sôi của hơn 50 loài vi khuẩn khác nhau với hiệu suất 90% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Kiến trúc sư Martina Blasi giải thích: "Môi trường tốt cho sức khỏe thể chất và tâm lý của nhân viên sẽ thúc đẩy chất lượng công việc của họ." Trụ sở Microgate mới được thiết kế theo hầu hết các tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại.  Việc lựa chọn các công nghệ xây dựng và các vật liệu và bảng màu thể hiện rõ ý tưởng tìm kiếm sự hài hòa với môi trường xung quanh.

Các thiết bị Plana được lắp một cách tự nhiên và kín đáo tại các bức tường kính và sân trong, mang lại một cảm giác bay bổng, mang phong cách Made in Vimar với công nghệ tiên tiến.

Plana Antibacterial kháng khuẩn, vệ sinh tuyệt đối nhờ ion bạc

Trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trường học, cũng như các quán cà phê, nhà hàng và khu vực chung, vệ sinh là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao Vimar đã quyết định bổ sung dòng sản phẩm Plana với phiên bản độc quyền: Plana Kháng khuẩn.

Các mặt che technopolymer trắng và một số thiết bị sẽ được xử lý bằng các ion bạc để ngăn chặn sự hình thành và sự lây lan của vi trùng vì nhiều người chạm vào và sử dụng các thiết bị chiếu sáng.

Phương pháp này đã được thử nghiệm trên hơn 50 loài vi khuẩn khác nhau, với kết quả được chứng nhận: hơn 90% số lượng vi khuẩn được loại bỏ trong vòng 24 giờ.

Bằng cách này, các cơ sở có thể dựa vào phiên bản Kháng khuẩn của Plana để cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để ngay cả hệ thống điện cũng kháng khuẩn.

 

📞 Liên hệ ngay 19000299 để sở hữu Plana Antibacterial và hệ thống nhà thông minh Vimar KNX. 

Email: info@vtdsmarthome.com.vn 

Địa chỉ showroom:  09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang xem: TRỤ SỞ CÔNG TY MICROGATE
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem